Đầu tư bất động sản và xây dựng sự nghiệp

Thị trường khu dân cư hiện đang trong chu kỳ đi lên và chúng ta đang thấy một sự hồi sinh mạnh mẽ của các nhà đầu tư vào thị trường.

ban nha nha be Đầu tư bất động sản và xây dựng sự nghiệp

Tin trên website: NhaDatSo.com

Theo Carol Reynolds, Pam Golding ở Durban, Durban Bắc và La Lucia nói rằng tài sản đã luôn luôn được coi là một lớp học đầu tư tương đối ổn định và an toàn, khi ta xem xét chu kỳ thị trường thì nó là điều thú vị cần lưu ý và  nhiều nút ở Nam Phi đã đạt được giá trị bán trong năm nay như  trường hợp ở đỉnh cao của thị trường trong năm 2007.

Điều thú vị đó là trong khi giá trị đã bắt kịp và tổng số đơn vị vẫn còn ở phía sau năm 2007, điều đó đã chỉ ra  giá bán trung bình đã tăng lên và lạm phát giá cả càng tăng lên.

Bất chấp sự suy thoái kinh tế toàn cầu thảm khốc nhất xảy ra trong năm 2008/2009, và  sở hữu nhà ở đã hồi phục trở lại một cách nhanh chóng và đã cho thấy sự tăng trưởng tích cực và khả năng phục hồi liên tục của nó như là một loại tài sản.

Bà nói rằng tài sản cũng là một thứ hấp dẫn như một lớp học đầu tư bởi vì nếu có một hướng đi chính xác thì các nhà đầu tư có thể tận dụng danh mục đầu tư tài sản của họ và sử dụng tiền của người khác để phát triển tài sản của mình. Vấn đề quan trọng đầu tiên là nên xác định những loại hình đầu tư bất động sản mà bạn tìm kiếm. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm đầu tử để tạo lợi nhuận và đó là một chiến lược đầu tư ngắn hạn và liên quan đến việc đảm bảo mua hàng tốt, có tiềm năng để cải tạo và bán lại trong một khoảng thời gian ngắn.

“Nếu đây là mục tiêu của bạn, mua một bất động sản cần thay đổi đồ dùng chứ không phải là những cấu trúc bạn nên dành 15% tài sản để nâng cấp nó. Nếu việc xây dựng mới này tốn kém thì bạn cần phải giữ lại tài sản  một khoảng thời gian để tối đa hóa lợi.

nha be1 Đầu tư bất động sản và xây dựng sự nghiệp

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Nhà Bè- Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu tư thì chi phí mua lại này cần được tính vào khoản tiền của bạn và vốn thuế cũng cần phải được đưa vào tài khoản. Tốt nhất, bạn muốn mua cho dưới R2 triệu, chi tiêu tối đa là 000 R300 và sau đó đạt được thành công về việc bán lại ít nhất 10 phần trăm của tổng chi tiêu của bạn. Khoản chi phí của bạn cần phải bao gồm chi phí tài chính, chi phí chuyển nhượng và vốn thuế . Một số nhà đầu tư thích để chơi trong thị trường dưới R1 triệu đồng vì chi phí chuyển nhượng thấp hơn nhiều (R25 000). Tuy nhiên, trong thể loại mức giá này người ta cần phải nhận thức được không đưa ra quá chi phí cho việc cải tạo và sau đó phải vật lộn để phục hồi các chi phí về việc bán, “Reynolds nói.

Bạn nên nhìn vào phương tiện để lựa chọn đầu tư dài hạn, về cơ bản có ba yếu tố quan trọng cần ghi nhớ: rủi ro, lợi nhuận và tăng trưởng. Nếu giảm thiểu rủi ro là điều quan trọng thì bạn nên xem xét một danh mục đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư đó hoặc là với một số khoản đầu tư nhỏ trải qua một vài nút. Nếu bạn có nhiều tiền để đầu tư thì nên đánh giá cao trong vốn đầu tư ngắn hạn có lẽ  là ưu tiên chính của bạn trong trường hợp này và bạn cần một danh mục đầu tư vững chắc trong tìm kiếm nhiều nhất trong khu vực, bà nói.

“Khi gặp rủi ro bạn nên cân nhắc người thuê nhà đang là chìa khóa. Để kết thúc điều này,bạn hãy thống kê và những người thuê nhà đáng tin cậy nhất là những người có từ R5 000 đến R15 000 triệu mỗi tháng . Điều này có nghĩa là từ một quan điểm đầu tư, tài sản bán giữa R1 triệu và R3 triệu là đầu tư tốt nhất của bạn từ một góc độ cho thuê.

