Lời khuyên để sắm giày đẹp cho bé

 • Khác với người lớn, bé không thể đi giày mũi nhọn hoặc gót cao hay những đôi cách điệu thời trang. Hình dạng của giày phải giống với dáng tự nhiên của bàn chân bé, tức là phần mũi phải rộng hơn phần gót giày.

Để chọn được đôi giày tốt cho đôi chân của bé, cha mẹ nên chú ý những điểm sau.

 

 

 • 1

  Hình dạng và kích cỡ

  Nhiều cha mẹ nhầm tưởng một cỡ giày có thể hợp với chân của mọi bé. Trong một cuộc điều tra gần đây, khoảng 1/3 số bé đi giày sai kích cỡ chuẩn. Bởi thế, nên chọn một thương hiệu giày với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau để có thể chọn cho bé một đôi ưng ý. Đặc biệt giày phải đủ rộng để bàn chân bé luôn thoải mái.

 • 2

  Có thể đo chân bé trước khi mua giày

  Giày dép không phù hợp có thể ngăn chặn sự tăng trưởng tự nhiên của bàn chân, gây khó chịu và dẫn tới các vấn đề về sức khỏe cho bé. Nó thậm chí còn ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình học đi ở bé. Do vậy trước khi mua giày, bạn có thể đo bàn chân của bé để có những ước lượng phù hợp với đôi giày định mua.

  trithucsong.com hoabtt2012968345887 0 Lời khuyên để sắm giày đẹp cho bé

 • 4

  Dáng giày phải theo dáng tự nhiên của bàn chân

  Khác với người lớn, bé không thể đi giày mũi nhọn hoặc gót cao hay những đôi cách điệu thời trang. Hình dạng của giày phải giống với dáng tự nhiên của bàn chân bé, tức là phần mũi phải rộng hơn phần gót giày.

 • 5

  Giày phải giúp chân “thở”

  Đôi chân cần được bảo vệ nhưng cũng cần được “thở”, tức là phải thoáng và êm. Nên chọn giày có đệm ở mắt cá chân và gót chân, làm bằng da hoặc chất liệu thoáng khí.

 • 6

  Giày có dây (miếng dán) để điều chỉnh

  Giày, sandal cho bé phải có dây buộc hoặc miếng dán hay khuy giúp điều chỉnh kích cỡ phù hợp với đôi chân của bé.

Theo lamsao
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>