Làm cách nào để tăng thu nhập chỉ trong vòng 6 tháng?

 

Không có những thói quen và trình tự đúng, sự phát triển lâu dài của bạn sẽ bị kìm hãm. Khi biết rằng các kết quả của mình xuất phát từ đâu, tôi đã tạo ra “những trình tự kết quả” có thể thúc đẩy công ty tôi tiến lên. Những hành động có chủ đích sẽ đưa bạn ra khỏi những khó khăn. Tôi từng làm việc 60 – 70 tiếng một tuần nhưng xem ra chẳng có gì thay đổi cho tới khi tôi bắt đầu hỏi bản thân xem 20% các hoạt động nào tôi cần phải tập trung để tạo ra 80% kết quả. Sau đó tôi tổ chức lại thời gian biểu của mình theo những ưu tiên đó.

Đối với các doanh nhân, cuộc sống cũng giống như trò chơi tàu lượn siêu tốc với rất nhiều điều không chắc chắn. Không phải lúc nào bạn cũng có thể thấy được rõ ràng con đường thành công, nhưng quan trọng là hãy để tầm nhìn chứ không phải hoàn cảnh hiện tại dẫn dắt bạn.

Không ai muốn mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay túng quẫn, nhưng đó dường như là một phần tất yếu của con đường doanh nhân. Chính việc đặt ra những câu hỏi đúng đắn và có những hành động đúng khi đang khó khăn có thể thay đổi mọi thứ. Đó là bài học rút ra từ câu chuyện của Peter Voogd, lãnh đạo hàng đầu của trang web Young Entrepreneurs. Từng rơi vào cảnh khánh kiệt nhưng chỉ 6 tháng sau, anh đã kiếm được mức thu nhập lên đến 6 chữ số.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

viec lam 7 Làm cách nào để tăng thu nhập chỉ trong vòng 6 tháng?

Những điều cần thiết để thay đổi luôn có sẵn với tất cả mọi người.

Sự rõ ràng tuyệt đối

Thật dễ đưa ra những quyết định khi bạn đã quyết định các giá trị thực của bạn là gì.

Nhìn lại những thời điểm tiêu cực nhất trong cuộc đời mình, tôi nhận ra rằng tôi đã không nhận trách nhiệm với bất cứ điều gì. Tôi đã nhận vai nạn nhân, đổ lỗi cho nền kinh tế, công ty, sự thiếu nguồn lực và vị trí của tôi. Tôi nhanh chóng nhận ra những gì tôi cần là thay đổi chính bản thân mình. Khoảnh khắc tôi nhận rõ điều đó, cuộc đời tôi đã chuyển từ phức tạp sang đơn giản.

Sự rõ ràng là một nguồn sức mạnh cơ bản, nếu bạn muốn đạt được những kết quả chưa từng có bạn cần phải biết rõ 100% những điều mình muốn. Chỉ khi bạn nhận trách nhiệm hoàn toàn với thực trạng của mình thì bạn mới có thể thay đổi nó. Phong cách tối giản là cách tuyệt vời để điều hành doanh nghiệp và sống cuộc đời của chính bạn. Hãy loại bỏ sự hỗn độn và những tiếng ồn trong đầu bạn, hiểu rõ bạn là ai, bạn muốn gì và những điều bạn cần từ bỏ để đạt được mục đích.

Sự tin tưởng giữ vai trò quan trọng

Sự bất an sẽ hủy hoại bạn, còn sự tin tưởng thực sự sẽ đưa bạn tới nấc thang rất ít người đạt được.

Mọi việc bạn hoàn thành đều dựa trên sự tin tưởng vào bản thân và khả năng “làm nên” của bạn. Mục tiêu càng lớn thách thức càng lớn. Nếu bạn không có sự tin tưởng, bạn sẽ luôn tìm cách thua cuộc.

Khoảnh khắc bạn đi theo những mục tiêu lớn nhất, các trở ngại sẽ xuất hiện để thử thách tính cách và lòng tin của bạn, xem liệu bạn có nghiêm túc với các mục tiêu của mình không. Người có sự tin tưởng mạnh mẽ nhất sẽ luôn thắng. Sự an toàn duy nhất mà bạn có là sự tin tưởng vào bản thân và khả năng “làm nên nhiều điều”.

Thay đổi vòng ảnh hưởng của bạn

Khi bạn đã hiểu rõ mình là ai và mình muốn gì, bạn phải đánh giá lại Vòng ảnh hưởng của bạn. Bạn kết giao với ai thì sẽ trở thành người đó.

Nếu bạn giao du với 5 người tự tin thì bạn sẽ là người tự tin thứ 6.

Nếu bạn giao du với 5 người thông minh thì bạn sẽ là người thông minh thứ 6.

Nếu bạn giao du với 5 triệu phú thì bạn sẽ là triệu phú thứ 6.

Nếu bạn giao du với 5 tên ngốc thì bạn sẽ là tên ngốc thứ 6.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Nếu bạn giao du với 5 người túng quẫn thì bạn sẽ là người túng quẫn thứ 6.

Đó là điều chắc chắn.

Không có cách nào nhanh hơn để lọt vào top 5% doanh nghiệp xuất sắc trong ngành của bạn hơn cách này. Thế mà hầu hết mọi người lại không làm điều này. Bạn sẽ trở nên giống với những người mà bạn dành nhiều thời gian ở cùng. Hệ thống niềm tin của họ, cách sống và quan điểm của họ có thể lây nhiễm sang bạn. Khi bạn đã nâng tầm nhóm đồng đẳng của mình, các tiêu chuẩn của bạn sẽ lên theo.

Vạch ra các trình tự kết quả lý tưởng

Khối lượng stress mà bạn mang trong cuộc đời có sự liên quan trực tiếp tới việc thiếu những thói quen đúng!

Không có những thói quen và trình tự đúng, sự phát triển lâu dài của bạn sẽ bị kìm hãm. Khi biết rằng các kết quả của mình xuất phát từ đâu, tôi đã tạo ra “những trình tự kết quả” có thể thúc đẩy công ty tôi tiến lên. Những hành động có chủ đích sẽ đưa bạn ra khỏi những khó khăn. Tôi từng làm việc 60 – 70 tiếng một tuần nhưng xem ra chẳng có gì thay đổi cho tới khi tôi bắt đầu hỏi bản thân xem 20% các hoạt động nào tôi cần phải tập trung để tạo ra 80% kết quả. Sau đó tôi tổ chức lại thời gian biểu của mình theo những ưu tiên đó.

Hãy nói “không” nhiều hơn “có”. Đừng làm nô lệ cho chiếc điện thoại của bạn. Hãy thiết kế mọi thứ theo phong cách sống mà bạn muốn chứ không phải theo sự tiện lợi của những người khác.

Dù bạn đang ở giữa giai đoạn khó khăn hay thịnh vượng, hãy tiếp tục thách thức bản thân. Nếu bạn tiếp tục chọn phát triển, và thể hiện tốt hơn mình của ngày hôm qua, bạn sẽ tự kinh ngạc với những điều bạn có thể làm được.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>