Thái tử nước Anh: ”Nên cấm đồ ăn nhanh McDonald’s”

Charles đang cùng vợ, nữ công tước Camilla, thăm một loạt nước vùng Vịnh. Các tiểu vương quốc Ảrập là nơi có tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường cao thứ 2 thế giới. Khoảng 20% dân số trong độ tuổi 20-79 đã mắc bệnh, 40% khác có nguy cơ cao.

Thái tử Charles cho rằng cấm hiệu McDonald là một việc làm có ý nghĩa quan trọng đối với những người đang trong chế độ kiêng khem. Lời vàng ý ngọc của Thái tử đã được một tờ báo Anh trích đăng.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
350 893976233 1370450794 500x0 Thái tử nước Anh: Nên cấm đồ ăn nhanh McDonalds

Thái tử Charles có vẻ miễn cưỡng khi thấy món cá hồi nướng ăn nhanh. Ảnh: AP.

Hôm qua, trong chuyến thăm một trung tâm khoa học chuyên về bệnh tiểu đường ở các Tiểu vương quốc Ảrập nhằm phát động cho một chiến dịch sức khoẻ, Thái tử Charles nói: “Dùng đồ ăn nhanh McDonald có ích lợi gì không? Quý vị có cho rằng nên cấm loại đồ ăn đó? Đây chính là mấu chốt của vấn đề”.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Ngay sau khi báo chí đăng tin, phát ngôn viên McDonald, Nick Hindle, tỏ ra thất vọng về lời nhận xét của Thái tử. Năm 2005, Hoàng tử Harry từng bị mẩn đỏ sau khi ăn món gà tại tiệm McDonald. Ám chỉ đến câu chuyện này, Nick Hindle nói: “Có lẽ một số thành viên khác trong Hoàng gia Anh quốc có thông tin cập nhật về McDonald hơn. Chúng tôi cho rằng, Thái tử đã nói mà không chuẩn bị trước”.

Năm ngoái, McDonald đã đi đầu trong việc công khai các chỉ tiêu dinh dưỡng trên bao bì sản phẩm và phân loại thực phẩm nhằm chứng minh cho độ an toàn của đồ ăn. Hiện có 25 cửa hàng nhượng quyền thương hiệu của McDonald ở Các tiểu vương quốc Ảrập.

Charles đang cùng vợ, nữ công tước Camilla, thăm một loạt nước vùng Vịnh. Các tiểu vương quốc Ảrập là nơi có tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường cao thứ 2 thế giới. Khoảng 20% dân số trong độ tuổi 20-79 đã mắc bệnh, 40% khác có nguy cơ cao.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>