lời khuyên dàn dựng thông minh cho bán

Khi bán một căn nhà ấn tượng đầu tiên, và là một khía cạnh quan trọng trong việc đạt được một bán thành công là để tránh một tình huống mà người mua tiềm năng bỏ qua tài sản của bạn do bảo dưỡng kém, lộn xộn và như thế.

can ho binh thanh 35 lời khuyên dàn dựng thông minh cho bán

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là từ theo Barbara Becker, khu vực chính cho Pam Golding Thuộc tính (PGP) ở Pietermaritzburg và KwaZulu-Natal Midlandskhu vực, người nói mục tiêu của một sản chuyên nghiệp đại lý bất động là để bán nhà của bạn trong một khoảng thời gian ngắn, tại một thị trường tốt liên quan đến giá cả và với số tiền ít nhất của sự căng thẳng cho người bán.
Cô nói rằng tài sản của người bán nên được trưng bày để phù hợp, người mua tiềm năng là một trong đó là hấp dẫn nhất và cũng được trình bày trong phạm vi khung giá của nó.
“Đó là một thực tế rằng ngôi nhà mà cho phép người mua chỉ đơn giản là di chuyển vào và tận hưởng tài sản, bán giá tốt hơn nhanh hơn và ở xa như mua được tiết kiệm thời gian, bất tiện và chi phí bổ sung.”
Becker nói khía cạnh quan trọng của việc thiết lập giai đoạn cho việc bán thành công của nhà bạn là để -lộn xộn, làm mới, tân trang, gọn gàng và tổ chức, và -cá nhân hoá.

binh thanh lời khuyên dàn dựng thông minh cho bán

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đại lý và người bán phải làm việc với nhau để xác định và khắc phục bất kỳ vấn đề khu vực, cô nói, bắt đầu với một danh sách kiểm tra bảo trì bên ngoài đó là cần thiết.
“Ví dụ, xem xét các điều kiện của công việc sơn,mảng nổi trên tường và máng xối. Là ven, đường lái xe, tường ranh giới và cửa gọn gàng và duy trì tốt, là có một bài hộp và đường số hấp dẫn? ”
Đơn giản chỉ cần nhóm các nhà máy nồi và sơn lại các chậu, và có lẽ thêm thợ lát có thể tạo ra một điểm nhấn hấp dẫn. Đảm bảo nhà được thắp sáng đầy đủ và hấp dẫn ở bên ngoài – không chỉ đối với an ninh mà còn kháng cáo. Giá cả phải chăng đèn vườn năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng có thể tạo ra một bầu không khí dễ chịu.
Cô nói một căn nhà cũ vừa mới được sơn với máng gọn gàng, vườn gọn gàng với cây xanh, thảm cỏ và cây bụi cắt tỉa, cỏ xanh và một hồ bơi lấp lánh với không tì vết quanh thường sẽ bán dễ dàng hơn và chắc chắn ở một mức giá tốt hơn so với một hiện đại tìm kiếm nhà bong tróc sơn , máng nước kém chất lượng và fascias, bỏ bê vườn và hồ bơi xanh.
Một số lời khuyên tốt nhất là bỏ lộn xộn allareas của nhà và mùa xuân sạch phòng, thảm, đồ nội thất, rèm cửa và vải lanh. Phối hợp khăn trải giường và rèm cửa để tạo ra một ấn tượng yên tĩnh và nếu có thể, mua vải màu trung tính mới có thể được bổ sung bằng đệm phân tán đầy màu sắc và ném để tạo ra một cái nhìn giản dị.
Theo Becker, nhiều người mua mua theo mệnh giá và có thể không nhận thức được tiềm năng trong ngôi nhà mà họ xem. Do đó, nó là một bài tập đơn giản để trình bày một gói hấp dẫn hơn mà một thị trường rộng lớn hơn sẽ ấm đến. Trong nhà bếp, ví dụ, loại bỏ bất kỳ lộn xộn như một sự dư thừa của các thiết bị để hiển thị ngọn granite hấp dẫn và tủ và đủ không gian làm việc – đó là quan trọng. Contemporary tay nắm tủ mới và màu sắc có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn cho một nhà bếp với một cái nhìn ngày và nhớ rằng lốp bóng gạch tạo ra một ấn tượng tiêu cực. Cũng đảm bảo rửa bát và khu vực giặt là sạch sẽ và gọn gàng.
Becker nói Cathy Pretorius, một đại lý ở văn phòng PGP Pietermaritzburg của họ, tinh thông về các hỗ trợ người bán hàng để đạt được giá bán tốt nhất cho ngôi nhà của mình. “Một ví dụ là một ngôi nhà nơi cô khuyên và đề nghị nhà thầu hiệu quả để thực hiện một nhà bếp và phòng tắm đơn giản tân trang, sơn lại, thay thế một số đồ đạc, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, sơn một số cửa ra vào và sửa chữa bản lề và mua các mặt hàng mới như thảm tắm, khăn, đệm và ném vào tổng chi phí khoảng R20 000. ”
Các nhà bán ra trong vòng hai ngày cho R200 000 nhiều hơn dự đoán, cô nói, mà nhấn mạnh giá trị của việc chuẩn bị về nhà của bạn đúng cách để bán. Trong một ví dụ, nơi một ngôi nhà đã được trên thị trường trong hơn năm tháng đến một cơ quan khác, PGP mất trên tài sản và Pretorius thay đổi các bức tường phòng ngủ và phòng khách màu xanh và màu hồng kem và giai đoạn thiết lập các căn nhà với mục hấp dẫn như đèn và như thế.
ban can ho chung cu1 lời khuyên dàn dựng thông minh cho bán

