Hãy cẩn thận khi xây dựng

Không ngừng tăng lãi suất và chi phí xây dựng tầng bình lưu đã đưa ý tưởng xây dựng một ngôi nhà mơ ước xa tầm tay của hầu hết mọi người.

ban dat thu duc 86 Hãy cẩn thận khi xây dựng

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Thay vào đó, mua một tài sản hiện có và cải tạo nó theo ý thích của bạn dường như cung cấp một giải pháp hiệu quả hơn và lợi tức đầu tư tốt hơn so với xây dựng từ đầu.

Tuy nhiên, con đường cải thiện nhà đi kèm với những thách thức riêng của nó và cạm bẫy, có thể thổi ngân sách, đặc biệt là nếu bạn chạy vào rắc rối với hàng xóm của bạn hoặc các hội đồng địa phương.

Theo Marguerite van Niekerk, một chuyên gia về luật sở tại Herold Giẽ luật sư, nhiều người bỏ qua sự cần thiết phải nộp kế hoạch và kiểm tra tính pháp lý khi họ làm thay đổi hoặc cải tạo nhà cửa của họ.

“Pháp luật xây dựng nên được xem xét đầu tiên trong sự thay đổi quy hoạch, cải tiến, theo sát xem xét cẩn thận về tác động của việc xây dựng các nhà hàng xóm,” van Niekerk nói.

“Nếu, như một chủ sở hữu, bạn lựa chọn để xây dựng hoặc cải tạo mà không cần kế hoạch đã được phê duyệt, một thanh tra xây dựng có thể phục vụ một để ngăn chặn tất cả các công việc xây dựng ngay lập tức, mà nếu bỏ qua, có thể dẫn đến việc áp đặt một truy tố tốt hoặc thậm chí xa hơn và một tòa án ra lệnh phá hủy các cấu trúc liên quan. ”

thu duc Hãy cẩn thận khi xây dựng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Hơn nữa, nếu kế hoạch của bạn xúc phạm người hàng xóm của bạn, họ có thể nạo vét lên sự phản đối dường như không đáng kể để cản trở hoặc ngăn chặn xây dựng.”

“Tất cả các chủ sở hữu nhà có kế hoạch cải tạo, khác với đổi mới nội bộ mà không phải là cấu trúc hoặc cần phải tuân thủ các quy định phòng cháy nhất định, phải làm đơn để các hội đồng địa phương phê duyệt kế hoạch của họ, trước khi bắt đầu công việc tại chỗ.”

Bất cứ khi nào bản chất của công việc liên quan đến việc khai quật của đất, cấp điện, ống nước và thoát nước, bạn phải liên hệ với chính quyền địa phương của bạn để tìm hiểu chính xác những gì được yêu cầu. Cải tạo như đặt trong một hồ bơi, một lò sưởi hoặc dựng một hàng rào ranh giới tất cả các yêu cầu phê duyệt quy hoạch.

Văn Niekerk khuyên rằng các quá trình liên quan đến việc chấp thuận hay từ chối các kế hoạch xây dựng liên quan đến việc nộp một kế hoạch xây dựng để các giám khảo kế hoạch xây dựng hội đồng người rà soát các kế hoạch để xác định tất cả các yêu cầu lớn và cần thiết, pháp luật và các quy định đã được tuân thủ. “Một bản sao của những việc làm tiêu đề, giấy chứng nhận phân vùng và một hình thức ứng dụng hoàn thành tất cả phải đi cùng với kế hoạch xây dựng.”

“Sau này, Hội đồng được kêu gọi người nộp đơn để sửa đổi những kế hoạch trước khi chúng có thể được chấp nhận và được nhập vào sổ đăng ký điện tử của Hội đồng. Sau đó, Hội đồng sẽ quyết định mức phí giám sát, mà thường dựa vào sự đo lường vuông của kế hoạch “.

“Toàn bộ quá trình thực sự phụ thuộc vào sự phức tạp của các kế hoạch xây dựng đề xuất, mà sẽ ảnh hưởng như thế nào lâu để có được phê duyệt. Một thời gian chờ đợi trung bình thường là sáu tuần và bạn sẽ được tư vấn tốt để điện thoại sau bốn tuần để yêu cầu một bản cập nhật và chắc chắn rằng họ đã tất cả mọi thứ cần thiết. ”

“Tuy nhiên, khi bạn nộp đơn xin chấp thuận việc xây dựng kế hoạch, khó khăn thường xảy ra với các ứng dụng và / hoặc giải thích các quy định của Quy chế xây dựng quốc gia và xây dựng tiêu chuẩn đạo luật (NBRBSA).”

