Những điều cần lưu ý khi mua giày mùa đông cho bé

 • Với em bé giầy đế quá mềm, mỏng có thể làm bé dễ bị trượt ngã. Vậy nên hãy chọn những đôi giầy có đế bằng cao su hay đế vải dày, đủ độ cứng để giảm tai nạn cho bé. Đế giày cần cân bằng, có các rãnh chống trơn giúp trẻ không bị trượt.

Chọn giày trẻ em cho bé tưởng chừng rất đơn giản, nhưng nếu không chú ý các mẹ sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé yêu. Sau đây là …

 

 

 • 1

  Giầy trẻ em không quá cứng cũng không quá mềm:

  Nhiều bà mẹ đang có quan niệm sai lầm rằng “giầy càng mềm càng tốt”, song thực tế một đôi giầy quá cứng hay quá mềm đều có thể khiến chân trẻ bị trầy xước, thậm chí làm biến dạng xương bàn chân.

  trithucsong.com huongptp201315112853872 0 Những điều cần lưu ý khi mua giày mùa đông cho bé

  Giầy trẻ em không cứng, không mềm

 • 2

  Không nên mua giầy da:

  Vì chất liệu này kém đàn hồi, làm ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở trẻ. Cũng không nên nghĩ dép dễ cởi bỏ, thoải mái mà lựa chọn cho con vì rất có thể những đôi dép sẽ gây nguy hiểm cho bé. Việc dễ cởi bỏ cũng tập thói quen không thích đi giầy dép ở trẻ. Do đó, vào mùa này các mẹ hãy mua những đôi giầy vải, giầy bằng da lộn hay giầy handmade bằng len.

 • 4

  Không nên mua giầy đế quá mềm, đế mỏng:

  Với em bé giầy đế quá mềm, mỏng có thể làm bé dễ bị trượt ngã. Vậy nên hãy chọn những đôi giầy có đế bằng cao su hay đế vải dày, đủ độ cứng để giảm tai nạn cho bé. Đế giày cần cân bằng, có các rãnh chống trơn giúp trẻ không bị trượt.

 • 5

  Không nên mua giầy trẻ em quá rộng:

  Cần mua giầy vừa chân trẻ, không rộng cũng không chật quá, để trẻ bước đi tự tin, thoải mái. Một đôi dày rộng sẽ cản bước chân của trẻ, khiến trẻ bước đi khó khăn. Nếu cứ đi những đôi giầy này lâu dài sẽ ảnh hưởng tới bước đi của trẻ.

  trithucsong.com huongptp201315112854612 2 Những điều cần lưu ý khi mua giày mùa đông cho bé

  Chọn giầy vừa đôi chân của bé

 • 6

  Không nên đi giầy của đứa trẻ khác:

  Những người bán hàng khuyên rằng có thể mặc quần áo của trẻ khác nhưng không nên đi giầy đã qua sử dụng. Giày thường khớp theo chân bé khi được mang. Nếu cho con mình mang lại giày này tức là đang ép chân con vào những chiếc giày đã định hình theo chân bé khác. Hơn nữa, cũng không nên tặng giầy cho các bé khi bạn không rõ kích cỡ chân của chúng.

  trithucsong.com huongptp201315112854756 3 Những điều cần lưu ý khi mua giày mùa đông cho bé

  Không nên đeo giày lại của bé khác

  Mùa thu đông đã đến, khi mua giầy các mẹ nên tính đến cả việc đi tất cho con. Vậy nên hãy chọn một đôi giầy mà theo lời khuyên của chủ cửa hàng là nên cách 1 – 2 cm với mũi chân của trẻ.

Theo chobecgie
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>