May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà

Với cách may váy xòe đơn giản này, công việc được giảm tối đa nên không cần khéo tay bạn vẫn có thể làm được!

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà
cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau để có thể xòe:

– Vải tuyn: giống như vải của màn tuyn, hoặc bạn dùng vải voan lưới cũng được. Bạn có thể dùng 1 màu hoặc nhiều màu xen kẽ. Để nguyên khổ 20cm – 30cm của nó hoặc bạn cắt thành các dải vải có bề rộng như vậy.

– 1 đoạn chun bản to 2cm vừa với rộng bụng của bé

– Sợi cotton cùng màu với vải

– Kim, chỉ, kéo và một tấm bìa cứng to

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đàĐ Bước 1:

Để tự may váy xòe kiểu này, trước tiên bạn cần tạo các dải vải rời. Cắt tấm bìa thành hình chữ nhật có chiều rộng to hơn rộng bản của dải vải một chút, có chiều dài bằng chính độ dài váy bạn định làm cho bé, thường được đo từ vòng eo xuống tới trên đầu gối chừng 3cm. Cuộn vải tuyn vào tấm bìa làm nhiều vòng. Cắt xiên chéo chính giữa phần vải cuộn để có được các dải vải đều nhau.

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà Bước 2:

Bạn cần cắt nhiều dải vải như thế với 1 hoặc 3 loại màu vải (nếu thích có thể xen nhiều màu hơn nữa), nên cắt làm 3 loại độ dài cho các dải vải, giữa 3 màu vải có độ lệch nhau về độ dài chừng 5cm để tạo tầng cho váy.

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà Bước 3:

Cắt một đoạn chun dài hơn số đo vòng bụng của bé chừng 2cm, đặt hai đầu chun trùng lên nhau 2cm đó và khâu đấu đầu cho chun tạo thành vòng tròn khép kín.

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà Bước 4:

Lồng vòng chun vào hai thanh cố định hai bên, bạn có thể dùng chính hai chân ghế cho tiện. Vắt dải vải tuyn vào chun sao cho đều vải hai bên và dùng sợi cotton buộc lại sát mép chun, lồng dải tuyn thứ hai và vòng sợi sang buộc ngang hàng, cứ thế lồng xen kẽ các màu tuyn và buộc liên tiếp khít chặt các dải vải bằng sợi cotton.

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà Bước 5:

Khi bạn kết kín các dải vải tuyn vào vòng chun thì váy đã hoàn thành. Chun được phủ bằng lớp tuyn dày nên nó sẽ tương tự như một chiếc cạp váy, nhấc từng màu vải tuyn ra thành từng lớp váy, lớp ngoài cùng sẽ ngắn nhất.

Quá đơn giản để tự may váy xòe cho các thiên thần nhỏ phải không bạn? Bạn hãy chọn màu vải theo mà bé yêu thích, làm hoặc nơ hoa cùng màu đồng điệu cho bé nữa.

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà

Tuy cách làm đơn giản nhưng chiếc váy cũng đòi hỏi sự sáng tạo của bạn rất lớn. Bạn cần kết hợp hài hòa váy với quần áo của bé và cả những phụ kiện đi kèm. Bạn sẽ chọn phong cách cướp biển nhí điệu hay thiên thần cánh bướm thơ mộng cho bé đây?!

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà

Phong cách nổi bật của kiểu váy xòe này là màu sắc sặc sỡ rộn ràng như sắc hoa mùa xuân. Bạn có thể xen màu đều trong 1 hàng váy hoặc xen 3 lớp màu trên 3 tầng váy. Dù 3 hay nhiều tầng váy cũng vẫn là kết vải trên một vòng chun thôi, nhưng độ dài các dải vải khác nhau.

cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà

Hãy nhanh tay tự may váy xòe cho thiên thần mùa xuân tí hon nhà bạn nhé!


Kiểu bờm tóc hoa vải trang trí voan như thế này rất hợp với váy xòe của bé, lại còn dễ làm nữa!cach may vay xoe dang yeu cho be gai May váy xòe dễ thương cho bé gái điệu đà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>