Ngươi thuê có thể chỉ vể việc rời đi ?

 

Trong điều khoản của Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng mới có thể được có thể cho một người để bước ra khỏi một tài sản mà người đó không còn đủ khả năng mặc dù có thể có một thỏa thuận thuê chỗ.

bt q7 20 Ngươi thuê có thể chỉ vể việc rời đi ?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Michelle Dickens, Giám đốc quản lý của Văn phòng Tín dụng TPN nói rằng Đạo luật đã thay đổi bản chất của dịch vụ cho thuê tài sản truyền thống và người thuê nhà hiện nay có các quyền cơ bản hơn bao giờ hết.
Bởi vì điều này, cô cho biết, chủ nhà và các đại lý bất động sảnphải đảm bảo rằng hợp đồng thuê hiện có tuân thủ các quy định của Luật bảo vệ người tiêu dùng.
Bà nói rằng các quy định cuối cùng phối cho thuê đã được công bố vào tháng Tư và “lấy công nghiệp bằng cách bất ngờ”. Dickens nói đó như là một kết quả của việc này ngành công nghiệp đã ở trong trạng thái thay đổi như không phải là chủ nhà cũng không phải là đại lý đã được chuẩn bị cho các quy định cuối cùng như chứa đựng trong Đạo luật.
Cô nói rằng TPN đã dành nhiều tháng với đại diện sở hữu hàng đầu. Marlon Shevelew giải thích các luật và các quy định và cách này sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp bất động sản và khách thuê hiện tại hoặc tương lai.
quan 72 Ngươi thuê có thể chỉ vể việc rời đi ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Dickens nói lĩnh vực bất động sản vẫn không biết chính xác nơi nó đứng về quyền của người thuê nhà và đang chờ đợi sự rõ ràng từ Bộ Thương mại và Công nghiệp về cách thỏa thuận cho thuê phải được sửa đổi phù hợp với Đạo luật.
Theo các nhà phân tích khác nhau, các công ty bất động sản và các luật sư Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng mới là mơ hồ về hợp đồng thuê và họ lo sợ rằng sự mập mờ này có thể được sử dụng để hủy bỏ hợp đồng thuê nhà.
Các Nam Phi Hiệp hội chủ Bất động sản ‘đã kêu gọi các chủ sở hữu tài sản, đại lý cho thuê và nhà môi giới đến nay “sai lầm về phía thận trọng” khi nói đến thuê thỏa thuận cho đến khi quy định mới của Luật bảo vệ người tiêu dùng đã được giải quyết.
Preston Gaddy, người đứng đầu điều hành của Broll Property Group , một công ty quản lý chuyên ngành, nói rằng trong điều khoản của người thuê nhà vỡ luật chỉ có thể đi bộ từ một tài sản mà họ không còn có thể đủ khả năng để thuê.
ban biet thu1 Ngươi thuê có thể chỉ vể việc rời đi ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Đạo luật cũng đã giới thiệu một số bảo vệ cho người tiêu dùng mắc nợ người bị buộc phải bán tài sản để trả nợ thông qua việc bán trong thực hiện và điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến hàng ngàn khu dân cư và thương mại đang được bán đấu giá để giải quyết các trái phiếu đang lưu hành.
Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi tại .
Một “chuyên gia” nói chuyện rác và mọi người đều đáng sợ (hoặc thiếu hiểu biết hoặc để có được một cắt ra nó ở đâu đó như một nhà tư vấn)!
Hầu hết các hợp đồng cho thuê là giữa các cá nhân và trong các điều khoản của Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng không được bao phủ bởi nó. Nếu chủ cho thuê / Cho Thuê không được cho thuê như là một phần của hoạt động kinh doanh bình thường của mình sau đó Luật Bảo vệ người tiêu dùng là không áp dụng. Nó là đơn giản như vậy !! Những kẻ ngốc sẽ vui lòng đọc luật một cách chính xác và ngừng cho thông tin sai! -Tony Penfold

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Ngươi thuê có thể chỉ vể việc rời đi ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>