ửa nhà: Sửa chữa thỏa thuận bán hàng đầu tiên

Một cửa ốm khít hoặc đèn chiếu sáng bị hỏng có thể không phải là một đối phó-breaker khi bạn mua một ngôi nhà mới – nhưng không mong đợi người bán để giải quyết chúng bằng chi phí của mình.

nha mat tien go vap 96 ửa nhà: Sửa chữa thỏa thuận bán hàng đầu tiên

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Hầu hết người mua sẵn sàng bỏ qua những khiếm khuyết nhỏ, nói Martin Schultheiss, Giám đốc điều hành của tập đoàn Harcourts Phi. Tuy nhiên, ông cảnh báo, khiếm khuyết rõ ràng rằng sẽ cần phải sửa chữa tốn kém cũng sẽ được cho tài khoản của người mua, trừ khi chấn chỉnh chúng được làm một điều kiện của việc bán hàng. Điều kiện như vậy cần được quy định rõ trong hợp đồng mua bán.

Một phương pháp khác có thể sử dụng các khuyết tật như một cơ sở cho một số thương lượng nghiêm trọng và các giao dịch có thể là đáng giá nếu người bán được chuẩn bị để giảm giá giá của mình bằng số tiền mà sửa chữa sẽ tốn. Người mua người đi tuyến đường này, tuy nhiên, nên tìm kiếm sự giúp đỡ của một chuyên gia để có được báo giá chính xác cho việc sửa chữa cần thiết.

Cách tiếp cận tồi tệ nhất, Schultheiss nói, là để ký hợp đồng, mất nghề nghiệp trước khi chuyển giao và sau đó cố gắng để khấu trừ các chi phí sửa chữa các khuyết tật từ tiền thuê lao động được quy định trong hợp đồng mua bán.

Go vap ửa nhà: Sửa chữa thỏa thuận bán hàng đầu tiên

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Các trường hợp duy nhất mà một người mua là hợp lý hợp pháp để giảm trừ số tiền từ thuê nghề nghiệp của mình là khi người bán không chịu sửa chữa hoặc trả tiền cho việc sửa chữa cụ thể đã được đặt ra như một điều kiện bán hàng.

“Trong khi các điều kiện trong hợp đồng bán làm cho việc truy đòi hợp pháp người mua trong trường hợp bên bán đã bỏ qua nhiệm vụ của mình, người mua sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, thất vọng và có thể kiếm tiền bằng cách thay yêu cầu giảm giá với giá trị của việc sửa chữa cần trả trước. Chúng tôi chắc chắn tư vấn cho khách hàng của chúng tôi để đi tuyến đường này và để hạn chế các biến chứng có thể có trong tất cả các giao dịch tài sản của họ. ”

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Có một điều người mua phải nhận ra khi . Các đại lý không có ở đó để làm bạn bất kỳ ân huệ, và nếu người bán cũng sẽ xảy ra là một tác nhân sau đó được gấp đôi biết.

Chúng tôi gần đây đã mua tổ nhỏ của chúng tôi ở Joburg từ một người đàn ông rất đẹp người hóa ra cũng là một đại lý cho một công ty bất động sản có quy mô vừa trong khu vực. Chúng tôi đã yêu nơi này và kịp thời có hợp đồng bán hàng gửi đến chúng tôi để ký. Tôi đã đi qua nó với một đồ chà răng, nhưng có một điều tôi trượt lên. Trong đoạn trong đó có một số dòng mở cho bất kỳ khuyết tật, các đại lý / chủ sở hữu đã viết NA, được hiểu là “không”. Sau khi di chuyển trong, chúng tôi thấy rằng một trong những đĩa hâm lò không được làm việc và một vài vấn đề nhỏ khác mà chúng tôi nơi hạnh phúc để sửa chữa. Khi tôi đề cập vấn đề này với ông chủ của tôi / đại lý, ông chỉ ra điều này (phần NA) và tự hào nói rằng tôi đã đồng ý từ ngữ này. – Jens Kuhn

Trong trả lời: Jens Kuhn …

Tôi là một nhà chuyên môn đại lý bất động và hiệu trưởng của một cơ quan bất động sản ở Đông London . Sau khi đọc bình luận của bạn, tôi muốn thông báo cho bạn về nội dung của các Đèn chiếu sáng và phụ kiện điều khoản trong Offer của chúng tôi để mua hàng và có lẽ bạn có thể lưu ý để tham khảo trong tương lai:

ban nha mat pho ửa nhà: Sửa chữa thỏa thuận bán hàng đầu tiên

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Đất
Cho Thuê Kho Nhà Xưởng
Cho Thuê Mặt Tiền
Cho Thuê Biệt Thự

Cung cấp của chúng tôi để mua hàng rất rõ ràng rằng: “Khách sạn đang được bán với tất cả đồ đạc và phụ kiện có tính chất lâu dài, (cẩn thận liệt kê tất cả các mặt hàng liên quan đến tất cả các tài sản cá nhân) ………….. Người bán bảo đảm rằng anh / cô ấy là chủ sở hữu hợp pháp của tất cả các đồ đạc và phụ kiện như mô tả trong tài liệu này, bao gồm cả báo động chống trộm. Người bán thêm tất cả các lệnh ở trên để được để làm việc. ”

Có lẽ một điều khoản như vậy sẽ hỗ trợ cho bạn. Janice

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 ửa nhà: Sửa chữa thỏa thuận bán hàng đầu tiên

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>