Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

“Trong trường hợp bị mất điện, phần viền xung quanh chân đế có trang bị nam châm sẽ hút cây xuống và đứng yên ở đó để tránh trường hợp cây bị đổ hoặc rơi ra ngoài”, anh Huy cho biết thêm.

Những chậu cây nhỏ có thể bay lơ lửng và xoay tròn liên tục trong không gian khiến nhiều người thích thú và săn tìm trong dịp cận Tết Âm lịch 2017.

1 175886 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

Dịp cận Tết Âm lịch, tại Hà Nội xuất hiện một loại mini có khả năng bay lơ lửng và xoay tròn trong không trung khiến nhiều người chơi cây cảnh thích thú và tìm mua dù giá bán mỗi cây lên tới cả triệu đồng.

2 157593 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

Anh Nguyễn Trọng Huy (chủ cửa hàng bán ở Hà Nội) cho biết, hay còn được gọi là air bonsai là một sản phẩm do người Nhật Bản sáng tạo ra và mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã tạo ra cơn sốt bởi khả năng bay lơ lửng và xoay tròn trong không trung.

3 170619 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

“Xuất phát từ ý tưởng chậu bonsai bay của Nhật Bản, tôi đã liên hệ với nhà sáng chế công nghệ đệm từ trường phía Nhật để đặt hàng thiết bị. Còn những chi tiết chậu cây gốm sứ và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam.” Anh Huy cho biết.

4 117182 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

Bí mật bên trong những chậu bonsai có thể bay lơ lửng này là bởi phần đế của chậu cây được gắn một miếng nam châm và phần đế bên dưới có thiết bị đệm từ trường. Khi cắm điện thiết bị này sẽ kích hoạt và giúp cây bay lơ lửng trong không trung liên tục.

5 140899 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

Mỗi thiết bị từ trường này có thể nâng được một chậu cây bonsai với trọng lượng lên tới 500gr, người dùng có thể tùy ý sáng tạo lắp đặt các vật dụng trang trí khác.

6 153546 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

“Trong trường hợp bị mất điện, phần viền xung quanh chân đế có trang bị nam châm sẽ hút cây xuống và đứng yên ở đó để tránh trường hợp cây bị đổ hoặc rơi ra ngoài”, anh Huy cho biết thêm.

7 347942 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

Bonsai bay mang hơi hướng siêu thực khiến nhiều người ngỡ ngàng trong lần đầu chiêm ngưỡng.

8 199701 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Theo anh Huy, tất cả chậu cây và phần thân đế đều được sản xuất bằng gốm sứ Bát Tràng hoặc nhựa composit hay gáo dừa rất thân thiện với môi trường và người sử dụng

9 139105 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

Không chỉ mang mục đích trang trí, bonsai bay còn có ý nghĩa về mặt phong thủy khi gia chủ có thể lựa chọn màu sắc sao cho hợp mệnh và mặt gương cầu lồi có ý nghĩa xua đuổi tà ma trong nhà.

10 160465 Săn bonsai bay, xoay tròn trên không trung chơi Tết

Ngoài việc bay lơ lửng, loại bonsai này vẫn có thể chăm sóc, tưới hay cắt tỉa như cây cảnh truyền thống.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>