Mua bất động sản cùng nhau? Đọc này

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều người chọn cách không chính thức hóa mối quan hệ của họ bằng cách kết hôn nhưng sống với nhau thay vào đó, nó là không thể tránh khỏi rằng cuối cùng họ sẽ mua một tài sản với nhau – nhưng có những tác động nhất định liên kết với cách nhập vào các giao dịch tài chính cùng nên bị chặn trước những điều nên đi sai rồi.

nha rieng quan 3 38 Mua bất động sản cùng nhau? Đọc này

Tin trên website: NhaDatSo.com

Khi chỉ có một trái chủ, vì họ không phải sử dụng tài sản của họ như là tài sản thế chấp ở giai đoạn sau, có lẽ trên một thấu chi để mở rộng kinh doanh, ví dụ, sau đó người xin thấu chi đã được các trái chủ quá.
Đây là theo Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Cư Nam Phi , người nói rằng nếu các cặp vợ chồng cần một trái phiếu, các ngân hàng sẽ không được phát hành hai liên kết trên một tài sản – chỉ bao giờ sẽ có một trái phiếu đối với tài sản được cấp cho một trong các bên, ai sẽ là người sở hữu trái phiếu và các đối tác khác sẽ đứng bảo lãnh cho người sở hữu. Điều này có nghĩa rằng mỗi người là sau đó chịu trách nhiệm về những chia sẻ của các trái phiếu.

Khi chỉ có một trái chủ, vì họ không phải sử dụng tài sản của họ như là tài sản thế chấp ở giai đoạn sau, có lẽ trên một thấu chi để mở rộng kinh doanh, ví dụ, sau đó người xin thấu chi đã được các trái chủ quá. Steward cho biết các ngân hàng sẽ phát hành các cơ sở thấu chi nhưng sẽ sử dụng toàn bộ tài sản thế chấp.

quan 3 Mua bất động sản cùng nhau? Đọc này

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ở đây, suy nghĩ cẩn thận là cần thiết để những người áp dụng cho trái phiếu và ai là người có khả năng cần vay hơn nữa trong tương lai nếu ngôi nhà là để được sử dụng như tài sản thế chấp, bà nói.

Khi không có một cuộc hôn nhân chính thức, và các đối tác tham gia vào loại sắp xếp, nó sẽ dẫn đến phần việc không sở hữu trái phiếu của các tài sản bị mất có phải là một mặc định trên các khoản vay hoặc người khác được thanh lý, cô giải thích .

ban nha rieng2 Mua bất động sản cùng nhau? Đọc này

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Đừng tin rằng chỉ vì bạn không kết hôn, bạn được bảo vệ khỏi những gì sẽ xảy ra về mặt tài chính để đối tác của bạn, mặc dù cuộc hôn nhân phổ biến pháp luật không được ghi nhận ở Nam Phi. Nếu người có trái chủ hoặc đang gặp khó khăn về tài chính, nhà sẽ có nguy cơ như họ đã ký hợp đồng hợp tác. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua bất động sản cùng nhau? Đọc này

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>