Điều gì của “gấu” khiến 12 chàng trai hoàng đạo chú ý đến?

Song Ngư luôn cho người ta cảm giác mình là người thích yên bình, đơn giản, không có vấn đề. Cho nên nếu bạn gái của mấy anh chàng Song Ngư nếu có thể tự mình giải quyết mọi vấn đề, tự chủ trong cuộc sống…thì cho dù có thiệt thòi một chút, chịu “lỗ” một chút, Song Ngư cũng vô tư, không bận tâm.
Mỗi chàng trai trong  sẽ có cách cư xử khác nhau với cô gái của mình đấy!

Anh chàng Bạch Dương: Luôn coi trọng ngoại hình, cách trang điểm của người ấy.

Những anh chàng Bạch Dương luôn quan niệm đã là con gái là phải luôn giữ ngoại hình ưa nhìn, dễ thương. Như vậy mặc đồ mới đẹp, nhất là khi cùng xuất hiện trước mặt bạn bè, Bạch Dương mới được dịp nở mặt, nở mày. Do đó, nếu hôm nào vô tình bạn gái không trang điểm, ăn mặc “nhếch nhác” chút xíu thôi, là các anh chàng Bạch Dương nhà ta lập tức “thổi còi” nhắc nhở luôn và ngay để người ta biết đó. Nói chung đối với Bạch Dương, một cô nàng am hiểu thời trang, biết trang điểm, sành điệu… mới là “đúng chuẩn”.

12 10 1341181007 34 1341024505 songuc2 Điều gì của gấu khiến 12 chàng trai hoàng đạo chú ý đến?

Những anh chàng Bạch Dương rất chú trọng vẻ ngoài của một cô gái.

Anh chàng Kim Ngưu: Lấy vật chất đo cảm tình

Kim Ngưu luôn cho rằng nếu làm quen phải một người bạn nghèo thì chẳng thà không quen còn hơn. Do vậy Kim Ngưu cũng có những yêu cầu khá cao đối với một nửa của mình. Nếu Kim Ngưu nhận thấy bạn gái có người bạn nào đó không có điều kiện bằng mình, anh ta sẽ yêu cầu cô ấy dừng ngay mối quan hệ đó, để tránh việc nhờ vả sau này. Thực ra bình thường, Kim Ngưu cũng không hay quản lí người ấy đâu. Nhưng riêng những vấn đề liên quan đến vật chất, Kim Ngưu dường như không thể không can thiệp được, và chỉ do chính mình quản lí, Kim Ngưu mới có cảm giác “hưởng thụ” cuộc sống mà thôi.

Anh chàng Song Tử: Thích quan tâm tới tư duy, tình hình công việc

Nói đúng hơn thì những anh chàng thuộc cung Song Tử khá thích thú việc dùng trí não để giải quyết vấn đề. Chỉ cần bạn gái than phiền về những chuyện phát sinh trong công việc, lập tức anh chàng Song Tử sẽ “khởi động” bộ não và đưa ra giải pháp giúp cô nàng ngay. Tất nhiên sau đó anh chàng này sẽ không quên quan tâm tới diễn tiến trong công việc của người ta sẽ ra sao, sau khi được mình “hiến kế”, và cứ thế, tưởng như Song Tử đang đi làm chứ không phải người ta nữa rồi. Với tính cách như vậy, đương nhiên Song Tử sẽ rất quan tâm tới việc “người ấy” có thông minh không? Anh ta luôn hy vọng đối phương phải là 1 người biết dùng đầu óc, tư duy cao, biết xử lí vấn đề bằng trí tuệ…nhưng tất nhiên vẫn kém anh ta. Như vậy, Song Tử mới có cơ hội thể hiện với người ta mà.

Song Tử mong muốn người mình yêu có tư duy cao.

