Điểm mặt biểu tượng thời trang nhí Hàn Quốc đang hot

 Yoo Geun cũng thành danh từ chương trình Hello Baby cùng với nhóm nhạc nổi tiếng SHinnee. Cậu bé chính là phiên bản Hello Baby hoàn hảo nhất trong số các phiên bản của salotin_vn_detail truyền hình thực tế này.

Thời gian qua các tiểu thiên thần của Hàn Quốc, đang làm các cư dân mạng choáng váng vì vẻ ngọt ngào, đáng yêu của các em. Các tiểu thiên thần này …

Chúng ta cùng xem các tiểu thiên thần này là ai nhé:

 • 1

  Không thể không nhắc đến Mason

  Nổi tiếng từ khi tham gia bộ phim truyền hình ‘Baby and I’. Cái tên Mason trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn mạng. Sở hữu một vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, Mason nhanh chóng trở thành hotboy nhí hàng đầu xứ Hàn bên các ‘đàn anh’ nổi tiếng khác.

  trithucsong.com huongptp201311613397165 0 Điểm mặt biểu tượng thời trang nhí Hàn Quốc đang hot

  Mason siêu đáng yêu

  Bố là người Canada, mẹ là người Hàn Quốc, Mason thừa hưởng những nét đẹp nhất của một đứa con lai. Mới ít tuổi, cậu bé đã đắt salotin_vn_detail quảng cáo và truyền hình thực tế. Tính đến thời điểm hiện tại số tài sản của cậu bé không kém gì những ngôi sao có tên tuổi trong salotin_vn_detailbiz Hàn.

 • 3

  Em út maden

  trithucsong.com huongptp2013116133920670 2 Điểm mặt biểu tượng thời trang nhí Hàn Quốc đang hot

  Maden bụ bẩm

  Nhắc đến gia đình nhà Mason không thể quên cậu út Maden. Không kém các anh ở bất cứ điểm gì, Maden cũng sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu.
  Cả ba anh em Mason, Mavin và Maden đều trở thành những ngôi sao nhí hot nhất xứ Hàn. Thậm chí cả ba anh em đã cùng nhau tham dự salotin_vn_detail truyền hình thực tế Hello Baby và có được một lượng fan khổng lồ. Bên cạnh đó cả ba đều là biểu tượng thời trang trẻ em Hàn Quốc đó các bạn.

 • 4

  Nhóc tỳ kute Recipon William Leo

  trithucsong.com huongptp2013116133923780 3 Điểm mặt biểu tượng thời trang nhí Hàn Quốc đang hot

  Nét đẹp của nhóc tỳ kute Recipon William Leo

  Hot không kém gì anh em nhà Mason là nhóc tỳ kute Recipon William Leo. Mẹ là người Hàn quốc, cha là người Pháp, Leo sở hữu những nét đẹp của cả Á và Âu cộng lại. 

  Với vẻ ngoài trong sáng, dễ thương, Leo được khán giả biết đến qua bộ phim truyền hình nhiều tập ‘Gia đình đá quý’. Nhóc tỳ đáng yêu này đã khuấy đảo salotin_vn_detailbiz Hàn trong một thời gian dài. Nhóc tỳ này là biểu tượng thời trang trẻ em của Hàn Quốc trong những năm gần đây.

 • 5

  Cô bé là con lai Canada – Hàn : Lauren

  trithucsong.com huongptp2013116133926995 4 Điểm mặt biểu tượng thời trang nhí Hàn Quốc đang hot

  Thiên thần nhí Lauren

  Không thể phủ nhận những nhóc tỳ con lai luôn sở hữu vẻ đẹp của một thiên thần nhí. Đáng kể nhất là cô bé lai Lauren. Cô bé là con lai Canada – Hàn.

  Với sự lém lỉnh, hoạt bát, Lauren đã ‘hạ gục’ những trái tim mạnh mẽ khi cô bé tham gia chương trình Hello Baby. Lauren cũng là một người mẫu nhí nổi tiếng cho các tạp chí lớn, cô bé cũng là biểu tượng thời trang trẻ em Hà Quốc của xứ sở kim chi đó các bạn.

 • 6

  Cậu bé Yoo Geun

  trithucsong.com huongptp2013116133927143 5 Điểm mặt biểu tượng thời trang nhí Hàn Quốc đang hot

  Vẻ đẹp chết người của Yoo Geun

  Nhắc đến các nhóc tỳ đáng yêu xứ Hàn không thể quên cái tên Yoo Geun. Đó là một cậu bé có đôi mắt to tròn dễ thương hay nhiều người từng ví đó là ‘vẻ đẹp chết người’ của anh chàng này.

  trithucsong.com huongptp2013116133928167 6 Điểm mặt biểu tượng thời trang nhí Hàn Quốc đang hot

  Đôi mắt to tròn của Yoo Geun

   Yoo Geun cũng thành danh từ chương trình Hello Baby cùng với nhóm nhạc nổi tiếng SHinnee. Cậu bé chính là phiên bản Hello Baby hoàn hảo nhất trong số các phiên bản của salotin_vn_detail truyền hình thực tế này.

   

Theo webnhanhgiare
Phong cách Cuộc Sống
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>