Hướng dẫn cách chọn mua giày cho con

Khi chọn những đôi giày cho bé sơ sinh hoặc trẻ con, tốt nhất đừng chọn những đôi giày trang trí quá rườm rà. Chỉ cần chú ý, những dây, đai vừa khít ở mức vừa phải, không quá chặt chẽ vì chúng có thể tạo ra ma sát gây chầy xước chân bé.

Hầu hết khi chọn giày cho con, nhiều cha mẹ trẻ sẽ khá bối rối để chọn được một đôi giày chất lượng tốt lại vừa vặn với chân của con. …

 • 1

  Đo kích thước của bàn chân con bằng một dây duy băng

  Hãy bắt đầu đo từ cuối ngón chân cái lớn nhất và đo xuống gót chân của bé. Sau đó, đo độ rộng của bàn chân bé và ghi chi tiết tất cả các kích thước bạn vừa xác định trên.

 • 3

  Chú ý đến sự kết thúc của những đôi giày

  Ở đầu những ngón chân (mũi giày), giày thường chừa một chút không gian. Ở các bên trái phải của giày cũng cần phải có một chút không gian để đôi chân thoải mái và thông thoáng.

 • 4

  Hãy chắc chắn rằng những dây hoặc đai giày không quá lỏng lẻo

  Khi chọn những đôi giày cho bé sơ sinh hoặc trẻ con, tốt nhất đừng chọn những đôi giày trang trí quá rườm rà. Chỉ cần chú ý, những dây, đai vừa khít ở mức vừa phải, không quá chặt chẽ vì chúng có thể tạo ra ma sát gây chầy xước chân bé.

  trithucsong.com hoabtt2011102720459329 1 Hướng dẫn cách chọn mua giày cho con

 • 5

  Yêu cầu trẻ đi bộ một lúc trong những đôi giày

  Khi chọn mua những đôi giày cho trẻ, hãy yêu cầu trẻ đi bộ một lúc xung quanh với đôi giày mới nhé. Bởi vì điều này có thể giúp bạn xác định chắc chắn được rằng trẻ có thoải mái khi đi giày này hay không và để ý xem dáng đi của trẻ khi đi xung quanh những đôi giày này thế nào. Nếu những đôi giày khiến trẻ khó chịu hoặc có dáng bên ngoài không đẹp, bạn có thể cho trẻ thử những đôi giày phù hợp hơn.

  trithucsong.com hoabtt2011102720459423 2 Hướng dẫn cách chọn mua giày cho con

Theo chobecgie
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>