Muốn sửa nhà đón Tết thuận lợi, đừng mắc các lỗi sau

Nếu thích, bạn có thể chọn vài món đồ nhỏ như một chiếc bàn, ghế, đồ trang trí treo tường, đèn ngủ hợp mốt, phù hợp với không gian.

Hiện nay, rất nhiều gia đình muốn để thay đổi không gian sống đẹp hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh những lỗi sau khi .

Sắp vào dịp Tết Nguyên Đán, nhiều gia đình có nhu cầu sửa nhà đẹp hơn để có một không gian khác biệt vào năm mới. Ngoài ra, nhiều gia đình còn muốn sửa nhà theo phong thủy để mang tài lộc vào nhà.

Tạm gác chuyện phong thủy qua một bên, bạn hãy nhớ để tránh ngay những lỗi sau đây nếu muốn sửa nhà đẹp đón Tết thuận lợi.

Không lên kế hoạch sửa nhà cụ thể

Nhiều người không có kế hoạch sửa nhà từ trước mà “hứng lên” thì quyết định sửa nhà ngay lập tức. Ngoài ra, họ còn nóng vội, thiếu kiên nhẫn, không chuẩn bị tốt, thúc giục người thiết kế, thợ thi công để sớm có nhà mới ở.

1 99098 Muốn sửa nhà đón Tết thuận lợi, đừng mắc các lỗi sau

Bạn phải lên kế hoạch rõ ràng trước khi tiến hành sửa nhà

Bạn phải có kế hoạch về việc sửa nhà từ trước, chuẩn bị mọi thứ kĩ càng và không được nóng vội. Hãy cùn bàn bạc với các kĩ sư, nhà thiết kế kĩ càng. Hãy ước lượng khoảng thời gian sửa nhà để không bao giờ cảm thấy sốt ruột, nóng vội nữa.

Sơ suất khi chọn thợ

Đội ngũ thợ, kĩ sư sửa nhà rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến chất lượng và vẻ đẹp căn nhà của bạn. Đừng vì những lời quảng cáo hoặc ‘lười tìm kiếm’ mà chọn những đội thợ bạn chưa tìm hiểu kĩ về khả năng, năng lực thực sự của họ.

2 75249 Muốn sửa nhà đón Tết thuận lợi, đừng mắc các lỗi sau

Tìm hiểu kĩ về đội thợ trước khi thuê họ sửa nhà cho mình

Hãy lựa chọn các công ty trong mạng lưới quen biết của kiến trúc sư thiết kế nhà cho bạn. Sau đó, bạn có thể dành một vài buổi tới xem đội thợ đó thi công ngoài thực tế thế nào.

Thay đổi ý tưởng vào phút chót

Bạn nên hạn chế việc đổi thiết kế, thay các chi tiết quan trọng khi các công đoạn gần hoàn tất. Việc sửa nhà đẹp sẽ khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc.

3 46711 Muốn sửa nhà đón Tết thuận lợi, đừng mắc các lỗi sau

Tránh việc thay đổi ý tưởng sửa nhà đẹp vào phút chót

Hãy chắc chắn để có những quyết định chính xác ngay từ đầu. Nếu có điều gì còn băn khoăn, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thi công.

Không có bản thiết kế cẩn thận

Dù việc sửa chữa ở quy mô cả nhà hoặc chỉ một phòng, bạn vẫn cần lên kế hoạch chi tiết và có bản vẽ cụ thể. Nếu không có cái nhìn tổng thể và rõ ràng từ đầu, bạn sẽ thấy việc sửa nhà phát sinh nhiều thứ và chi phí tốn kém, dẫn đến tâm trạng khá mệt mỏi trong quá trình sửa nhà.

4 117249 Muốn sửa nhà đón Tết thuận lợi, đừng mắc các lỗi sau

Hãy có bản vẽ sửa nhà rõ ràng để bạn có cái nhìn tổng thể về công trình

Ngoài ra, việc bản vẽ, hình ảnh nhà trước và sau cải tạo sẽ là tài liệu tham khảo giúp bạn dễ dàng hình dung, thử nghiệm các ý tưởng của mình.

Cố gắng để chạy theo xu hướng

Nếu không có điều kiện tài chính và không gian nhà ở không đủ rộng lớn, bạn nên tránh xa những kiểu nhà, nội thất đang là xu hướng nổi bật trong ngành xây dựng.

Muốn sửa nhà đẹp và thuận lợi, hãy xác định sự ưu tiên của mình với ngôi nhà mới. “Sửa nhà để làm gì?”, hãy trả lời câu hỏi đó để lựa chọn bản thiết kế, đồ đạc nội thất phù hợp. Điều quan trọng là mọi thứ phải có công năng tốt, sử dụng trong thời gian dài và đảm bảo cho bạn có cuộc sống thoải mái.

5 81284 Muốn sửa nhà đón Tết thuận lợi, đừng mắc các lỗi sau

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Đừng cố gắng chạy theo xu hướng, hãy xác định mục đích sửa nhà của mình

Nếu thích, bạn có thể chọn vài món đồ nhỏ như một chiếc bàn, ghế, đồ trang trí treo tường, đèn ngủ hợp mốt, phù hợp với không gian.

Thời điểm này, nếu quyết định sửa nhà đón Tết thì bạn hãy bàn bạc cụ thể, chi tiết với kiến trúc sư và tránh những lỗi trên. Điều đó sẽ giúp bạn có nhà đẹp đón Tết.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>