Làm thế nào để chọn một đại lý tốt cho thuê

Mặc dù tất cả các đại lý cung cấp dịch vụ tương tự, có một vài trạm kiểm soát, bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang tham gia vào một mối quan hệ với một đại lý tốt và có trách nhiệm xử lý tài sản cho thuê của bạn.
nr q1 45 Làm thế nào để chọn một đại lý tốt cho thuê

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trong bài viết này một số trạm kiểm soát trong việc lựa chọn một đại lý quản lý tốt sẽ được khám phá. Sau đó một bản tóm tắt sẽ được cung cấp trong khi nó có thể là một quyết định tốt để thuê một đại lý quản lý và khi không.

Những điều cần kiểm tra khi lựa chọn một đại lý quản lý
-Bắt đầu kiểm tra một tác nhân quản lý bằng cách làm cho cuộc họp đầu tiên của bạn với họ tại văn phòng của họ. Văn phòng của họ sẽ có rất nhiều để nói về việc kinh doanh. Nếu họ đòi trên làm cho cuộc họp ở một nơi khác, bạn nên đưa ra kết luận của riêng bạn.
-Kiểm tra kiến thức của họ trong pháp luật. Một cách tốt để làm điều này là để đọc hoặc xem các thỏa thuận hợp đồng của họ. Mặc dù điều này có thể không có đủ phần còn lại của câu hỏi dưới đây cũng sẽ cho biết kiến thức về pháp luật. Bạn nên cho phép của thỏa thuận được bởi luật sư của bạn. Nếu bạn có hợp đồng thuê của bạn đảm bảo rằng họ sử dụng nó ở tất cả các lần.
quan 1 Làm thế nào để chọn một đại lý tốt cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

-Kiểm tra kiến thức của họ cho phép và đạo luật nhà ở cho thuê. Đó là nơi mà hầu hết là bất hợp pháp có thể đi sai và bạn thậm chí sẽ không biết những gì hit bạn.

-Kiểm tra quá trình kiểm tra của họ. Hỏi để xem họ “thuê nhà mẫu đơn”, bởi vì nó sẽ nói rất nhiều về quá trình kiểm tra của họ.

-Yêu cầu họ để giải thích làm thế nào họ vượt qua vòng loại một người thuê nhà tốt.

-Yêu cầu họ nếu họ sử dụng mạng hồ sơ người thuê nhà (TPN). Nếu họ không có đầu mối của những người hoặc TPN là gì, sau đó nó là mạnh mẽ đề nghị rằng bạn di chuyển.
-Yêu cầu họ nếu họ sẽ cung cấp cho bạn một bản sao của cơ quan ITC và khác kiểm tra những gì họ làm (ban đầu và định kỳ). Nếu họ không, có nên bật đèn đỏ. Nó không phải là không phổ biến để gặp đại lý nói rằng họ làm kiểm tra, tính phí cho những người thuê nhà cho họ, nhưng không bao giờ làm kiểm tra.

-Yêu cầu họ những gì thủ tục của họ để thu thập tiền thuê nhà và cho dù nó viết bất cứ nơi nào trong quy trình kinh doanh của họ.

-Yêu cầu họ nếu họ đã có một hợp đồng dịch vụ hoặc cho dù họ đăng một nếu bạn cung cấp nó. Nếu không, tốt, sau đó bạn nên cẩn thận xem xét cho dù bạn muốn để đối phó với một nhà cung cấp dịch vụ mà không muốn đặt bất cứ điều gì trên giấy.

-Yêu cầu như thế nào họ thông báo cho người thuê nhà cho thuê do. Tốt hơn các đại lý sẽ gửi hóa đơn qua email và nhắc nhở qua SMS.

-Yêu cầu như thế nào mà họ quản lý thanh toán trễ và những hành động họ có khi thanh toán là muộn.

