Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Việc định giá tài sản và lãi suất ổn định trong thị trường hiện nay đã đưa ra lần đầu tiên thêm nhiều lựa chọn hơn họ đã có trong quá khứ.
Adrian Goslett, giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nói rằng điều này có thể có nhiều người tự hỏi liệu họ có nên mua một starter nhà hoặc lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của họ ngay lập tức.

 

nha mat tien go vap 52 Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Câu trả lời cho câu hỏi đó được xác định bởi một số yếu tố, chẳng hạn như khả năng chi trả và nhu cầu cá nhân của người mua.

 

“Trong khi tất cả những người mua có lẽ sẽ thích mua giấc mơ của họ về nhà ngay lập tức, nhiều người có thể không được ở một vị trí tài chính để làm điều đó và có những lợi thế để bắt đầu ra nhỏ và xây dựng.”

 

Mua nhà khởi nhỏ hơn có thể cho phép họ xây dựng giá trị ngôi nhà, mà sẽ giúp họ nâng cấp lên tài sản lớn hơn trong tương lai “, ông nói.

 

Một khía cạnh khác cần xem xét là trong khi tài sản mua nên được xem như là một quyết định dài hạn, người mua có thể không cần một phòng ngủ thêm hoặc khu vườn lớn và có thể tiết kiệm tiền bằng cách ảnh hưởng đến các tính năng không cần thiết ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá của một ngôi nhà.

 

Việc trả nợ trái phiếu thấp hơn và bảo trì ít tốn kém sẽ cho phép người mua để tiết kiệm tiền cho ngôi nhà mơ ước trong tương lai của họ ở giai đoạn sau.

 

Goslett lưu ý rằng nhiều người mua lần đầu là các cặp vợ chồng trẻ và điều hành những người đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp của họ, vì vậy mua nhà khởi có thể cung cấp cho họ một cơ hội để xây dựng tỷ lệ thu nhập và khả năng chi trả của họ để có thể đủ tiền mua một trả nợ trái phiếu cao hơn và tài sản lớn hơn khi nhà hiện tại của họ không còn đáp ứng yêu cầu của họ.

 

Go vap Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Sống trong một nhà khởi cũng sẽ cung cấp cho người mua một cơ hội để đánh giá những tính năng mà họ muốn trong ngôi nhà mơ ước của họ và những gì họ làm không, cũng như có được một xử lý về trách nhiệm và chi phí đi kèm với quyền sở hữu nhà khác nhau, ông nói.
Rất thường xuyên, như một người chủ nhà bước vào giai đoạn khác nhau của cuộc sống của họ, các tính năng mà họ đã từng nghĩ rằng họ không thể sống mà không có thể trở nên ít quan trọng.

 

Đây là lý do tại sao những người mua lần đầu không nên né tránh bắt đầu với một ngôi nhà khiêm tốn hoặc căn hộ phục vụ cả nhu cầu và ngân sách hiện tại của họ.

 

“Việc trả nợ trái phiếu nhỏ hơn và công bằng xây dựng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho người mua để di chuyển đến một lớn hơn tài sản dãi hơn, như giai đoạn cuộc sống của họ ra lệnh nó.”

 

Lời khuyên dành cho người mua lần đầu những người muốn tiến nhanh theo dõi giấc mơ mua nhà của họ:

 

ban nha mat pho Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Có tiền gửi

 

Người mua nên bắt đầu tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc trước khi đi săn nhà.

 

Tỷ lệ lớn hơn của các thỏa thuận mà người mua tài chính cho bản thân, tốt hơn các cơ hội nhận được chính trái phiếu và một thỏa thuận tài chính tốt.

 

Bắt đầu nhỏ và xây dựng

 

Các tài sản lần đầu tiên mua có thể không được ngôi nhà mơ ước của bạn, nhưng đó là một chân vào cửa.

 

Đã thêm tiền tiết kiệm được chi phí
Như một quy tắc của ngón tay cái, người mua nên có khoảng 5 phần trăm của giá trị của ngôi nhà lưu lại cho các chi phí khác, như bảo trì hoặc cải tạo.

 

Giảm hạn của trái phiếu bằng cách trả thêm

 

Trả thêm tiền chỉ R300 trả nợ trái phiếu hàng tháng của người mua, có thể giảm bớt một trái phiếu 20 năm của R500 000 gần bốn năm.

 

Điều này cũng sẽ làm giảm số tiền lãi phải trả trong thời hạn của trái phiếu.

 

Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ

 

Chuẩn bị tài chính cho các kịch bản tương lai có thể như tăng lãi suất hoặc bất kỳ kịch bản khác về tài chính có thể đe dọa các kế hoạch trong tương lai.

 

Không có nghi ngờ rằng các điều kiện thị trường hiện tại làm cho thời gian lý tưởng để dấn thân vào quyền sở hữu, tuy nhiên, người mua vẫn có thể tận hưởng những lợi ích của việc sở hữu nhà riêng của họ và có chân trong cửa mà không qua cam kết tự tài chính và ảnh hưởng đến tài chính của họ hạnh phúc trong tương lai, cho biết thêm Goslett.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>