Top 9 thực phẩm giảm cân hiệu quả vào mùa đông

Cải xoong là một loại rau họ cải giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư. Nó cũng là một nguồn tốt của beta-carotene và vitamin C, canxi và kali, đồng thời rất ít calo. Chỉ khoảng 5 calo mỗi bát.

 

Ổi

Ổi chứa nhiều vitamin C, nó cao gấp 5 lần so với một quả cam và giàu chất xơ khi ăn cả hạt. Ổi cũng chứa lutein, kali, chất xơ hòa tan, canxi và sắt và rất ít calo, chỉ chứa khoảng 60 calo. Do đó, ổi là món ăn vặt hoàn hảo cho bạn nếu muốn giảm cân.

top 9 thuc pham giam can hieu qua trong mua dong1 51917434 Top 9 thực phẩm giảm cân hiệu quả vào mùa đông

 

Bưởi

Bưởi chứa hàm lượng lớn các chất chống ôxy hóa giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, vitamin C trong nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng rất giàu axit folic và kali đồng thời tăng cường trao đổi chất và đốt cháy calo hiệu quả. Từ xưa tới nay, bưởi vẫn được xem là trái cây giảm cân hoàn hảo.

Hạt hướng dương

Hạt hướng dương chứa nhiều vitamin B, protein và folate giúp tăng cường miễn dịch. Chúng cũng chứa hàm lượng lớn vitamin E, chất chống oxy giúp bảo vệ làn da, tóc và ngăn ngừa ung thư.

Mật ong

Mật ong là một nguồn dồi dào của chất chống oxy hóa và đặc tính kháng khuẩn, vì thế nó được xem là một thực phẩm hữu ích trong mùa đông. Uống mật ong với chanh không chỉ giữ cơ thể ấm áp mà nó còn tăng cường trao đổi chất và đốt cháy calo nhiều hơn.

top 9 thuc pham giam can hieu qua trong mua dong2 51917433 Top 9 thực phẩm giảm cân hiệu quả vào mùa đông

Cải xoong

Cải xoong là một loại rau họ cải giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư. Nó cũng là một nguồn tốt của beta-carotene và vitamin C, canxi và kali, đồng thời rất ít calo. Chỉ khoảng 5 calo mỗi bát.

Sôcôla đen

Sôcôla đen giúp bạn giảm cảm giác thèm đồ ngọt, từ đó hạn chế nạp thêm calo vào cơ thể. Đồng thời, chất chống ôxy hóa trong sô cô la đen cũng giúp ngăn ngừa bệnh tật và chống lão hóa hiệu quả.

top 9 thuc pham giam can hieu qua trong mua dong3 51918187 Top 9 thực phẩm giảm cân hiệu quả vào mùa đông

Khế

Khế chứa nhiều kali, vitamin C, chất chống oxy hóa giúp tăng cường miễn dịch và chống nhiễm trùng. Khế chứa hàm lượng calo thấp, chỉ khoảng 29 calo/1 quả.

Hàu

Hàu chứa nhiều protein chất lượng cao có chứa ít chất béo. Chúng lại rất ít calo, mỗi con hàu chỉ có 8 calo. Bên cạnh đó, hàu là một nguồn tuyệt vời của các khoáng chất như canxi, florua, iốt, sắt, kẽm, vitamin B-complex rất tốt cho sức khỏe.

Gan

Gan là một nguồn tuyệt vời của vitamin A, protein rẻ tiền và vitamin B12, axit folic, niacin và khoáng chất, đặc biệt là sắt. Tuy nhiên, chúng chứa hàm lượng cao cholesterol, do đó bạn chỉ nên ăn gan 2-3 bữa/tháng.

Duy Tường

Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>