Chuyện ngắn về 2 bậc thầy đầu tư bất động sản

Những người chạy câu lạc bộ đầu tư có một thách thức lớn trong xếp loa cho mỗi cuộc họp. Câu lạc bộ thường không có các loại ngân sách mà sẽ cho phép họ trả tiền để mua loa, do đó họ cần phải làm hết sức mình để xác định vị trí những người mà sẽ nói cho miễn phí. Điều này luôn luôn kết quả trong cuộc nói chuyện được đưa ra bởi một người đã có một chương trình nghị sự hoặc một cái gì đó cụ thể để bán. Điều này không nhất thiết phải là một điều xấu, bạn chỉ cần giữ cho các loa động lực cuối cùng trong tâm trí khi bạn lắng nghe những bài diển văn.

can ho q 10 Chuyện ngắn về 2 bậc thầy đầu tư bất động sản

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Một số những người nói là khá tốt và kiến thức của họ là hiển nhiên. Mặt khác, một số diễn giả để lại cho bạn gãi đầu của bạn và tự hỏi nếu họ đã từng sở hữu một tài sản đầu tư. cựu chiến binh đầu tư có chút ít khó khăn trong việc tách các hàng giả từ những người đang thực sự đối phó. các nhà đầu tư mới có thể nhầm lẫn cho rằng nếu ai đó đang nói chuyện với một nhóm mà anh phải biết điều gì đó. Hy vọng rằng họ sẽ tìm hiểu trước khi chúng được đốt cháy bởi một trong những đồ giả.

Mục đích chính của tôi để tham dự các cuộc họp câu lạc bộ hàng tháng là cho các kết nối mạng và kết quả (xem: Bắt được nhiều nhất từ bạn Club Bất động sản ), tuy nhiên tôi thích được nghe từ người thuyết trình tốt. Câu lạc bộ bất động sản địa phương của tôi có hai loa rất tốt đủ điều kiện tại một vài cuộc họp gần đây. Trong khi cả hai đều rất rõ ràng là đủ điều kiện để nói về đầu tư bất động sản, phong cách và chương trình nghị sự của họ là một thế giới tách biệt.

Bậc thầy # 1

Tại cuộc họp câu lạc bộ Tháng Năm 2008, chúng tôi đã có một loa người chuyên môn trong nhà bị tịch thu. Chắc chắn một chủ đề kịp thời và rằng tôi đã tìm cách để tìm hiểu thêm. Tôi đã nhìn thấy loa này một lần trước và biết rằng ông là một người dẫn chương trình tốt và rất hiểu biết. Sau khi giới thiệu bản thân và cung cấp nền tảng của mình, ông đã công khai tuyên bố chương trình nghị sự của ông. Ông không có bán sách, băng, các khóa học tại nhà nghiên cứu, trong thực tế, ông đã không có được điều đó. Các mô hình kinh doanh cho công ty của ông đã mua Reo (tịch thu)tài sản của ngân hàng với số lượng lớn. Sau đó ông bán những tài sản này như-là hoặc sau khi phục hồi ánh sáng cho nhà đầu tư với giá bán buôn. Để làm điều đó anh cần hai điều, tính mua từ các ngân hàng và nhà đầu tư để bán cho.

Những gì ông đã bày là một cuộc hội thảo hai ngày về làm thế nào để xác định vị trí, mua và tài trợ cho việc mua lại các tài sản. Ông được sạc $ 1800 cho các buổi hội thảo với sự đảm bảo rằng ông sẽ hoàn trả lại tiền của bạn sau ngày đầu tiên nếu bạn không cảm thấy nó là giá trị nó. sau đó ông tiếp tục dành nhiều giờ tiếp theo chia sẻ một số kiến thức của mình về chủ đề này. Ngài thực sự ấn tượng và đó là một ví dụ tuyệt vời về những gì bạn sẽ nhận được trong hội thảo của mình. Ông đã có hơn hai mươi người đăng ký và hầu hết trong số họ là các nhà đầu tư kỳ cựu người không dễ dàng ấn tượng.