Anh chàng Cự Giải: Rất chú ý thời gian về nhà

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Mấy anh chàng Cự Giải vốn nổi tiếng là chiều người yêu nhất rồi. Nhưng có một điểm duy nhất khiến những anh chàng Cự Giải nhà ta phải “lăn tăn”, đó chính là thời gian về nhà của người ta đó. Bởi Cự Giải luôn mong bạn gái mình là người có gia giáo, ngoan ngoãn, hiền thục. Do vậy chỉ cần người ấy đi đâu cũng “báo cáo”, rồi đi với ai, mấy giờ về… với Cự Giải, thì không sao . Nhưng nếu xui xẻo mà đi về sai giờ đã nói thử xem, nếu không gọi điện báo lại với anh ta thì chắc chắn cô nàng mệt à nha!

Anh chàng Sư Tử: Giả bộ như không để ý nhưng thực tế lại khác đó

Mấy anh chàng Sư Tử trước mặt bạn gái luôn tỏ ra vô tâm, ra vẻ như không soi mói gì tới cuộc sống người ta. Nhưng thực tế lại khác xa đó nha. Sư Tử luôn để ý tới mọi thứ, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất. Có thể nói, mấy chàng Sư Tử là mẫu người có tâm lí rất mâu thuẫn, anh ta một mặt thì muốn bạn gái mình hấp dẫn người khác, nhưng mặt khác lại lo lắng, chỉ muốn người ấy ngoan ngoãn, không giao du với ai. Kì thực những anh chàng Sư Tử này luôn là những người có tâm lí khó lường, luôn không có cảm giác an toàn đối với “người ta” đó nha!

Anh chàng Xử Nữ: Luôn chú ý tiểu tiết

Không hiểu sao, mấy anh chàng thuộc cung Xử Nữ lại rất hay quan tâm tới những tiểu tiết trong cuộc sống của đối phương. Vì thế, đôi lúc Xử Nữ thấy cuộc sống của người ấy có những việc không “thuận mắt” cho lắm, và lên tiếng… lên tiếng… và… to tiếng. Tất nhiên, với một người luôn chú ý “tiểu tiết” như vậy, ngoại trừ người yêu của anh chàng phải rất nhẫn nhịn mà nghe theo. Nếu không, việc Xử Nữ đi tìm “một nửa” khác là điều hoàn toàn có thật đó.

Anh chàng Thiên Bình: Thích ăn mặc, trang điểm

Thật kì cục, mấy anh chàng Thiên Bình lại là những người rất thích bạn gái ăn mặc sành điệu, trang điểm kĩ lưỡng. Mấy anh chàng này khó có thể kìm nén được sự hưng phấn khi thấy người yêu mình trang điểm. Trong cách ăn mặc, hóa trang, nếu người ấy cũng thích và coi trọng giống mình, thì Thiên Bình sẽ không ngần ngại cùng người ta… “áo đôi” ra phố. Và tất nhiên nếu người ấy lỡ có ăn mặc tùy tiện, thì quả thật là một ngày vô cùng “khó ở” với Thiên Bình rồi. Thậm chí sự việc rất dễ bị hiểu lầm thành cô ấy không hề coi trọng gì Thiên Bình nữa đó, khổ ghê chưa?

1434169001 nasdduy nhan 26  fplt Điều gì của gấu khiến 12 chàng trai hoàng đạo chú ý đến?

Những anh chàng Thiên Bình rất thích mặc đồ đôi nhé.

Anh chàng Bọ Cạp: Cái gì cũng muốn dạy dỗ

Mấy anh chàng Bọ Cạp này khá ngộ, luôn muốn người ta phải nghe theo mình bởi Bọ Cạp luôn tỏ ra mình là người hiểu biết rộng. Thậm chí căn bệnh này của Bọ Cạp xem ra khá trầm trọng, đến nỗi tâm trạng anh chàng càng không tốt, lại càng muốn dạy dỗ người ta. Thực ra thì Bọ Cạp là mẫu người đối với cuộc sống có khá nhiều quan sát và trải nghiệm. Do đó anh ta luôn mong đem những điều đã học được trong cuộc sống này dạy lại cho một nửa của mình thôi. Tiếc là đôi khi lời dạy và thực tế có chút “sai sai” nên vô tình làm người ta khó chịu một chút thôi mà, hehe…

