Những gì để hỏi khi mua nhà?

Đó là khởi đầu của một năm mới và những người đủ may mắn để được thưởng hàng năm và / hoặc tăng lương vào cuối tháng 12 năm 2013 sẽ là khôn ngoan để có tiết kiệm một số hướng tới một tiền gửi về nhà hay vào trái phiếu của họ.

nha rieng quan 3 100 Những gì để hỏi khi mua nhà?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Một tốt nhân viên địa ốc là một người có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, người có khả năng để hỏi những câu hỏi đúng và ai lắng nghe một cách cẩn thận.

Mọi người đều biết rằng có rất ít đầu tư có giá trị như sở hữu tài sản, nhưng mua một ngôi nhà là không có đi bộ trong công viên và bạn phải đưa vào tài khoản mà bạn cần có kiến thức toàn diện để đảm bảo quá trình được trơn tru. Một đại lý giàu kinh nghiệm có thể hướng dẫn bạn, nhưng nó là điều cần thiết để chọn các đại lý đúng người đúng trình độ và đối phó với cơ quan có uy tín.

Tất cả các đại lý chuyên nghiệp là yêu cầu nghiêm ngặt bao gồm một NQF cấp 4 trình độ chuyên môn theo sau là một kỳ thi chuyên nghiệp và phải được đăng ký với Ban động sản Cơ quan giao người điều tiết và kiểm soát ngành công nghiệp trong quan tâm của công chúng.

Steve van Wyk, Seeff được cấp phép trong Centurion , nói rằng một đại lý bất động tốt là một người có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, người có khả năng để hỏi những câu hỏi đúng và lắng nghe một cách cẩn thận.

quan 3 Những gì để hỏi khi mua nhà?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một đại lý có kinh nghiệm sẽ không bao giờ lãng phí thời gian của khách hàng, ông nói, và sẽ chỉ mất người mua để xem các thuộc tính trong phạm vi giá của họ và phù hợp với thông số kỹ thuật của họ.

Các đại lý là liên kết giữa người mua và người bán, ông giải thích, và sẽ đàm phán một thỏa thuận cho đến khi cả hai bên đều hài lòng. “Các công ty sản cũng là chuyên gia về các khu phố và có thể tư vấn nơi để nhằm mục đích tìm kiếm của bạn.”

Ông nói rằng các đại lý thường có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc tại sao các chủ sở hữu được bán và những gì được bao gồm trong việc bán (vườn nhà kho, nhà kính, đồ đạc và phụ kiện, vv), bao lâu các chủ sở hữu đã sống ở đó, bao nhiêu tài sản khác trong khu phố đang bán , biện minh cho giá bán và có hoặc không có chủ sở hữu là sẵn sàng thương lượng giá.

Van Wyk nói những câu hỏi sau đây cũng rất quan trọng để hỏi các đại lý trước khi quyết định xem một tài sản:

ban nha rieng2 Những gì để hỏi khi mua nhà?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

– Những cách làm khuôn mặt bất động sản? Điều này thường có thể thực hiện hoặc phá vỡ bất động sản.

– Các yêu cầu pháp lý liên quan đến hạn chế xây dựng là gì?

– Bao nhiêu là tiền mỗi tháng? Hãy nhớ rằng đây là những chi phí tái phát mà sẽ thêm vào áp lực của việc sở hữu hàng tháng nhà bạn.

– Làm thế nào cũ là tài sản? Điều này quan trọng bởi vì việc bảo trì của một ngôi nhà lớn tuổi thường là tốn kém hơn.

– Liệu các chủ sở hữu có kế hoạch hợp lệ cho bất động sản?

– Những người hàng xóm như thế nào? Đã có các khiếu nại chống lại họ? Biết được điều này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những người bạn sẽ được di chuyển ở bên cạnh.

– Bất kỳ thông tin quan trọng về các khu phố địa phương có liên quan, nghĩa là như thế nào đến nay là các trạm xăng gần nhất, an ninh là những gì như thế, được có bất kỳ hoạt động cộng đồng, vv

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những gì để hỏi khi mua nhà?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>