quan 10 Chuyện ngắn về 2 bậc thầy đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 10 – Tp.HCM Nội trên website: NhaDatSo.com

Bậc thầy # 2

Tại cuộc họp câu lạc bộ gần đây nhất của chúng tôi, chúng tôi đã có một diễn giả khác với các thông tin đầy ấn tượng. Ông hiện đang là tâm điểm của một nhà lật show và có một công ty bất động sản trên bờ biển phía đông. Các câu lạc bộ rất nhiều thăng chức cuộc họp vì họ thường không có một loa tên và sự tham dự kết quả là lớn hơn nhiều so với bình thường.Nhiều người trong số các phân đoạn cuộc họp thường xuyên bị cắt ngắn để cho phép loa này có càng nhiều thời gian càng tốt.

Người thuyết minh này có một mảng băng, khóa học vật liệu hiển thị, vì vậy chương trình nghị sự của ông là hiển nhiên đối với những ai đã được chú ý. Ông bắt đầu nói chuyện của mình với nền của mình trong lĩnh vực bất động sản và đã nói về tất cả những sai lầm ông đã thực hiện khi ông bắt đầu. Ông luôn nói với chúng tôi rằng ông ấy sẽ dạy chúng ta làm thế nào để làm điều này, điều đó, và các điều khác trong quá trình nói chuyện của mình. Tôi tiếp tục chờ đợi cho anh ta để thực sự “dạy” một cái gì đó nhưng tất cả anh thực sự đã làm là nói về những gì ông sẽ nói với chúng tôi.

Khi nói chuyện tiến triển nó đã được tẩm với phích quảng cáo cho một chương trình máy tính, khóa nhà nghiên cứu và các trại huấn luyện kéo dài năm ngày của ông. Một số các nốt nhạc rất tinh tế trong khi những người khác là quảng cáo trắng trợn. Sau 90 phút, anh đóng lại với một sân chính thức cho khởi động trại của mình. Giá thông thường là $ 5,000, nhưng là bạn đã đăng ký bây giờ nó chỉ là $ 2,497. Nhưng chờ đợi, có nhiều hơn nữa! Ông sẽ bao gồm một khoản tín dụng 500 $ cho chi phí đi lại của bạn và những người đầu tiên đăng ký sẽ nhận được các chương trình máy tính $ 2,000 cho $ 1!

ban can ho chung cu1 Chuyện ngắn về 2 bậc thầy đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Một số ít người đã đăng ký. Từ những gì tôi nhìn thấy họ mới đến các câu lạc bộ hoặc các nhà đầu tư mới. Không ai trong số các cựu chiến binh đã đủ gây ấn tượng với một phần tiền của họ.

Đường cơ sở

Cả hai rất kinh nghiệm đã đủ điều kiện để nói chuyện về bất động sản.Tuy nhiên giá trị của họ là rất khác nhau. Một được hướng đến các khóa học tiếp thị và các trại khởi động để các nhà đầu tư mới. Những người đăng ký nhiều khả năng sẽ đạt được kiến thức có giá trị, nhưng có thể nó thực sự là đáng giá? Các guru thứ hai được nhắm mục tiêu các nhà đầu tư có kinh nghiệm với mong muốn tham gia vào thị trường tịch thu nhà. Tôi đã nói chuyện với một số người tham dự đã đồng ý rằng có giá trị nhất định, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người.

Nếu bạn đã từng có ý định đăng ký cho một số rất kinh nghiệm tất nhiên, làm như vậy với đôi mắt của bạn mở rộng. Là khóa học hướng đến một người nào đó với mức độ kinh nghiệm của bạn? Bạn hy vọng gì để đạt được từ các hội thảo hoặc khởi động trại? bạn sẽ có thể thực hiện những gì bạn học hoặc là bạn chỉ cần rơi cho một sân bán hàng từ một người nói trơn nói chuyện? Mua hãy cẩn thận.

Khó khăn lớn trong giáo dục là để có được kinh nghiệm ra các ý tưởng . George Santayana

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Chuyện ngắn về 2 bậc thầy đầu tư bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>