Đặt dao kéo trong phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng

Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng khách không có lợi cho sự nghiệp, khiến bạn luôn gặp bất trắc. Phòng khách là nơi tiếp đón khách, nên nếu không đặt dao kéo cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội và sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, sau khi dùng xong dao kéo, không nên trực tiếp đặt trong tủ mà nên mặc cho chúng một lớp áo rồi đặt trong tủ, vừa tiện vừa gọn gàng.

Trong phong thủy nhà ở, rất ít người chú ý tới phong thủy đặt các loại vật dụng nhỏ bé như dao, kéo, bấm móng tay… Song, nếu phạm phải những cấm kị phong thủy này, tài vận, sức khỏe, sự nghiệp và hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
1. Đặt dao kéo tùy tiện trong phòng ngủ

Dao kéo đặt tùy tiện trong phòng ngủ không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc sinh con đẻ cái, có thể khiến vợ chồng thường xuyên bất hòa, xa cách. Dao kéo có khả năng cắt đứt tình duyên, vì vậy nhiều người còn có thói quen đặt kéo dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống. Thế nhưng, cách làm này hoàn toàn sai lầm, nó không những nguy hiểm mà còn ảnh hưởng tới việc an thai của phụ nữ. Tốt nhất, dao kéo nên cất gọn gàng trong ngăn kéo.

♠ Bạn đang tìm Vật Phẩm May MắnVật Phẩm Phong Thủy để sử dụng hoặc làm quà biếu mà không biết nên tìm ở đâu? Cửa Hàng Vật Phẩm May Mắn của vatphamphongthuy.com sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho bạn.

20160429090605308 Đặt dao kéo trong phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng
Đặt dao kéo trong phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng

2. Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng bếp

Vứt dao kéo lộn xộn trong phòng bếp không có lợi cho sức khỏe và tài vận của gia đình. Phòng bếp là nơi dùng bữa của cả nhà, nên nếu nó không sạch sẽ có thể gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dao kéo lại mang Sát, vì vậy cần thận trọng khi cất giữa. Sau khi dùng, tốt nhất nên cất gọn chúng vào trong ngăn kéo hoặc tủ đồ. Chú ý không nên treo dao kéo trên kệ hoặc ngoài ban công, vì các đồ này nếu để lộ thiên sẽ hao tài tốn của.

20160429090606728 Đặt dao kéo trong phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng
Hãy cất gọn gàng dao vào trong ngăn kéo thay vì treo trên kệ

3. Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng khách

Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng khách không có lợi cho sự nghiệp, khiến bạn luôn gặp bất trắc. Phòng khách là nơi tiếp đón khách, nên nếu không đặt dao kéo cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội và sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, sau khi dùng xong dao kéo, không nên trực tiếp đặt trong tủ mà nên mặc cho chúng một lớp áo rồi đặt trong tủ, vừa tiện vừa gọn gàng.

4. Vứt dao kéo tùy tiện trong túi xách

Để dao kéo trong túi xách đem đi chơi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của bạn. Các cô gái thích đựng lưỡi dao tỉa lông mày, bấm móng tay,… trong túi xách đem theo mình để có thể làm đẹp bất cứ lúc nào, song nên chú ý không nên vứt tùy tiện trong túi xách mà nên đựng trong một chiếc hộp chuyên dụng, vừa an toàn lại gọn gàng.

5. Dao kéo đặt ở phía Đông, phía Tây và phía Bắc ngôi nhà

Đặt dao kéo ở những vị trí này trong nhà, đồng nghĩa với việc bạn đã phạm phải sao Ngũ Hoàng, Tứ Phi và Nhị Hắc, không có lợi cho sức khỏe và vận thế. Đặc biệt, phạm sao Thái Tuế, vận khí vốn đã không tốt, sức khỏe vô cùng bất lợi và các mối quan hệ xã hội cũng trở nên căng thẳng hơn.

6. Dao kéo chĩa vào nơi có người

Tuyệt đối không nên đặt dao kéo chĩa vào người khác, đây là một phép lịch sự tối thiểu. Khi đưa dao cho người khác, phải hướng đầu nhọn về phía mình và đưa đầu chuôi cho người khác. Những cử chỉ này tuy rất nhỏ, nhưng nếu bình thường không chú trọng thì mối quan hệ xã hội của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

20160429090613389 Đặt dao kéo trong phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng
Khi đưa dao cho người khác, hướng đầu nhọn về phía mình, đưa đầu chuôi cho họ

♠ Để có thêm thông tin về Phong Thủy May Mắn , hãy thông qua những Vat Pham May Man để tìm hiểu dễ dàng hơn.

Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm

Bát Quái, Hổ Phù

Chuông Gió, Khánh Treo

La Bàn, Thước Lỗ Ban

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>