Mười lời khuyên cho người mua tài sản mới

thường là đầu tư lớn nhất hầu hết mọi người thực hiện. Tỷ trọng lớn nhất của người tìm kiếm một trái phiếu thế chấp. Kết quả là nó là điều cần thiết cho những người mua để đảm bảo chúng được chuẩn bị đầy đủ để làm cho một ứng dụng trái phiếu.

nha mat tien go vap 27 Mười lời khuyên cho người mua tài sản mới

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Việc chuẩn bị tốt hơn, tốt hơn các cơ hội nhận được các ứng dụng đã được phê duyệt. Rhys Dyer, Giám đốc điều hành tại ooba, khởi trái phiếu hàng đầu của Nam Phi, trả lời mười câu hỏi cho người mua nhà mới để xem xét:

Bao nhiêu tôi có thể đủ khả năng để chi cho một nhà?
Trước khi bạn tìm kiếm một ngôi nhà, điều quan trọng là phải biết chính xác bao nhiêu tiền bạn có thể mượn, và quan trọng nhất, những gì trả nợ hàng tháng bạn có thể đủ khả năng. Khả năng chi trả nên được sử dụng như là yếu tố chính trong việc quyết định số tiền cho vay áp dụng cho. Các ngân hàng nói chung sẽ được thoải mái, bạn sẽ có thể chứng minh rằng bạn có thu nhập đủ sau thuế và các chi phí hàng tháng của bạn để đáp ứng trả nợ nhà hàng tháng. Nếu việc trả nợ trên tài sản mà bạn đang tìm kiếm để mua đòi hỏi bạn phải cắt giảm chi phí hàng tháng của bạn đến mức phi thực tế, vay tiền của bạn có thể sẽ không được chấp thuận. Khởi trái phiếu của bạn sẽ có thể giúp bạn trong việc tính toán và xác định những gì số tiền mà bạn nên xem xét.

Tôi có đủ điều kiện cho tất cả các tiêu chí mà các ngân hàng xem xét trước khi cấp một khoản vay?
Đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ của bạn đã sẵn sàng để trình. Quá trình làm việc là rất quan trọng vì nó phản ánh một mẫu hình của sự ổn định và thu nhập. Đối với hầu hết những người cho vay một dòng thu nhập phù hợp là một tiêu chí quan trọng khi làm việc ra nhiều bao nhiêu có thể vay. Những người cho vay cũng sẽ muốn nhìn vào lịch sử tín dụng của bạn, để họ có thể nhìn thấy một mô hình vay và trả nợ cũng như cách bạn đã quản lý ngân hàng của quý tài khoản và tín dụng khác.

Go vap Mười lời khuyên cho người mua tài sản mới

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tại sao tôi nên xem xét một khởi trái phiếu?
Bond khởi tạo chuyên mua sắm xung quanh với nhiều ngân hàng để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để nhận thỏa thuận của bạn được chấp thuận về các điều khoản có lợi nhất. Các ngân hàng đều có tiêu chí khác nhau để đánh giá tín dụng và làm thế nào họ vay giá, do các điều khoản mà bạn có được từ một trong những ngân hàng có thể rất khác nhau từ một ngân hàng khác. Người khởi trái phiếu sẽ làm việc với bạn để đảm bảo một khoản vay nhà phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn.

Tôi sẽ được lợi từ việc sơ tuyển cho vay mua nhà?
Khi tìm kiếm một ngôi nhà mới của nó là khuyến khích mạnh mẽ rằng bạn đã đủ điều kiện để cung cấp cho bạn một cảm giác tốt với những giá trị của các tài sản mà bạn sẽ có thể mua. Quá trình sơ tuyển cũng có thể nhận các vấn đề tín dụng trên hồ sơ của bạn sẽ cần phải được cố định trước khi bạn chính thức có thể áp dụng cho một ngân hàng. Quá trình sơ tuyển không chỉ sắp xếp hợp lý quá trình mua nhà, mà còn đảm bảo cho người mua có thể thương lượng từ một vị trí của sức mạnh. Hãy hỏi bạn đại lý bất động hoặc khởi trái phiếu của mình để hỗ trợ bạn trong quá trình sơ tuyển.

