Một câu chuyện đầu tư thành công hai khoản bất động sản

Chỉ cần phía nam của khu vực đô thị sắc màu rực rỡ của Melbourne nằm trên bán đảo Mornington, một trong những vùng đa dạng nhất của Úc như xa như đi.

Vào mùa hè, người dân địa phương khoảng 200.000 được sự tham gia của một số lượng tương đương của ngày lễ các nhà hoạch định gây nhiễu các đường giao thông, bãi biển và khu mua sắm. Thông qua phần còn lại của năm, di cư là chậm hơn nhưng không ngừng như sóng của các gia đình trẻ đi về phía nam để tìm kiếm nhà ở rẻ hơn với một lối sống bên bờ vịnh.

ban b6 Một câu chuyện đầu tư thành công hai khoản bất động sản

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Những ngọn đồi xung quanh bán đảo được tô điểm với những vườn nho, phòng trưng bày nghệ thuật và các trang trại sở thích nhìn chăm chú ra trên vịnh. Xuống dưới rất nhiều nhà ở gia đình hào phóng cũng như bất động sản nhà ở giá cả phải chăng. Khi bạn đi xa hơn về phía giá cuối cùng của đất tăng dần cho đến khi bạn đến Portsea – sân chơi một triệu phú của văng với căn cứ cắt tỉa cẩn thận, sân tennis và biệt thự đồi nhìn ra biển.
Giám đốc tại Jellis Craig Sorrento Emil Foller nói Portsea đã là một sân chơi cho những công việc tốt kể từ khi tàu hơi nước đã làm cho nó một điểm đến daytrip vào cuối thế kỷ thứ 19.

“Đối với tài sản vách đá bên trong Portsea hôm nay bạn sẽ cần một ngân sách $ 7.000.000 – 8.000.000 $ và đó là không có rất nhiều các tính năng bổ sung, chẳng hạn như một hồ bơi và sân tennis. Một người mua muốn các gói hoàn chỉnh sẽ cần phải được chi tiêu nhiều về điều đó.

“Chúng tôi đã có một bán gần đây của một nhà đầu vách đá lớn di sản được liệt kê mà đi với $ 26 triệu.”

Đối với tài sản vách đá bên trong Portsea hôm nay bạn sẽ cần khoảng 7.000.000 $.
Foller nói mua tốt nhất là quanh làng Sorrento và trong các bộ phận của Blairgowrie. “Trong Sorrento, bạn sẽ cần một ngân sách $ 1.000.000 – 1.500.000 $ đó sẽ giúp bạn có một gia đình nhỏ tốt, nhưng đối với một tài sản với tất cả các tính năng bổ sung, bạn sẽ cần nhiều hơn nữa. Chúng tôi gần đây đã bán một ngôi nhà ở cuối cùng của thị trường Sorrento cho 2,6 triệu $.

cho thue1 Một câu chuyện đầu tư thành công hai khoản bất động sản

Danh mục cho thuê trên website NhaDatSo.com

“Phong trào trong thị trường Portsea không tạo ra một hiệu ứng gợn nhưng điều này bắt đầu peter ra một khi bạn nhận được qua Blairgowrie.”
Đối với tăng trưởng dài hạn Foller nói chính là để tìm một ngôi nhà độc lập trong khoảng cách đi bộ của các cửa hàng và một bãi biển, đặc biệt là phía trước (bay) bãi biển ưa thích bởi các bậc cha mẹ có con nhỏ.

Ở đầu kia của bán đảo các động lực thị trường rất khác nhau. Tại ngoại ô như Rosebud Tây và Tootgarook nhà ba phòng ngủ trên khối nhỏ bán cho ít nhất là $ 350,000, thu hút một dòng ổn định của gia đình tìm kiếm nhà ở giá cả phải chăng .

Ba bedders ở Rosebud Tây có thể bán cho ít nhất là $ 350K.
Foller cảnh báo các nhà đầu tư tiềm năng thị trường cho thuê trên bán đảo có thể không ổn định.

“Trong hai tuần sau lễ Giáng sinh, bất cứ điều gì có thể được thuê ra nhưng hình ảnh này là khá khác nhau cho phần còn lại của năm.”

Tại ngoại ô như Rosebud và Rye , thị trường cho thuê rất rộng, phục vụ cho người dân địa phương làm việc trong ngành khách sạn, dịch vụ và người mới.

Nhưng vào cuối ritzier thị trường là thường dư cung. “Chủ sở hữu những ai muốn một dòng cho thuê an toàn sẽ cần một tài sản với các tính năng nổi bật để có được kết quả đúng,” Foller nói.

cam ranh Một câu chuyện đầu tư thành công hai khoản bất động sản

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Đối với người mua muốn lợi nhuận trên bán đảo Mornington, việc tìm kiếm các tài sản đúng đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và một liều lành mạnh của kiến thức địa phương.
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Một câu chuyện đầu tư thành công hai khoản bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>