“Ở cấp độ này, bạn nên cố gắng và đặt xuống R500 000 và dụng cụ cân bằng bằng cách thuê ít nhất R5000 mỗi tháng. Nếu tiền thuê nhà của bạn chỉ bao gồm chi phí của bạn (hoặc là thấp hơn so với chi phí của bạn) sau đó bạn sẽ tận hưởng những lợi ích về thuế. Về cơ bản, bây giờ bạn sở hữu một tài sản có giá trị R1 triệu, nhưng bạn chỉ phải trả R500 000 cho nó. ”

ban nha rieng2 Đầu tư bất động sản và xây dựng sự nghiệp

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Trong thời gian này, tiền thuê nhà sẽ leo thang và nếu bạn có thể trả một số tiền R1 000 mỗi tháng cho việc thuê nhà của bạn, bạn sẽ nhanh chóng đạt được một vị trí mà nó sẽ cho phép bạn tận dụng tài sản này và sử dụng cơ sở tiếp cận này để kích hoạt và bạn sẽ có được căn hộ riêng của bạn.

Nếu bạn đã  ‘trả quá cao’vào việc thuê nhà của bạn mỗi tháng thì bạn nên sử dụng cơ sở truy cập này để đặt cọc một khoản tiền để mua căn hộ tiếp theo của bạn và  đảm bảo một người thuê nhà phải trả góp trái phiếu của bạn về sở hữu tài sản thứ hai này của bạn.

Reynolds nói  bạn hãy xem một khoản vay là chiếc xe tốt nhất để vay tiền và lời khuyên của tôi cho tất cả người tiêu dùng là để nhằm mục đích không để lại khoản nợ ở các khoảng chi tiêu, ngoại trừ cho một cơ sở tiếp cận vay . Đây là cách rẻ nhất để vay tiền và đầu tư tài chính.

“Bằng cách áp dụng chiến lược này một khoản đầu tư ban đầu của bạn là  R500 000 bạn có thể có được hai hoặc ba đơn vị với giá trị R1 triệu trong một vài năm và đột nhiên bạn sở hữu một cơ sở tài sản của R3 triệu.Nếu bạn là một nhà đầu tư nhỏ thì đây là cách tốt nhất để bắt đầu. Ngoài ra nó cũng tạo ra sự dễ dàng cho người thuê nhà với mức giá này, vì vậy bất động sản của bạn rất ít trống .”

Ở mức độ cao hơn thì các nhà đầu tư có thể tìm được một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng hơn với sự kết hợp của thị trường thương mại, công nghiệp và dân cư. Từ một quan điểm  về thương mại , công nghiệp,nó có liên quan đến việc mua do đó các yếu tố duy nhất để xem xét là hoàn vốn đầu tư. Nói chung, các nhà đầu tư thương mại không cần phải quan tâm đến khu vực miễn  đó là các công trình đầu tư. Nhưng trong khu dân cư thì khu vực luôn luôn là một yếu tố quan trọng.

“Bất động sản là một lớp học đầu tư duy nhất bởi vì nó là một hữu hình và bởi vì các nhà đầu tư có thể đầu tư bằng trái phiếu của họ và tạo ra thu nhập cho thuê . Thông qua hộp số được cung cấp, các nhà đầu tư nhỏ có thể bắt đầu với một số tiền tương đối nhỏ và cơ sở tài sản của họ có thể phát triển thành một cái gì đó có giá trị đáng kể, “Reynolds nói.

Hiện nay trên thị trường hai thương hiệu hạng sang với một căn hộ đang được bán ngoài kế hoạch trên một trang web chính trong Morningside, Durban. Căn hộ bao gồm hai phòng ngủ (một phòng tắm riêng) và hai phòng tắm, với một thiết kế mở và các đồ đạc ,phụ kiện mới nhất.

Các vị trí như gần nhà hàng nổi tiếng, trường học tư và nơi thờ tự thì các căn hộ sẽ có giá là  R1.27 triệu cho một căn hộ 82 mét vuông, trong khi các căn hộ cho thuê có giá là R1.52 triệu và bao gồm 164 mét vuông, gồm 82 mét vuông không gian và 82 mét vuông sân thượng với bể bơi và sân thể thao.

Cô cho biết các căn hộ này đang trong sự phát triển và đó là giá cả tốt và lý tưởng cho  một vụ mua lại đầu tư. Để có thể mua một căn hộ với hai phòng ngủ mới về chất lượng và giá cả. Các nhà phát triển đã mua một tài sản cũ và phân vùng lại và tái phát triển nó. “Ngay bây giờ các nhà phát triển và chúng tôi đang nhìn thấy sự gia nhập thị trường và nhu cầu cao cho các căn hộ như thế này.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Đầu tư bất động sản và xây dựng sự nghiệp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>