Điểm mặt 5 xe concept đáng chờ đợi trong tương lai gần

Bất ngờ được ra mắt vào đầu năm ngay trước thềm triển lãm Detroit 2015, Avenir Concept không chỉ thể hiện trình độ thiết kế của nhãn hiệu con thuộc tập đoàn GM mà còn vẽ ra hình hài tương lai của một mẫu xe Buick hàng đầu. Mẫu này đã phá vỡ thành kiến lâu nay cho rằng Buick là loại xe “dành cho người già” với trang thiết bị gần như sẵn sàng đi vào sản xuất, chẳng hạn động cơ V6 và hộp số tự động 9 cấp. Hy vọng nếu thực sự đi vào sản xuất, Buick Avenir sẽ trung thành tối đa với thiết kế và phong cách đã thể hiện trên phiên bản concept.

Dưới đây là 5 mẫu xe concept được đánh giá là rất đáng để những người quan tâm dõi theo trên hành trình đi vào sản xuất thực tế.

♠ Làm cách nào để tậu được Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ hoặc Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn? Cập nhật Giá Xe Hơi tại website Xehoiviet.com!

Mỗi năm, tại những triển lãm ô tô trên toàn thế giới, có không ít mẫu xe concept được ra mắt. Tuy nhiên, chỉ một vài mẫu xe concept trong số đó mới để lại những ấn tượng sâu sắc cho người xem và được kỳ vọng sẽ đi vào sản xuất thương mại, điển hình như 5 cái tên dưới đây.

5. Buick Avenir Concept

autopro buick avenir concept 1437237650941 Điểm mặt 5 xe concept đáng chờ đợi trong tương lai gần

Bất ngờ được ra mắt vào đầu năm ngay trước thềm triển lãm Detroit 2015, Avenir Concept không chỉ thể hiện trình độ thiết kế của nhãn hiệu con thuộc tập đoàn GM mà còn vẽ ra hình hài tương lai của một mẫu xe Buick hàng đầu. Mẫu xe concept này đã phá vỡ thành kiến lâu nay cho rằng Buick là loại xe “dành cho người già” với trang thiết bị gần như sẵn sàng đi vào sản xuất, chẳng hạn động cơ V6 và hộp số tự động 9 cấp. Hy vọng nếu thực sự đi vào sản xuất, Buick Avenir sẽ trung thành tối đa với thiết kế và phong cách đã thể hiện trên phiên bản concept.

4. Toyota FT-1 Concept

autopro toyota ft 1 concept 1437237665832 Điểm mặt 5 xe concept đáng chờ đợi trong tương lai gần

Toyota khởi động năm 2014 bằng mẫu xe concept mang tên FT-1. Đây là mẫu xe concept đã để lại nhiều sự chờ đợi cho người quan tâm. Kế thừa những thiết kế của Supra, Toyota FT-1Concept nếu chỉ giữ nguyên 80% khi đi vào sản xuất thương mại cũng đủ để tạo nên một “người hùng” mới trong làng xe hơi. Sau phiên bản màu đỏ sống động, Toyota khép lại năm 2014 bằng phiên bản màu xám đẳng cấp của FT-1.

3. Audi Prologue Concept

Tại triển lãm Los Angeles 2014, Audi đã có màn phô diễn phong cách xe hơi tương lai bằng mẫu xe concept Prologue ấn tượng. Lý do mẫu xe này đứng trên Toyota FT-1 là vì Audi đã đưa một số thiết kế của Prologue vào sản xuất thực tế.

autopro audi prologue concept 1437237673467 Điểm mặt 5 xe concept đáng chờ đợi trong tương lai gần♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com để có những thông tin đa dạng nhất!

Nhiều người dự đoán, Audi Prologue Concept chính là hình ảnh xem trước của xe sang A9. Nếu đúng như vậy, Audi A9 sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm của mẫu xe sang trọng và đẳng cấp Mercedes-Benz S-Class. Hãy tưởng tượng khả năng vận hành và thiết kế khí động học của một chiếc Audi R8 trong hình hài của Prologue lôi cuốn.

2. Honda Civic Si Concept

autopro honda civic si concept 2 1437237683206 Điểm mặt 5 xe concept đáng chờ đợi trong tương lai gần

Ra mắt tại triển lãm New York 2015, Honda Civic Si Concept hứa hẹn sẽ trở thành mẫu xe đáng gờm nếu đi vào sản xuất thương mại. Phiên bản sản xuất của Honda Civic Si được kỳ vọng sẽ không khác quá nhiều so với xe concept, ngoại trừ một số khuyết điểm như la-zăng khá lớn và phần đuôi cá chưa mấy tinh tế.

1. Nissan Vision 2020 Concept

autopro nissan vision 2020 concept 1437237692218 Điểm mặt 5 xe concept đáng chờ đợi trong tương lai gần

Nissan Vision 2020 là mẫu xe concept tái hiện chân thực hình ảnh của GT-R thế hệ mới. Theo hãng xe Nhật Bản, Vision 2020 Concept là hiện thân của một chiếc Nissan tính năng cao cấp trong tương lai. Nhìn vào những thành công mà mẫu R35 GT-R đã làm được trên đường đua, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một chiếc R36 GT-R hoang dại hơn thế.

Xe BMW

Xe AUDI

Xe CHEVROLET

Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Điểm mặt 5 xe concept đáng chờ đợi trong tương lai gần

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>