Mẹo bố trí nội thất trong nhà bạn cần học ngay đế áp dụng

Dùng kệ cửa để phân tách không gian sẽ không làm mất đi độ thoáng của không gian. Với nhiều khung khác nhau và sử dụng ở cả hai mặt, kệ cửa không chỉ giúp bạn ngăn cách không gian ra làm đôi mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày trong căn hộ.

Căn nhà có thể không rộng, hoặc không có nhiều đồ nội thất đắt tiền. Nhưng nếu bạn biết cách bố trí nội thất trong nhà một cách tinh tế, ấn tượng, để mọi đồ nội thất đều phát huy hết công năng, thì bạn sẽ có một không gian sống tiện nghi, hiện đại và hoàn hảo nhất. 

Không gian hài hòa

Dù không gian nhà ở của bạn chật hay rộng, thì khi bố trí đồ nội thất cần phải có sự hài hoà.

Nếu căn nhà có diện tích khiêm tốn, nhưng nếu biết cách sắp xếp, vẫn đủ để bài trí một chiếc giường, sopha và vài món đồ nội thất trang trí.

Bạn muốn tìm sản phẩm nổi thất đẹp để thiết kế nội thất đẹp cho nhà mình, hãy đến với chung tôi để có được những món đồ nội thất đẹp và chọn cho mình đồ nội thất phù hợp để trang trí nội thất nhà bạn

Bằng cách dùng màu sơn xám làm chủ đạo, các đồ nội thất trong nhà được gắn kết một cách nhịp nhàng, không gian như được nới rộng thêm.

Dùng kệ mở phân tách không gian

Dùng kệ cửa để phân tách không gian sẽ không làm mất đi độ thoáng của không gian. Với nhiều khung khác nhau và sử dụng ở cả hai mặt, kệ cửa không chỉ giúp bạn ngăn cách không gian ra làm đôi mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày trong căn hộ.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm lựa chọn đèn bàn ăn phù hợp với nội thất

Ngoài ra, sử dụng kệ cửa sẽ giúp ánh sáng đi qua một cách dễ dàng, giúp không gian sống của bạn luôn được tươi mới, thoáng mát và hài hoà.

Dùng thảm để phân tách không gian chức năng

Khi không gian giữa các phòng được chia cắt bằng cách sử dụng khéo léo bằng mẫu sàn khác nhau, hoặc bằng việc lót thêm tấm thảm trải nhà, căn nhà sẽ nề nếp, chỉn chu, thoáng và sạch sẽ hơn.

Tiết kiệm không gian bằng rèm

Dùng rèm cửa để ngăn cách các không gian, vẫn đảm bảo sự riêng tư và tiết kiệm được diện tích cho căn nhà. Rèm được dùng như một bức bình phong ngăn cách giữa các phòng Và khi không thích dùng rèm nữa, bạn có thể kéo nó qua một bên, và không gian sẽ được trả lại như vị trí ban đầu.

Sử dụng phụ kiện màu sắc

Nếu căn nhà của bạn khá bé, bạn có thể biến nó trở nên sinh động và rực rỡ hơn bởi những phụ kiện màu sắc. Với sự tươi đẹp và rực rỡ của những phụ kiện màu sắc, không gian của bạn sẽ ấn tượng và tươi mới hơn đấy.

Bất luận nhà nhỏ hay nhà to, chỉ cần bạn biết cách bố trí nội thất trong nhà sao cho hài hoà, tinh tế, ấn tượng thì không gian của bạn sẽ chẳng kém gì những căn hộ cao cấp, sang trọng đâu nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>