Hơn 2 triệu chiếc xe của Audi liên quan đến vụ bê bối khí thải của tập đoàn mẹ

Với việc sử dụng chung nhiều linh kiện, phụ tùng giữa các hãng thuộc cùng tập đoàn, trong đó có Seat, Skoda, Porsche và , cho biết có tổng cộng 11 triệu xe  trên toàn thế giới – hơn một nửa số xe công ty bán ra trong một năm – bị ảnh hưởng.

Audi cho biết 2,1 triệu xe , trong đó có những mẫu bán chạy nhất của hãng, như A4 sedan và Q5 SUV, được lắp phần mềm liên quan đến vụ bê bối khí thải của Volkswagen – tập đoàn mẹ của Audi.

“Chúng tôi đang làm việc hết sức khẩn trương để tìm ra một giải pháp kỹ thuật. Ngay khi tìm ra, chúng tôi sẽ gửi thư thông báo cho khách hàng và sẽ nâng cấp xe để đáp ứng được các quy định khí thải,” ông Juergen de Graeve – một người phát ngôn của Audi – cho biết.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Volkswagen hôm 25/9 công bố chọn ông Matthias Mueller vào vị trí giám đốc điều hành (CEO) thay ông Martin Winterkorn đã từ chức do vụ bê bối gian lận khí thải khởi phát tại Mỹ, khiến giá trị vốn hoá của thị trường của tập đoàn giảm 20 tỷ euro (22,4 tỷ USD). 

Với việc sử dụng chung nhiều linh kiện, phụ tùng giữa các hãng thuộc cùng tập đoàn, trong đó có Seat, Skoda, Porsche và Audi, Volkswagen cho biết có tổng cộng 11 triệu xe  trên toàn thế giới – hơn một nửa số xe công ty bán ra trong một năm – bị ảnh hưởng.

hau het xe dong co diesel cua audi khong dat chuan khi thai Hơn 2 triệu chiếc xe của Audi liên quan đến vụ bê bối khí thải của tập đoàn mẹ

 

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Các mẫu xe Audi cần được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải gồm: A1, A3, A4, A5, A6 sedan, TT mui trần, Q3 và Q5 SUV bản động cơ diesel 1.6L và 2.0L.

Trong số 2,1 triệu xe, có 577.000 chiếc đăng ký tại Đức, 847.000 chiếc tại Tây Âu và 13.000 chiếc tại Bắc Mỹ. Năm nay, Audi, với cuộc khủng hoảng này, có nguy cơ mất vị trí hãng xe sang lớn thứ hai thế giới vào tay Mercedes-Benz. Năm ngoái, hãng bán được 1,74 triệu xe trên toàn thế giới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Hơn 2 triệu chiếc xe của Audi liên quan đến vụ bê bối khí thải của tập đoàn mẹ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>