Cuộc sống xa hoa của người đồng sáng lập Facebook

Nhà đồng sáng lập khác của Facebook, Dustin Moskovitz, cũng lọt vào danh sách tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2011 của Forbes cùng với Zuckerberg. Còn Chris Hughes hiện đã rời Facebook và cho ra mắt tạp chí The New Republic hồi đầu năm 2012. Trong số 4 người , hiện chỉ có Zuckerberg còn trụ lại và điều hành công ty.

Trái ngược với phong cách giản dị của Mark Zuckerberg, lại có cuộc sống xa xỉ, thời thượng.

Eduardo Saverin, 30 tuổi, là bạn cùng học với Mark Zuckerberg tại Đại học Harvard. Rời khỏi Facebook, năm 2009, Eduardo Saverin chuyển tới sống tại Singapore. Tại đây, Saverin nổi tiếng với lối ăn chơi xa hoa khi thường xuyên lui tới các câu lạc bộ dành riêng cho giới siêu giàu, các bữa tiệc xa xỉ và cặp kè với hàng loạt siêu mẫu. Saverin sở hữu một siêu xe Bentley và sống trong căn penthouse tại khu vực giàu có nhất thành phố.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
1 cnn 835433606 1367847808 500x0 Cuộc sống xa hoa của người đồng sáng lập Facebook

Dù ưa thích tiệc tùng nhưng Eduardo Saverin ít khi tham gia các sự kiện cộng đồng và hiếm khi trả lời phỏng vấn. Ảnh: CNN

Theo tờ Asia Tatler, Saverin thường xuyên tới câu lạc bộ xa xỉ Filter của khách sạn Conrad. Đây là nơi hội tụ của các DJ tài năng trên khắp thế giới, đồng thời chuyên phục vụ các món đồ uống cao cấp. Saverin từng chi không ít tiền cho những chai rượu đắt đỏ khao bạn bè tại câu lạc bộ đêm này.

Một bài báo đăng tải trên Wall Street Journal còn cho biết, tại Singapore, Saverin sống như giới hoàng gia quý tộc hay ít nhất có thể ví như cuộc sống của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Cuộc sống bận rộn với các bữa tiệc dường như khiến Saverin không còn thời gian dành cho đầu tư kinh doanh. Tại nước này, những thương vụ đầu tư nổi bật của Saverin là Công ty mỹ phẩm Rachel K do cựu hoa hậu hoàn vũ 2009 Rachel Kum điều hành, trang web Qwiki và dịch vụ thanh toán trực tuyến Jumio. Những người muốn đàm phán kinh doanh thường phải liên hệ với Saverin qua bạn bè anh.

3 facebook 783688079 1367847809 500x0 Cuộc sống xa hoa của người đồng sáng lập Facebook

Eduardo Saverin với một người hâm mộ trong trang phục người nhện. Ảnh: Facebook

Trái ngược với Saverin, Mark Zuckerberg, hiện là giám đốc điều hành Facebook với tài sản ước tính khoảng 17,5 tỷ USD, lại có cuộc sống hết sức khiêm tốn. Zuckerberg thường xuyên xuất hiện với chiếc áo phông đơn giản và sống bình dị cùng người bạn gái lâu năm tại Palo Alto, bang California.

Tuy ưa thích cuộc sống ăn chơi nhưng Saverin rất chú trọng bảo vệ sự riêng tư của mình. Anh ít khi tham dự các sự kiện cộng đồng và hiếm khi trả lời phỏng vấn.
Nhiều nguồn tin cho rằng việc Saverin chuyển tới sống tại Singapore là vì quốc gia này có ít báo lá cải và các tay săn ảnh hơn so với Mỹ và châu Âu.

Khi cùng sáng lập Facebook, Eduardo Saverin nắm giữ trên 30% cổ phần nhưng hiện nay chỉ còn 2%. Việc Facebook chuẩn bị đợt phát hành cổ phiếu đầu tiên ước tính trị giá khoảng 100 tỷ USD, sẽ đem lại cho Savarin 2 tỷ USD. Với số tài sản này, Saverin trở thành người giàu thứ 634 trên thế giới theo xếp hạng của Forbes. Mới đây, Saverin cũng được xếp vào danh sách 12 tỷ phú độc thân hấp dẫn nhất thế giới.

Nhà đồng sáng lập khác của Facebook, Dustin Moskovitz, cũng lọt vào danh sách tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2011 của Forbes cùng với Zuckerberg. Còn Chris Hughes hiện đã rời Facebook và cho ra mắt tạp chí The New Republic hồi đầu năm 2012. Trong số 4 người đồng sáng lập Facebook, hiện chỉ có Zuckerberg còn trụ lại và điều hành công ty.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>