Dàn dựng: không phải là một câu lạc bộ dành cho giới thượng lưu

Khi tôi nói với mọi người tôi là một nhà người kinh nghiệm phản ứng của họ thường là một trong hai “đó là những gì?” Hay “đó là trang trí nội thất đặc tính sang trọng để bán, phải không?” Vâng vâng. Nhưng chủ yếu là không có.

ban dat thu duc 41 Dàn dựng: không phải là một câu lạc bộ dành cho giới thượng lưu

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Trang chủ dàn dựng là một khái niệm tương đối mới ở Úc. Cho đến khi nó được hiểu tốt hơn bởi các nhà cung cấp, các đại lý, và stagers mình, quan niệm sai lầm sẽ vẫn còn.

Dưới đây là ba điều tôi nghe nhiều nhất.

Trang chủ dàn dựng là:

Chỉ cần thuê đồ nội thất cho ngôi nhà bỏ trống
Bắt cao cấp nhà đã sẵn sàng để bán
Quá đắt đối với tôi và tài sản của tôi
Tất nhiên, họ không phải là sự thật. Nhưng stagers không giúp đỡ những quan điểm.

Chúng tôi kêu gọi chính mình danh hiệu khác nhau: nhà tạo mẫu tài sản, stagers nhà, hoặc nhà thiết kế nội thất cũng cung cấp phong tài sản.

Chúng tôi có cách tiếp cận khác nhau và làm việc với các mô hình khác nhau. Chúng tôi cũng đã vô tình thúc đẩy một cảm giác “như vậy là không phải cho tôi ‘bằng cách hiển thị ra khỏi nhà tìm kiếm tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã làm việc tại các chi phí của các tài sản trung bình.

Nếu bạn đang đọc và đang xem xét việc bán tài sản của mình, tôi muốn nói với bạn rằng dàn nhà – bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó – có sẵn cho bạn ở vị trí của bạn, vào thời điểm giá của bạn, và trong một phong cách phù hợp với tài sản của bạn.

Không được giảm giá nó như là một lựa chọn duy nhất cho những ngôi nhà cao cấp hay là quá đắt. Có nhiều cấp độ của dàn và nhiều tùy chọn mà có thể làm việc cho bạn.

Staging chỉ đơn giản là làm cho tài sản của bạn như là hấp dẫn nhất có thể để khách hàng tiềm năng của bạn
Dưới đây là một vài để bạn xem xét:

Hãy dạy cho bạn / DIY

Trang chủ dàn dựng là hơn một lộn xộn de sạch và, mặc dù đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu ‘làm thế nào để’ hoặc là mua một cuốn sách (Tôi khuyên Home Staging cho Dummies ) hoặc tìm kiếm thông tin trên internet. Blog của tôi đã có rất nhiều ‘cách’ thông tin; một nơi tuyệt vời để bắt đầu là 10 nguyên tắc của dàn ngôi nhà của bạn để bán .

thu duc Dàn dựng: không phải là một câu lạc bộ dành cho giới thượng lưu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

tham khảo ý kiến nhà Staging

Vào cuối của một tư vấn dàn dựng nhà bạn sẽ biết ai là người mua mục tiêu có khả năng nhất của bạn là gì và có một kế hoạch hành động chi tiết của căn phòng của những gì cần phải được thực hiện trước khi bạn liệt kê.

Hoạt động này sẽ bao gồm những gì để lưu trữ, những gì giữ lại, mục đích phòng, nơi để đặt đồ nội thất, phụ kiện và tác phẩm nghệ thuật, sửa chữa và nâng cấp, màu sắc và lại bức tranh và một danh sách mua sắm (ví dụ như khăn tắm và khăn trải giường), cộng thêm nhiều hơn nữa.

Chi phí tư vấn khác nhau. Mine là khoảng $ 300 cho hai giờ. Sau đó bạn có thể chọn để làm các công việc cần thiết hoặc nhận trợ giúp thêm từ người kinh nghiệm của bạn hoặc nhà cung cấp bên ngoài.

NB: Nếu bạn không sống gần một người kinh nghiệm, bạn vẫn có thể nhận được sự giúp đỡ từ ảo stagers vui khi nhìn vào bức ảnh và cung cấp tư vấn chuyên nghiệp.

Thuê hoặc bán thuê đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật và các phụ kiện
Phòng khách sau khi đồ nội thất và phụ kiện thuê.

Đồ đạc có thể được thuê cho chỉ là một căn phòng hoặc cho toàn bộ một ngôi nhà. Chỉ cần tác phẩm nghệ thuật hoặc một loạt các phụ kiện? Điều đó có thể được thuê quá.

Một số stagers thuê các mặt hàng của riêng mình. Những người khác (trong đó có tôi) sử dụng một công ty nội thất cho thuê.

ban dat5 Dàn dựng: không phải là một câu lạc bộ dành cho giới thượng lưu

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

Chi phí thay đổi tùy theo người kinh nghiệm và nhà nước, nhưng một căn nhà bốn phòng ngủ điển hình ở Brisbane chi phí khoảng $ 5k để cung cấp đầy đủ cho tám tuần.

Cân rằng đầu tư so với giảm giá tiềm năng đầu tiên của bạn nếu bạn không bán. Staging sẽ luôn luôn được nhiều chi phí hiệu quả, và bạn có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn (bạn có thể không cần đầy đủ các thiện phòng).

Hãy không phức tạp hơn dàn nhà hoặc làm cho nó một phần của một câu lạc bộ ưu tú.

Staging chỉ đơn giản là làm cho tài sản của bạn như là hấp dẫn nhất có thể để khách hàng tiềm năng của bạn để nó bán nhanh chóng, với giá tốt nhất và với sự căng thẳng nhất.

Nó sẽ có thể truy cập và toàn diện cho tất cả các người bán hàng không có vấn đề nhà ở, ngân sách của họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Dàn dựng: không phải là một câu lạc bộ dành cho giới thượng lưu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>