Mơ thấy những giấc mơ lặp lại nhiều lần liên quan đến máu và tình yêu có ý nghĩa gì

Bạn nên cố gắng để tĩnh tâm và thư giãn hơn trong thời gian này, cân bằng lại cuộc sống và ổn định tinh thần, cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn, và quan trọng là bạn phải xác định rõ tình cảm của mình, hãy cố gắng để hiểu bản thân muốn gì, cần gì và phải làm gì để thoát khỏi những khúc mắc không hạnh phúc trong cuộc sống và để tìm cho mình hướng giải quyết tốt đẹp hơn nhé!

Mơ thấy những giấc mơ lặp lại nhiều lần liên quan đến máu và tình yêu tại , bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy những giấc mơ lặp lại nhiều lần liên quan đến máu và tình yêu là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ

 
 
giaimagiacmo Mơ thấy những giấc mơ lặp lại nhiều lần liên quan đến máu và tình yêu có ý nghĩa gì

Mơ thấy những giấc mơ lặp lại nhiều lần liên quan đến máu và tình yêu có ý nghĩa gì?

 Trang của chúng tôi chuyên sưu tập những câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồn câu nói hài hước những câu nói hay về tình yêu buồn để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Người hỏi: Lhuyenanh
Email: Lhuyenanh3@***
Câu hỏi: Cách đây 3tuần nay tôi nằm ngủ thường có những giấc mơ lặp đi lặp lại đại loại tương tự nhau giữa máu và tình yêu, mà tôi phân vân ko biết là điềm báo gi .vì cách đây 2 năm về trước chồng tôi di cặp với một cô gái trẻ ít tuổi hơn tôi một giáp và bỏ mặc tôi bụng mang dạ chứa ,còn mới  đây tôi đang nhắn tin tình cảm qua lại với một ngươi yêu cũ và bây giờ anh người yêu cũ ây muốn tìm gặp lại tôi  : vậy xin được giải đáp cho tôi 4 giấc mơ sau:
***1 : tôi đi vào nhà vệ sinh đi tiểu thấy cái băng vệ sinh và quần lót quấn tròn có máu đá chuyển sang màu nâu ,tôi nghĩ là của em gái tôi quên vứt bỏ rác nên tôi cầm lên và mở ra xem thì đúng là quần lót em tôi,rồi tôi cuốn lại đưa đi ra thùng rác vứt nhưng ko thấy thùng rác mà chỉ thấy vòi nước nên tôi vặn vòi để xả cho sạch nhưng khi vừa xả tôi thấy máu chảy xuống nền bẩn quá,cuối cùng tôi lại phải cuộn tròn lại đi tìm thùng rác để vứt mà đi mãi tôi không tìm thấy thùng rác để vứt thế là tôi đành phải cầm mãi trên tay mảnh băng máu me ay.
***2 : Tôi mơ thấy một giấc mơ thật dài nhưng khi tỉnh dậy tôi không nhớ rõ, :tôi chỉ nhớ mập mờ khuôn mặt vóc dáng 2 người đàn ông một người đứng ngoài hình như là chồng tôi,còn một người là người tình trong giấc mơ của tôi hình như đang ngOại tình còn về dài thì tôi không nhớ.
***3: tôi nằm mơ thấy tôi đang nói nhau với chồng tôi vì ghen tuông chồng tôi ngOại tình,chồng tôi quát mắng tôi tức kìm chế không nổi nên tôi lấy dao nhọn to tầm 2 bàn tay di vào cổ chồng tôi,không hiểu sao chồng tôi lại đâm dao vào cổ tôi một vết nhỏ chung 2cm sâu khoảng 0,5cm có máu trong vết thương  làm họng tôi nghẹn lại, rồi người tình chồng tôi xuất hiện nói đưa tôi đi khâu nhưng tôi không đi vì tôi nghĩ cô ay chỉ muốn tôi khâu cho đau đớn chứ không có ý tốt với tôi.
** 4: tôi  mơ thấy tôi đang ở nhà một mình có một người thanh niên đẹp trai cao ráo đến nhà tôi chơi nhìn anh ta quý tôi ,tôi cười và mời anh ta ngồi và tôi cúi xuống tiếp tục xếp cho xong cái chăn khi xếp xong ngoảnh lại nhìn anh ta thì thấy anh ta choáng váng tay ôm mặt dính đầy máu tôi hoảng loạn lo lắng cho anh ấy và ôm dìu anh ấy nằm xuống trong lòng tôi cảm thấy thương và lo lắng nên hỏi anh có đau không anh làm sao vậy, anh bị gì thế ,thì tôi thấy anh ấy rất vui và hạnh phúc mỉm cười với tôi khi biết tôi quan tâm đến anh ấy như thế,sau đó tự nhiên ở đâu chồng tôi lại ngồi chăm cho anh ấy vì sợ hình như sợ tôi chăm sóc cho anh ấy.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy máugiấc mơ về tình yêugiải mã giấc mơ thấy đồ lótgiấc mơ thấy miếng băng vệ sinh, mơ thấy người đàn ông, mơ thấy chồng, mơ thấy ngoại tình để hiểu thêm về ý nghĩa nhé!

Cả 4 giấc mơ này đều phản ánh đến tình trạng thực tại của bạn trong cuộc sống, đó là những trạng thái cảm xúc, tâm lý đang bất ổn và nhiều mâu thuẫn, bế tắc ở trong lòng, mà chủ yếu là những khúc mắc trong vấn đề tình cảm giữa mối quan hệ với 2 người đàn ông trong cuộc sống. Giấc mơ này là cách mà tiềm thức của bạn thể hiện những sự dồn nén trong suy nghĩ và cảm xúc hằng ngày, điều này cho thấy thực tế trong lòng bạn không thể buông bỏ hay tha thứ được những lỗi lầm, sự phản bội mà người chồng đã làm trong quá khứ, nó vẫn luôn ám ảnh và khiến bạn phải dằn vặt, đau khổ, thất vọng và căm giận, nó cũng cho thấy bạn đã mất niềm tin trong tình yêu, tuy nhiên bạn cũng sợ nỗi cô đơn và mong muốn có được một người thấu hiểu mình, cho mình một chỗ dựa bằng cách nghĩ đến người đàn ông khác.

Bạn nên cố gắng để tĩnh tâm và thư giãn hơn trong thời gian này, cân bằng lại cuộc sống và ổn định tinh thần, cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn, và quan trọng là bạn phải xác định rõ tình cảm của mình, hãy cố gắng để hiểu bản thân muốn gì, cần gì và phải làm gì để thoát khỏi những khúc mắc không hạnh phúc trong cuộc sống và để tìm cho mình hướng giải quyết tốt đẹp hơn nhé!

Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục
Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>