Tổng quan và quy mô Carillon Apartment: Thanh âm hạnh phúc

Từ Carillon Apartment có thể tiếp cận dễ dàng với trường học, Khu văn phòng Etown, Siêu thị Citimart – Etown, Maximax Cộng Hòa, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất… và kết nối với các quận, huyện khác trong thành phố.

Carillon Apartment  được quy hoạch xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 7.834m2, gồm 02 block có chiều cao16 tầng và 01 tầng hầm được thiết kế, xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp.

Các block ôm sát nhau thành một khối bền vững, vuông vức nên các mặt của đều tiếp giáp 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, góp phần tạo dựng một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây. Bên cạnh đó, do có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên có sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người.

 Tổng quan và quy mô Carillon Apartment: Thanh âm hạnh phúc

– Tiện ích:

Carillon Apartment sẽ cung cấp cho thị trường 440 căn hộ, có diện tích từ 54,6m2 đến 113,7m2, phù hợp với nhu cầu hiện tại của nhiều đối tượng khách hàng. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế đa dạng, hiện đại nhưng vẫn không kém phần hài hòa nhằm đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên, mang lại cảm giác thoáng đãng, thoải mái cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng.

tienich%20Carillon Tổng quan và quy mô Carillon Apartment: Thanh âm hạnh phúc

Bên cạnh đó, ngoài 45% mật độ xây dựng dự án, phần diện tích còn lại sẽ được dành xây dựng các tiện ích phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây. Tại Carillon Apartment, khách hàng không những sẽ được thừa hưởng một khoảng thông thoáng, trong lành với cây xanh, bồn hoa, hồ nước, không gian đi bộ,… mà còn được sở hữu các tiện ích trong khuôn viên dự án như: Nhà trẻ, siêu thị mini, câu lạc bộ thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Dự án Carillon Apartment do Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal làm chủ đầu tư. Dự kiến Carillon Apartment sẽ được khởi công vào quý III/2011 và sẽ tiến hành bàn giao căn hộ vào quý IV/2013.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>