Anh chàng Nhân Mã: Thói quen hàng ngày

Thực ra thì mấy anh chàng Nhân Mã vốn vô tâm, chẳng để ý điều gì, nhưng cũng vì thế nên đôi khi bạn gái đề cập đến vấn đề nào đó đang diễn ra hàng ngày một cách liên tục, thì Nhân Mã liền chú ý và để tâm “quá đà”. Ví dụ như bạn gái gần đây cảm thấy khó chịu trong người, nói 1,2 lần nhưng anh chàng này vẫn không để tâm. Đến khi người ta xù lông lên thì Nhân Mã vội cuống cuồng, chăm sóc người ta “quá mức” yêu cầu. Thậm chí đến khi bạn gái trở lại bình thường rồi, gã Nhân Mã vẫn cứ lặp đi lặp lại “bài ca” chăm sóc không thôi, không có gì mới… và tất nhiên, sau đó sẽ là “bài ca” đau đầu vì…bực mình của người ta rồi.

Anh chàng Ma Kết: Cái gì cũng quan tâm, cái gì cũng muốn quản lí

Với những anh chàng Ma Kết này, ban đầu khi mới quen, dường như anh ta rất rộng lượng, bao dung. Nhưng dần dần, Ma Kết sẽ xiết lại, cái gì cũng muốn quản lí, từ lúc nào không hay đó nha. Ví dụ như khi mới quen, đi dạo phố cùng bạn gái, Ma Kết tỏ ra khá thoải mái, mặc người ta muốn tiêu tiền, sắm đồ sao cũng được. Nhưng về sau, khi đã đủ “chín muồi”, đố cô nàng còn vung tiền kiểu đó được nữa nhé. Ma Kết sẽ diễn thuyết cho cô nàng một bài thật hùng hồn về tính quan trọng của sự tiết kiệm trong cuộc sống, rồi những vấn đề cần ưu tiên hơn là mua sắm v..v… Tất nhiên sau bài diễn thuyết sẽ là sự hi vọng, mong mỏi cô nàng hãy thay đổi quan niệm sống, thay đổi mọi thói quen… để cùng nhau đi đến 1 tương lai… do anh chàng quản lí, kekeke…

tim den nhau 2 Điều gì của gấu khiến 12 chàng trai hoàng đạo chú ý đến?

Quản lí là “chuyên ngành” của anh chàng Ma Kết.

Anh chàng Thủy Bình: Cách dùng tiền thế nào

Với Thủy Bình, việc có bạn gái có tiềm lực về tài chính là một ưu tiên hàng đầu. Do đó, việc Thủy Bình luôn quan tâm tới việc bạn gái tiêu tiền như thế nào là điều không thể tránh được. Chỉ cần cảm thấy người yêu mình tiêu tiền có điều gì đó không như ý, hoặc sai lầm, Thủy Bình sẽ không ngần ngại can thiệp vào. Bởi anh ta luôn cho rằng, nếu những vấn đề về tài chính đều được cả 2 thống nhất và có nguyên tắc thì tương lai mới đảm bảo. Đó cũng là một điều kiện để những anh chàng Thủy Bình này nghĩ tới việc kết hôn hay không đó, các cô gái!

Anh chàng Song Ngư: Bình thường không sao, khi có chuyện thì cái gì cũng quản lí

Song Ngư luôn cho người ta cảm giác mình là người thích yên bình, đơn giản, không có vấn đề. Cho nên nếu bạn gái của mấy anh chàng Song Ngư nếu có thể tự mình giải quyết mọi vấn đề, tự chủ trong cuộc sống…thì cho dù có thiệt thòi một chút, chịu “lỗ” một chút, Song Ngư cũng vô tư, không bận tâm. Tuy nhiên chỉ cần người ấy có chuyện hoặc bị oan ức điều gì, Song Ngư sẽ ra mặt ngay lập tức, và khi đó anh chàng sẽ không bỏ qua bất cứ vấn đề gì của người ấy, dù là nhỏ nhất. Thậm chí nếu người yêu khi đó cãi lại, không chịu nghe mình, Song Ngư có thể còn “động tay, động chân” nữa đó. Và chuỗi ngày không mấy dễ chịu đó sẽ chỉ hết khi đích thân Song Ngư giải quyết xong. Do đó hãy cân nhắc kĩ trước khi định “tỉ tê” với chàng điều gì nhé!

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>