Porsche đấu Tesla về dòng xe điện sắp ra mắt

 

2 ky su porsche che bai xe dien tesla chi duoc cai ma ngoai 1466152488141 crop1466152937685p Porsche đấu Tesla về dòng xe điện sắp ra mắt

Phóng viên Eric Weiner tại tạp chí Automobile vừa có buổi nói chuyện với kỹ sư Porsche, và anh cho biết chiếc xe Mission E sẽ là một thứ rất đặc biệt mà mang đậm chất Porche. Ngoài ra, anh kỹ sư này còn trực tiếp đả kích Tesla Model S, đặc biệt là chế độ lái Ludicrous Mode siêu nhanh của nó.
Tay kỹ sư Porsche trực tiếp đả kích Tesla Model S, đặc biệt là chế độ lái Ludicrous Mode siêu nhanh của nó.

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Hãng đang chuẩn bị ra mắt chiếc sedan Mission E để cạnh tranh trực tiếp với Tesla Model S, theo lời một kỹ sư của Porsche xác nhận. Hơn nữa, anh ta đã thẳng thắn chê bai Tesla và tự hào cho biết chiếc Mission E mới của họ sẽ là thứ sẽ thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp .

ky su porsche che bai xe dien tesla chi duoc cai ma ngoai Porsche đấu Tesla về dòng xe điện sắp ra mắt

Phóng viên Eric Weiner tại tạp chí Automobile vừa có buổi nói chuyện với kỹ sư Porsche, và anh cho biết chiếc xe Mission E sẽ là một thứ rất đặc biệt mà mang đậm chất Porche. Ngoài ra, anh kỹ sư này còn trực tiếp đả kích Tesla Model S, đặc biệt là chế độ lái Ludicrous Mode siêu nhanh của nó.

Ở chế độ này, người dùng có thể tiếp thêm sức mạnh cho xe khi nó sẽ giúp giảm thời gian tăng tốc 0-100 km/h từ 3,1 giây xuống còn 2,8 giây. Các thử nghiệm thực tế cho thấy chế độ này chỉ hoạt động khi pin của xe ở mức 95% trở lên, có bật chế độ hiệu năng tối đa và người dùng phải đợi ít nhất 3 phút sau mỗi lần tăng tốc nhanh để pin nguội.

Ludicrous Mode trên Tesla chỉ được cái mã mà thôi, chỉ cần 2 lần phóng xe như vậy thôi cũng làm tiêu hao hết pin. Nó sẽ không xảy ra với Mission E. Xe sẽ bền hơn, pin và bộ điều khiển năng lượng sẽ không quá nhiệt, ghế ngồi sẽ không tệ như trên Model S“, người kỹ sư ẩn danh cho biết.

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

ky su porsche che bai xe dien tesla chi duoc cai ma ngoai Porsche đấu Tesla về dòng xe điện sắp ra mắt

Tất nhiên không ai muốn nói tốt về đối thủ của mình, nhưng người nhân viên trên có lẽ đã đúng một phần nào đó, Ludicrous Mode trên Tesla S được các tạp chí xe ô tô uy tín cho rằng nó chỉ là một thứ để chơi đùa, hơn là việc tăng hiệu năng hoạt động thực sự. Từ lâu, Porsche nổi tiếng với việc tăng hiệu năng đồng thời tăng độ bền của động cơ xe.

♦ Bạn đang cần tìm mua hoặc bán một chiếc Xe Hơi nhưng lại băn khoăn về giá? Hãy để Xehoiviet.com mang đến cho bạn một Bảng Giá Xe Hơi được cập nhật hàng ngày!

Tuy nhiên có lẽ người kỹ sư của Porsche đã nói về một khía cạnh khác. Ngay từ lúc đầu, việc hy sinh lượng pin để tăng hiệu năng hoạt động của xe, ví dụ như tích hợp Ludicrous Mode, không phải là thứ Tesla muốn nhắm đến. Họ chỉ tích hợp tính năng đó để khiến chiếc xe thêm thú vị và muốn chứng minh rằng họ có thể làm điều đó với một chiếc xe điện. Tầm nhìn của Tesla hoàn toàn khác với Porsche, họ muốn phổ biến xe chạy năng lượng điện đến cho tất cả mọi người, đó là lý do vì sao chiếc Model 3 ra đời.

♦ Đến ngay danh mục Xe MáyXe Khách Xe Tải để có thể lựa chọn cho mình những người bạn đường tốt nhất, da dạng cả về giá lẫn thương hiệu xe.

Tất nhiên, Mission E có thể có hiệu năng tốt hơn Model S, nhưng liệu Tesla có quan tâm không khi Mission E ra mắt vào năm 2020, cùng dịp những chiếc xe điện Model 3 giá rẻ của họ đến tay người dùng?

♣ Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Porsche đấu Tesla về dòng xe điện sắp ra mắt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>