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Ngôi nhà được bán trong ngày trình diễn cho một mức giá tốt hơn, giá chào bán ban đầu trước đó. Cô nói rằng đó là tất cả về việc tạo ra một “cái nhìn” mà mọi người muốn mua, và họ thậm chí có thể muốn mua đồ nội thất của bạn khi sân khấu được thiết lập.
Phòng tắm cũng phải ở trong tình trạng tốt, sạch sẽ và tốt với rèm thay rèm cửa cho một, hấp dẫn trung tính hiện đại hơn. Một lần nữa, kiểm tra tình trạng của gạch và bất kỳ khảm và sơn lại tường và trần nhà trong gam màu trung tính. Khăn tươi phải được hiển thị gọn gàng và loại bỏ bất kỳ đồ chơi dành cho trẻ em từ phòng tắm. Thay thế đường ray khăn bị hỏng hoặc bị hư hỏng và đặt xuống thảm phòng tắm mới.
Đơn giản chỉ cần tái định vị hoặc thậm chí loại bỏ một số đồ nội thất và các đối tượng trong một căn phòng hoàn toàn có thể tiết lộ tính cách và mục đích của nó và giúp tạo ra một không khí rộng rãi. hội trường tuyển sinh nên được ánh sáng, hấp dẫn và một lần nữa, gọn gàng. Khi một người mua tiềm năng bước vào nhà của bạn họ cần phải cảm thấy một dòng chảy tự nhiên thông qua ngôi nhà từ không gian sống bên trong để giải trí ngoài trời, sân, hồ bơi và các khu vực khác.
“Quan trọng hơn, hiển thị các phòng cho các mục đích sử dụng – một phòng ngủ trở thành một phòng tập thể dục có thể không được hấp dẫn cho người mua tiềm năng, cũng không phải là một phòng ngủ với một mục đích kép như một nghiên cứu như sự lộn xộn của các giấy tờ và thiết bị văn phòng không tạo ra ấn tượng về một bầu không khí yên tĩnh để nghỉ ngơi một đêm ngon giấc “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 lời khuyên dàn dựng thông minh cho bán

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>