Ngoài việc trả nợ hàng tháng, tôi có thể đủ khả năng chi phí bổ sung?
Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận thức của tất cả các chi phí liên quan đến việc mua một ngôi nhà. Ngoài việc thu xếp một khoản vay mua nhà và có khả năng đặt cọc một khoản tiền có một số chi phí khác có liên quan bao gồm cả chi phí pháp lý, thuế chuyển nhượng, lệ phí đăng ký trái phiếu và phí ngân hàng. Những chi phí này có thể chồng lên một cách nhanh chóng và họ phải được trả tiền để hoàn tất quá trình. Vượt lên trên những đảm bảo bạn đã đưa vào tài khoản của tất cả các chi phí sở hữu nhà bao gồm cả lãi hàng tháng, các khoản thu và chi phí bảo hiểm cho ngôi nhà của bạn.

Làm thế nào tôi có thể nhận được mức lãi suất tốt nhất?
Các rủi ro của ngân hàng thấp hơn trong cho vay vốn cho người tiêu dùng, thì tốt hơn các tỷ lệ đó sẽ có thể cung cấp. Trong tính toán rủi ro, những yếu tố như vay-với-giá trị (lượng tiền bạn sẵn sàng để đưa xuống để bù trừ vào giá mua vào làm giảm số tiền vay yêu cầu), quy mô của khoản vay, cũng như tỷ lệ trả nợ-to-thu (tỷ lệ giữa các trái phiếu tái thanh toán và thu nhập của người mua) được xem xét. Hiện nay quy mô của các khoản tiền gửi là một yếu tố quan trọng thúc đẩy tỷ lệ mà các ngân hàng đang chuẩn bị để làm kinh doanh. Kích thước của trái phiếu mà bạn áp dụng, lịch sử tín dụng của bạn và giá trị đầu tư của các tài sản mà bạn có ý định mua là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức bạn sẽ được cung cấp.

Hãy xem xét các lựa chọn lãi suất cố định
với lãi suất hiện đang ở mức 35 mức thấp năm, người ta có thể muốn đưa ra xem xét để sửa chữa các lãi suất vay mua nhà của bạn khi bạn áp dụng cho một trái phiếu. Người cho vay thường sẽ thiết lập một trái phiếu lãi suất cố định ở một mức độ cao hơn một chút so với một trái phiếu lãi suất thay đổi; Tuy nhiên, nếu bạn đang làm việc cho một ngân sách hàng tháng chặt chẽ, một lựa chọn lãi suất cố định loại bỏ rủi ro và có thể là một quyết định khôn ngoan.

Tôi có thể đủ khả năng để đưa tiền đặt cọc?
Bên cạnh việc cải thiện cơ hội có được vay mua nhà của bạn được chấp thuận, đặt cọc sẽ dẫn đến một tỷ lệ trái phiếu thuận lợi hơn mà bạn sẽ tiết kiệm được quan tâm trong suốt thời hạn của khoản vay. Là một nhà cho vay được trả lại trong một thời gian dài, thường là từ 20 đến 25 năm, thậm chí là một trích nhỏ trong tỷ lệ lãi suất trái phiếu của bạn, bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn trong thanh toán lãi suất theo thời gian. 100% các khoản vay có sẵn, nhưng các tiêu chuẩn tín dụng đối với 100% các khoản vay là rất hạn chế, và lời khuyên của chúng tôi sẽ được đặt cọc một khoản tiền lớn như bạn có thể có thể để đảm bảo cơ hội tốt nhất của chính vay mua nhà.

ban nha mat pho Mười lời khuyên cho người mua tài sản mới

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư

Hãy xem xét các vị trí của tài sản
Câu ngạn ngữ cũ về vị trí, địa điểm, vị trí vẫn nhẫn đúng với hầu hết người Nam Phi người mua nhà. Mua trong khu vực ngay bây giờ có thể gặt hái cổ tức trong dài hạn khi bạn chọn để bán tài sản. Điều quan trọng là để có được một số ý tưởng về những gì khu vực bạn đang tìm kiếm để mua có thể trông giống như mười năm xuống dòng, như nhân khẩu học của một khu vực có thể thay đổi tương đối nhanh chóng.

Hãy Transparent
Luôn hoàn toàn minh bạch với người cho vay hoặc khởi trái phiếu. Nếu bạn không cung cấp tất cả các thông tin có liên quan, khả năng là ngân hàng sẽ nhặt nó lên và giảm nợ. “Tiết lộ đầy đủ” nên là câu thần chú của bạn. Làm việc với đại lý bất động của bạn và khởi trái phiếu được lựa chọn để đảm bảo rằng các tài sản mà bạn đang tìm kiếm là một mà bạn có thể mua được.

Điều biếu không của Pam Golding Properties ‘ tạp chí sở hữu trí tuệ .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mười lời khuyên cho người mua tài sản mới

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>