Range Rover Evoque Convertible concept đi vào sản xuất thực tế

Giống như mẫu Nissan Murano CrossCabrio gây nhiêu tranh cãi và gần đây đã được quyết định không đưa vào sản xuất, xe Evoque sẽ có mui bằng vải, nhẹ hơn kiểu mui xếp cứng.

Land Rover đã xác nhận kế hoạch đưa chiếc Range Rover Evoque Convertible concept từng ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2012 vào sản xuất thực tế, dự kiến có mặt trên thị trường vào năm 2016.

 

lr evoque convertible 12 653 cf5b9 Range Rover Evoque Convertible concept đi vào sản xuất thực tế

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Xe Range Rover Evoque Convertible concept 

Được phát triển dựa trên mẫu Evoque Coupe, phiên bản mui trần sẽ là một lựa chọn thay thế cho các hạng sang kiểu như Audi TT. Tuy nhiên, Evoque Convertible sẽ vẫn là loại xe sản xuất số lượng hạn chế nhằm xây dựng hình ảnh cho Land Rover.

Xe Evoque mui trần (tạm chưa có tên chính thức) được cho là sẽ dùng thế hệ động cơ 4 xy-lanh Ingenium mới của Jaguar – Land Rover. Trang bị tiêu chuẩn sẽ là hộp số tự động 9 cấp, đi cùng hệ dẫn động hai hoặc bốn bánh.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Giống như mẫu Nissan Murano CrossCabrio gây nhiêu tranh cãi và gần đây đã được quyết định không đưa vào sản xuất, xe Evoque sẽ có mui bằng vải, nhẹ hơn kiểu mui xếp cứng.

Land Rover đã hé lộ việc ra mắt xe Evoque mui trần thông qua một video cho thấy chiếc crossover vượt qua các chướng ngại vật trong các đường hầm ở London. Theo đó, chiếc xe mui trần hứa hẹn kế thừa truyền thống offroad của Land Rover.

Mặc dù được phát triển dựa trên chiếc concept đã ra mắt cách đây ba năm tại Triển lãm ô tô Geneva (ảnh trên), nhưng phiên bản sản xuất thực tế của xe Evoque mui trần sẽ có chút khác biệt, như đuôi xe vuông vức hơn.

Land Rover cho biết xe Evoque phiên bản mui trần sẽ chính thức ra mắt vào năm sau.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Range Rover Evoque Convertible concept đi vào sản xuất thực tế

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>