Người thuê nhà hãy cẩn thận lừa đảo cho thuê

Điều cuối cùng mà người muốn khi tìm kiếm để tìm một tài sản cho thuê là nạn nhân của gian lận.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người đã cảnh báo rằng tỷ lệ mắc lừa đảo cho thuê đang trở nên phổ biến hơn.

ch q4 14 Người thuê nhà hãy cẩn thận lừa đảo cho thuê

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng, thật không may, có một yếu tố hình sự mà là lợi dụng của người thuê nhà tiềm năng những người đang tham gia vào quá trình cho thuê-săn bắn. Ông nói rằng người thuê nhà thường cảm xúc điều khiển khi nói đến tìm nhà cho thuê lý tưởng của họ, mà có thể làm cho họ dễ bị tổn thương đến những tiến bộ của hoạt động gian lận có thể.
Nhiệt tình về triển vọng của việc tìm kiếm một ngôi nhà mới, người thuê nhà háo hức có thể tin tưởng hơn và dễ bị lừa đảo cho thuê, Goslett nói. “Ngoài ra còn có các yếu tố thời gian.Người thuê nhà có một khung thời gian hạn chế, trong đó để tìm một ngôi nhà do di dời để làm việc hoặc có thể các vấn đề cá nhân, có thể là tuyệt vọng để tìm một nơi để ở và không được như thận trọng trong cách tiếp cận của họ. ”
Làm thế nào để lừa đảo cho thuê làm việc?
Goslett nói về cơ bản những gì xảy ra là một kẻ lừa đảo sẽ cố gắng và nhận được tiền từ một người thuê nhà tiềm năng cho một tài sản cho thuê mà họ đang không ở trong một vị trí pháp lý để cung cấp cho thuê.Các tài sản cho thuê, hoặc có thể là thật hay hư cấu, với người bất lương có thể là một chủ nhà hay chỉ là mạo danh chủ nhà hoặc đại lý cho thuê. Một khi người thuê nhà không nghi ngờ đã chuyển giao cho thuê đồng ý và đặt cọc, lừa đảo biến mất.
Theo Goslett, người thuê nhà cảnh giác có thể làm giảm cơ hội của họ trở thành nạn nhân lừa đảo cho thuê bằng cách giữ sau đây trong tâm trí:
Ông nói như một quy luật chung, giữ bảo vệ của bạn lên và không bao giờ cho rằng vì tài sản đã được tìm thấy trên một cổng thông tin tìm kiếm trực tuyến có uy tín mà bạn không thể trở thành nạn nhân để lừa đảo những người đang đặt ra như là chủ nhà hoặc đại lý cho thuê, người quản lý để có được danh sách của họ trên trang web.
quan 41 Người thuê nhà hãy cẩn thận lừa đảo cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 4 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng nếu ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình bạn cảm thấy có cái gì đó sai, toàn bộ điều là vội vã với áp lực bán không chính đáng hoặc có vẻ quá tốt là đúng, đi bộ.
Goslett lưu ý rằng người thuê nhà nên liên hệ với những con số được đưa ra bởi chủ nhà hoặc thuê nhân viên để đảm bảo rằng, sở tồn tại và là một phần của thương hiệu họ nói rằng họ đại diện. Một cơ quan có uy tín sẽ có thể cung cấp cho người thuê nhà với tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến các đại lý và sở hữu danh sách cho thuê với.
Cẩn thận với những lá cờ màu đỏ sau đây:
Bao giờ chuyển giao hoặc gửi tiền mà không cần phải gặp chủ nhà hoặc đại lý cho thuê và khi nhìn thấy các tài sản cho thuê. “Nó thường không bao giờ là một ý tưởng tốt để trả tiền cho cái gì mà bạn không nhìn thấy hoặc kiểm tra. Có gây ra cho mối quan tâm nếu chủ nhà hy vọng bạn thực hiện việc thanh toán hoàn toàn dựa trên hình ảnh trang web và trước khi tài sản đã được xem xét.

Chủ nhà và các đại lý cho thuê thông thường sẽ muốn bác sĩ thú y người thuê nhà tiềm năng và hoàn thành kiểm tra tín dụng trước khi cho thuê được xác nhận, vì vậy hãy cẩn thận của địa chủ người quá háo hức để ký hợp đồng thuê nhà mà không cần các thủ tục thích hợp.
ban can ho chung cu1 Người thuê nhà hãy cẩn thận lừa đảo cho thuê

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Hãy cảnh giác của chủ nhà hoặc đại lý cho thuê người yêu cầu một lượng tiền gửi quá nhiều hoặc quá nhiều tháng thanh toán trả trước hoặc là không bao giờ có thể đáp ứng cho các bạn các tài sản trong người.

Đừng tin tưởng một địa chủ người nói rằng không có hợp đồng thuê nhà là bắt buộc. Thứ nhất, Goslett nói rằng đó là không bao giờ lợi ích tốt nhất của người thuê nhà, việc thuê cung cấp cho họ bảo vệ và thứ hai, chủ nhà những người không muốn tham gia vào một hợp đồng thuê có thể không có một để cung cấp ở nơi đầu tiên.
Trong khi một luật sư là không cần thiết khi tham gia vào một thỏa thuận cho thuê, nó thường là một ý tưởng tốt để có tổng đại diện pháp lý hợp đồng trước khi ký kết.
“Trong khi không có đảm bảo chống gian lận cho thuê, người thuê nhà tiềm năng sẽ được ít dễ bị tổn thương trong thị trường nếu họ cảnh giác và nhận thức của các dấu hiệu cảnh báo. Điều quan trọng là người thuê đối phó với đại lý cho thuê từ một cơ quan có uy tín mà họ biết và tin tưởng. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Người thuê nhà hãy cẩn thận lừa đảo cho thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>