-Yêu cầu nếu họ cung cấp cho bạn viết báo cáo về việc kiểm tra họ làm gì khi người thuê nhà bắt đầu và kết thúc các thoả thuận hợp đồng thuê.

-Yêu cầu để xem một ví dụ của một báo cáo hàng tháng.
-Yêu cầu như thế nào họ tổ chức các công việc sửa chữa. Quá trình này là gì? Họ có một đội ngũ mà họ hợp đồng trên cơ sở liên tục để có chi phí hiệu quả?

-Yêu cầu như thế nào họ đối phó với các tranh chấp. Hơn nữa, họ phải cung cấp cho bạn một số ví dụ về các tranh chấp về họ giải quyết thành công và những người mà họ đã không quản lý để giải quyết.Nếu họ nói họ giải quyết mọi tranh chấp, ánh sáng màu đỏ phải chuyển một lần nữa, như tất cả chúng ta biết không có gì trong thế giới này là 100% tuyệt đối.

-Cuối nhưng không kém, xin tham khảo. Một số người không thoải mái trong khi làm điều này, nhưng cuối cùng, bạn có trách nhiệm cung cấp dịch vụ của bạn và nếu bất cứ điều gì sai trái, bạn là để đổ lỗi vào cuối. Thoải mái hay không, bạn muốn chắc chắn rằng các đại lý có khách hàng hạnh phúc, lâu dài mà bạn xem xét việc tham gia.

Điều gì xảy ra nếu các đại lý không muốn trả lời tất cả câu hỏi của bạn hoặc không muốn cung cấp cho bạn tham khảo?
ban nha rieng2 Làm thế nào để chọn một đại lý tốt cho thuê

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Vâng, sau đó bạn phải rút ra kết luận của riêng bạn. Quyết định cho chính mình nếu bạn sẵn sàng làm việc với các đại lý mà không thực sự muốn kinh doanh của bạn hoặc thậm chí tệ hơn, có một cái gì đó để ẩn.

Quá trình lựa chọn giá trị cho bạn là gì?
Nếu bạn nghĩ rằng danh sách trên là đầy đủ, hãy tự hỏi: bao nhiêu là giá trị đầu tư của bạn cho bạn?
Nếu tài sản của bạn là giá trị R250k, sau đó hãy tự hỏi là R250k giá trị yêu cầu một danh sách các câu hỏi để bảo vệ đầu tư. Những gì là giá thiếu do dilligence.

Buck dừng với bạn
Cuối cùng, bạn phải nhớ rằng không có vấn đề người bạn thuê để quản lý tài sản của mình cho bạn, bạn đang chịu trách nhiệm vào cuối.

Đôi khi, nó là giá trị thuê một đại lý quản lý tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm một đại lý đáng tin cậy, sau đó nó có thể giá trị quản lý bất động sản tư nhân, cho đến khi thời gian như bạn tìm thấy một ai đó mà bạn có thể tin tưởng. Bạn muốn biết rằng bạn đang nhận được những gì bạn phải trả cho.

Ai đó nói với tôi một lần mà con người chúng ta có muốn thay thế một vấn đề lớn với một vấn đề nhỏ hơn, chúng ta có thể sống với, và chúng tôi gọi đó là “giải pháp”. Tôi chấp nhận ý tưởng đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có để đảm bảo rằng chúng tôi không thay thế một vấn đề nhỏ, đó là những rắc rối của việc quản lý của chúng tôi tính, với một vấn đề lớn”” rằng trong thời gian dài chúng tôi sẽ không thể sống với. -Bởi Karen Wheller

Nếu bạn muốn hỏi câu hỏi chung chung về chủ đề này, bất kỳ câu hỏi nào về bài viết làm rõ hoặc yêu cầu bất cứ điều gì về tính chất, đăng ký miễn phí trên trang web bất động sản đầu tư mạng và yêu cầu đi trong diễn đàn. -Karen Wheller

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để chọn một đại lý tốt cho thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>