“Mục 7 của Đạo Luật này thường gây ra tranh cãi vì nó cung cấp cho chính quyền địa phương toàn quyền từ chối một ứng dụng kế hoạch xây dựng trên cơ sở rằng nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tính láng giềng nếu khu vực, trong đó tòa nhà là được dựng lên sẽ bị biến dạng, nếu công tác xây dựng dự kiến sẽ là khó coi hoặc bị phản đối hoặc nếu nó sẽ làm giảm đi giá trị của liền kề hoặc láng giềng “.

“Đây là lý thuyết có một quy tắc tốt để có, đặc biệt là nếu là một trong những người hàng xóm của một người nào đó có kế hoạch xây dựng mới hoặc cải tạo Tuy nhiên, các điều khoản áp dụng làm tài liệu tham khảo để xác suất và không có đề cập đến mức độ -. Điều này có nghĩa rằng một số lượng lớn các ý phải được thực hiện bởi những người có trình độ. ”

ban dat5 Hãy cẩn thận khi xây dựng

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

Theo Văn Niekerk ý này được dựa trên việc xây dựng một quan điểm và do đó rất chủ quan – mà thêm vào sự không chắc chắn xung quanh việc áp dụng các quy định này.

“Do đó, Nam Phi đã chứng kiến sự gia tăng về số lượng các trường hợp xuất hiện trước tòa án nơi một người hàng xóm đang phản đối việc bắt đầu khác của hoạt động xây dựng – mặc dù các kế hoạch đã được thông qua tất cả các kênh có liên quan và đã được sự chấp thuận của chính quyền địa phương “.

“Theo tôi, chỉ một thực tế là các nước láng giềng không thích sự xuất hiện của một tòa nhà và mặc nhận rằng tài sản của họ sẽ giảm giá như một hệ quả, không nên là lý do quan trọng hơn đối với chính quyền địa phương để xem xét từ chối một ứng dụng kế hoạch xây dựng. ”

“Cản trở quyền chính hãng có giá trị sẽ phải được cực – chẳng hạn như việc xây dựng một căn lều sắt trong một khu phố cao cấp.”

“Hạn chế quyền của chủ đất để phát triển đất của ông thường được tìm thấy trong các quy hoạch đô thị được áp dụng và điều kiện tiêu đề việc làm.”

“Tôi đề nghị cho bất kỳ sự thay đổi là để thiết lập các yêu cầu pháp lý trước và sau đó để giải quyết bất kỳ vấn đề có thể với các nước láng giềng và các hội đồng, trước khi viên gạch đầu tiên được đặt,” van Niekerk kết luận.

Ý Kiến Bạn Đọc
Có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Chúng tôi là những người hàng xóm. hàng xóm của chúng tôi đã bắt đầu và hoàn thành bổ sung mới của họ không có kế hoạch trước khi phê duyệt.

Một số tòa nhà mới được lên đến 50cm vào bất động sản của chúng tôi.

Một bức tường ranh giới mới sau bức tường bê tông đúc sẵn của chúng tôi cũng đã được dựng lên trong đó 90% cũng là tài sản của chúng tôi. Sự trở lại của tòa nhà của chúng tôi hiện đang được sử dụng như hàng rào ranh giới như thế này cũng đã được gỡ bỏ.

Chúng tôi đã phải chịu chi phí như:

1. Một thành viên trắc địa.
2. Một chuyên nghiệp để cung cấp cho chúng tôi một bản báo cáo của tất cả các bất thường và ảnh hưởng của đổi mới của họ, bao gồm cả thiếu quy hoạch thoát nước về sở hữu của chúng tôi.

3. Luật sư phí.

Nhưng đâu bây giờ nếu chúng ta muốn khôi phục chi phí này ? Chúng ta phải bắt đầu thủ tục tố tụng của tòa án có thể chạy thành hàng trăm ngàn rands .

Và bây giờ có luật để bảo vệ những người hàng xóm !!! Cái gì là sai với hệ thống pháp luật của chúng tôi !!!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hãy cẩn thận khi xây dựng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>