Mạng xã hội Facebook mở rộng kinh doanh tại châu Á

Không những vậy, theo hãng tin BBC, vẫn nuôi tham vọng trở lại Trung Quốc sau khi bị các đối thủ nội địa như Renren hay Kaixin001 nhanh chóng “thế chân” trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tại đây.

Mạng xã hội với doanh thu 800 triệu USD mỗi năm vừa mở văn phòng đại diện thứ hai tại với mục tiêu chính là phát triển hoạt động thương mại tại thị trường gần 4 tỷ dân này.

Văn phòng mới của Facebook được đặt tại Hong Kong (Trung Quốc), là điểm dừng chân chính thứ hai tại châu Á của mạng xã hội này sau Singapore. Nhiệm vụ của văn phòng này là mở rộng hoạt động quảng cáo của Facebook tại Đông Á, đặc biệt là khu vực Hong Kong và Đài Loan (Trung Quốc).

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
mark zuckerberg3 1367025556 500x0 Mạng xã hội Facebook mở rộng kinh doanh tại châu Á

Mark Zuckerberg vẫn muốn đưa Facebook trở lại Trung Quốc. Ảnh: The Guardian.

Facebook hiện bị cấm tại Trung Quốc nhưng vẫn được phép hoạt động tại 2 vùng lãnh thổ nói trên. Đây cũng là 2 cầu nối lớn, giúp mạng xã hội này thâm nhập vào thị trường Internet với hàng trăm triệu người dùng khắp châu Á.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Không những vậy, theo hãng tin BBC, Facebook vẫn nuôi tham vọng trở lại Trung Quốc sau khi bị các đối thủ nội địa như Renren hay Kaixin001 nhanh chóng “thế chân” trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại đây.

Cuối tháng 12 vừa rồi, CEO Mark Zukerberg cũng đã có chuyến thăm Trung Quốc với mục đích chính là gặp gỡ các đại gia Internet tại nước này như Baidu hay Alibaba để tìm kiếm cơ hội hợp tác. Trung Quốc hiện có 450 triệu thuê bao internet trong khi Facebook “sở hữu” hơn 500 triệu thành viên trên phạm vi toàn thế giới.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>