Những kiểu giày xinh cho con yêu chơi Tết

 • Đế giày phải có nhiều khía hoa văn để ma sát tốt, tránh các loại giày có đế trơn hoặc ít khía dễ bị trượt chân. Vì bé còn nhỏ, nên tốt nhất mẹ chọn cho bé các loại giày lười, hoặc loại có quai bằng miếng dán, vừa đơn giản, dễ đi vừa không hay bị ngã khi dây giày tuột ra.

Tết 2017 sắp tới, ngoài việc chuẩn bị đồ đạc gia đình đón tết các mẹ cần chú ý sắm đồ cho con yêu diện Tết thêm xinh nhé

 

 

 • 1

  Dọn tủ

  Mẹ hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp cho bé một góc để giày dép, những đôi dép cho bé tập đi có đế mỏng quẹt chỉ dùng trong nhà đã đến lúc phải “phóng sinh”. Thay vào đó sẽ là những đôi giày mới nâng niu đôi bàn chân bé bỏng khi bé ra ngoài chơi.

 • Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  2

  Chọn giày

   trithucsong.com a96196821859770b0d29ea4303be653a Những kiểu giày xinh cho con yêu chơi Tết
  Thời trang tết cho bé bằng những đôi giày cực kỳ đáng yêu

 • Mẹ nên chọn giày có chất liệu mềm như da thật, vải hoặc nhung. Một đôi giày tốt trước hết phải có chất liệu tốt và không chứa các độc tố như Azoydye, Nickel, Formal… Da thật là chất liệu được ưa chuộng và đắt tiền nhưng không phải mẹ nào cũng có nhiều tiền để mua cho bé loại giầy có chất liệu da thật. Vì vậy mẹ có thể chọn loại có chất liệu mềm mại như vải, da lộn, nhung… tránh gây tổn thương cho đôi chân của bé. Không nên mua các loại giả da, nhựa tổng hợp PVC vì không thấm mồ hôi, nóng và bí.

 • 3

  Giày thêu hoa rất xinh cho bé gái diện Tết.

   trithucsong.com 65f11e58b12c215565d80bf00bfdc448 Những kiểu giày xinh cho con yêu chơi Tết

  Đế giày phải có nhiều khía hoa văn để ma sát tốt, tránh các loại giày có đế trơn hoặc ít khía dễ bị trượt chân. Vì bé còn nhỏ, nên tốt nhất mẹ chọn cho bé các loại giày lười, hoặc loại có quai bằng miếng dán, vừa đơn giản, dễ đi vừa không hay bị ngã khi dây giày tuột ra.

 • 4

  Giày lười có quai dính sẽ thuận tiện cho bé chạy nhảy.

   trithucsong.com 0821762c416d983925dc0a47fe5f543d Những kiểu giày xinh cho con yêu chơi Tết

  Trước khi chọn, mẹ hãy ướm thử vào chân bé xem có vừa vặn và thoải mái không. Mẹ nên chọn đôi giày vừa hoặc hơi rộng hơn một chút để bé không bị đau chân, và thời điểm này bé phát triển rất nhanh nên chân có thể to ra sẽ khiến giày mau chật. Muốn biết chân bé có vừa không, mẹ hãy dùng ngón tay út đút vào giữa phần gót chân bé và gót giày bên trong, nếu đút vừa tức là đôi giày đó vừa với chân bé. Dùng 2 ngón tay túm phần quai giày, nếu túm được thì đôi giày ôm vừa bàn chân của bé.

 • 5

  Một đôi giày tốt vừa phải có thiết kế đẹp và đúng chuẩn mực kỹ thuật.

  Cho bé thử đi lại một vài vòng xem có thực sự thoải mái và dễ đi không. Một số đôi giày có thiết kế rất đẹp mắt nhưng lại không cân xứng và không đúng chuẩn mực kỹ thuật nên sẽ rất khó đi hoặc gây đau chân.

Theo kenhaz
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>