Mùa hè là thời gian tốt nhất để bán nhà

Trong khi một tài sản tốt đó là giá phải sẽ bán bất cứ lúc nào, những tháng mùa hè được lịch sử coi là thời gian tốt nhất để đưa nhà của bạn trên thị trường.

can ho binh thanh 74 Mùa hè là thời gian tốt nhất để bán nhà

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo chủ tịch Seeff, Samuel Seeff, người nói rằng nhu cầu có xu hướng tăng vọt từ khoảng tháng mười trở đi với một sự gia tăng đáng chú ý trong yêu cầu người mua và tham dự chương trình nhà.
tiền thưởng hàng năm, tăng lương và thăng tiến công việc cũng tác động đến nhu cầu trong phần cuối và đầu năm khi chủ nhà bắt đầu suy nghĩ về việc nâng cấp hoặc giảm tỉ lệ. Đây cũng là khi trẻ em người lớn bắt đầu nghĩ về rời khỏi nhà hoặc xếp hàng đến đại học để lại trống rỗng để bắt đầu nhìn quanh để tìm nơi ở nhỏ hơn hoặc thậm chí là một di chuyển đến các vùng quê hoặc bờ biển, ông nói.
Những người tìm thấy nền kinh tế khó khăn cũng sẽ bây giờ nhìn phải thu hẹp đến một ngôi nhà nhỏ hơn, nhiều khu vực giá cả phải chăng hoặc có thể xem xét chuyển sang thuê nhà ở một thời gian. First-timers thường sẽ bắt đầu suy nghĩ về nhận được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường .
binh thanh1 Mùa hè là thời gian tốt nhất để bán nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Mặc dù mùa giải là rất quan trọng, người bán hàng cần phải xem xét các tác động của môi trường kinh tế hiện hành, Seeff nói. Trong khi người bán hàng thông minh sẽ nhận được tài sản của họ được liệt kê ngay sau khi họ có thể, họ cần phải nhìn vào các nhiệm vụ còn cho rằng người mua vẫn đang dành thời gian của họ trước khi đặt bút lên giấy.
Trên thuộc tính trung bình vẫn chi tiêu chỉ dưới 16 tuần trên thị trường so với ít hơn một nửa thời gian mà trước 2007/8. Giá cả là có một xem xét quan trọng. Người mua thông minh và biết những gì họ đang tìm kiếm và những gì giá cả. Nếu giá cả là không thực tế, họ sẽ thường xuyên đi bộ hơn là đặt một lời đề nghị thấp hơn. Hầu như trên bảng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng nhất và lưu ý đến những lời khuyên của một thực tế đáng tin cậy đại lý bất động về những gì được bán ngay bây giờ và ở mức giá là quan trọng hơn bao giờ hết, ông nói.
Trong khi điều kiện thị trường vẫn dịu, Seeff nói rằng đó là kinh doanh như bình thường trong các lĩnh vực giữa thị trường với nhu cầu nổi, đặc biệt là trong các băng giá phải chăng dưới R2 triệu. mức nợ hộ gia đình cao tiếp tục mang về những khả năng của các ngân hàng để cho vay nhà nhiều hơn, nhưng người mua đang đứng tín dụng tốt và có khả năng đưa tiền đặt cọc bằng tiền mặt, đang tận dụng các điều kiện thuận lợi mua.
“Các đại lý của chúng tôi chắc chắn báo cáo rằng có một tâm lý tích cực hơn trên thị trường và tỷ lệ lãi suất thấp đã thúc đẩy gia tăng hoạt động và sẵn sàng để mua. Chúng tôi bây giờ thậm chí bắt đầu nhìn thấy sự thiếu hụt chứng khoán trong khu vực giá cả phải chăng,” ông nói.
Ông nói rằng cấp phép của họ trên khắp các khu dân cư đô thị lớn báo cáo rằng nhỏ hơn, nhà cửa thường xuyên khởi động và đặc tính tiêu đề cắt có giá dưới 000 R800 là trong những nhu cầu với khoảng 60% của tất cả các nhu cầu rơi vào thể loại này. Tiếp theo là ngôi nhà gia đình từ nhỏ đến trung khu vườn nhỏ, nhà phố và căn hộ có giá lên tới R1.5 triệu đại diện cho khoảng 25% nhu cầu thị trường hiện tại.

ban can ho chung cu1 Mùa hè là thời gian tốt nhất để bán nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Hiện cũng có vẻ là sự hấp thu tốt trong phát triển mới cung cấp nhà giá cả phải chăng, thúc đẩy phần lớn bởi những rào cản thấp để nhập cảnh. Chi phí này thường được bao gồm trong giá bán hàng và phát triển này thường được chấp thuận trước với các ngân hàng lớn sẵn sàng cấp đôi khi lên đến 100 trái phiếu trăm, đặc biệt là cho những người mua lần đầu.
khu vực vành đai học và ngoại ô với truy cập giao thông tốt, các nút doanh nghiệp nói riêng tiếp tục thấy nhu cầu. An ninh và chi phí bảo trì thấp hơn cũng vẫn cân nhắc chính cho người mua, Seeff nói. tính duy trì tốt mà tạo được ấn tượng xu hướng thu hút sự quan tâm của người mua hơn, nhưng ông nói rằng trong các khu vực thị trường hạng sang hơn, người mua đang tìm mua cũ, thường tính hơi rẻ hơn với mục đích cải tạo này.
Với điều kiện thị trường khó có thể chuyển sang bất kỳ mức độ đáng kể trong tương lai gần, Seeff nói rằng một thực tế thị trường mới với giá cả bình thường đã thiết lập trong. Sự tăng trưởng kinh tế và việc làm thấp, chi phí tăng cao và áp lực lạm phát và mức nợ hộ gia đình cao kết hợp để tạo ra dịu điều kiện thị trường bất động sản.
Có người mua ra khỏi đó và có một sự sẵn sàng để mua, ông nói. “Có một điểm nhỏ trong chờ đợi nếu bạn muốn hoặc cần phải bán khi thị trường khó có thể thực hiện bất kỳ sự cải thiện đáng kể ít nhất trong vòng 18 tháng tới. Thậm chí sau đó, chọn lên sẽ được dần dần và chúng tôi không có khả năng nhìn thấy sự trở lại của điều kiện ‘bùng nổ’ phổ biến của 2004-2007 giai đoạn trong một thời gian “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Mùa hè là thời gian tốt nhất để bán nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>