Range Rover liệu sẽ lên phân hạng cao hơn?

Thực tế là thị trường đang cho thấy có đất sống cho một mẫu SUV hạng siêu sang. Trong khi phiên bản cao cấp nhất có giá khoảng 200.000 USD, thì Bentley Bentayga có giá khởi điểm từ 230.000 USD.

Một lãnh đạo công ty vừa tiết lộ, Land Rover có thể sẽ đẩy phiên bản mới của Range Rover SUV lên phân hạng thị trường cao hơn, để cạnh tranh với những xe như Bentley Bentayga.

rangeroversevuonlenngangtambentleybentayga Range Rover liệu sẽ lên phân hạng cao hơn?

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Thực tế là thị trường đang cho thấy có đất sống cho một mẫu SUV hạng siêu sang. Trong khi Range Rover phiên bản cao cấp nhất có giá khoảng 200.000 USD, thì Bentley Bentayga có giá khởi điểm từ 230.000 USD.

Nếu đẩy Range Rover lên phân hạng cao hơn thì danh mục sản phẩm của Land Rover sẽ bị khuyết, nhưng hãng xe Anh quốc đã có giải pháp cho vấn đề này. Để phần nào lấp chỗ trốn mà Range Rover sẽ bỏ lại khi lên hạng, Land Rover sẽ đẩy thế hệ mới của Discovery và Discovery Sport lên phân khúc cao hơn hiện tại.

“Tôi nghĩ là không có giá trần cho Range Rover. Khi Discovery và Discovery Sport được đẩy lên phân khúc cao cấp hơn, thì Range Rover cũng phải như vậy, và đó là những gì chúng tôi muốn làm”, ông Gerry McGovern – Giám đốc thiết kế kiêm Giám đốc sáng tạo của Land Rover cho biết.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Tuy nhiên, Range Rover sẽ không phát triển theo hướng to lớn hơn. Ông McGovern nói thêm rằng hãng không có ý định biến Range Rover thành SUV ba hàng ghế, dù bản Range Rover Sport có thể sẽ tiếp tục đứng ở phân khúc này.

Sự thay đổi này của Land Rover có thể cũng sẽ ảnh hưởng đến Defender thế hệ kế tiếp. Ông McGovern hé lộ rằng xe Defender thế hệ mới có thể bớt “thô ráp” hơn, để thế chỗ Discovery.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Range Rover liệu sẽ lên phân hạng cao hơn?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>