Chủ nhà: Chọn người thuê nhà cẩn thận

Với người dân Nam Phi cảm thấy những ảnh hưởng của trên đang điều kiện kinh tế gần như suy thoái, chủ nhà phải cẩn thận trong việc lựa chọn người .
Theo Ian Teague của Gunston luật sư, năm nay đã chứng kiến sự gia tăng về số lượng các trường hợp đối phó với mặc định người thuê nhà và trong trường hợp chủ nhà đã phải đi trước với một trục xuất.

ch bt 36 Chủ nhà: Chọn người thuê nhà cẩn thận

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Mua để cho thuê đầu tư vào đang trở nên phổ biến, nhưng Gunston Luật sư sẽ làm chứng rằng họ thường xuyên gặp trường hợp mà chủ nhà đã hạn chế kiến thức pháp luật và đã làm được quá ít điều tra vào các quy định về cho thuê tài sản.
Nó đã được tìm thấy rằng các chủ đất trong hầu hết các trường hợp đã có thể làm rất ít kiểm tra tín dụng của người thuê nhà tiềm năng, trước đây cho thuê và việc làm hồ sơ.
“Nó là hoàn toàn dễ hiểu rằng những người đã chứng minh thành công trong các lĩnh vực khác nên cảm thấy rằng họ có thể xử lý một sự sắp xếp cho thuê đơn giản trên riêng của họ,” Teague nói.
Tuy nhiên, ông nói sự thật là tất cả kinh nghiệm của họ cho thấy rằng họ có khả năng thực hiện, những sai lầm tốn kém nghiêm trọng có thể làm phức tạp vấn đề, đặc biệt là khi Luật Bảo vệ người tiêu dùng là phẫu và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Trong ánh sáng của pháp luật mới, ông nói rất nhiều các hợp đồng thuê được vẽ lên bởi tự chủ nhà cho thuê là không thể thực hiện.
binh thanh1 Chủ nhà: Chọn người thuê nhà cẩn thận

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Teague cảnh báo rằng khi mọi việc làm sai lầm và chủ nhà thấy mình với một người thuê nhà vỡ nợ người chỉ đơn giản là không thể hoặc sẽ không trả tiền – và cũng có thể bỏ qua việc duy trì tài sản – thủ tục thu hồi đất phải được bắt đầu, mặc dù chúng gây ra trầm cảm và kết quả trong hơn nữa không thanh toán tiền thuê.
“Một đuổi có thể mất ít nhất là ba tháng, nhưng nếu nó là tranh cũng có thể mất lâu hơn và trong thời gian này là không cao mà giá thuê sẽ tiếp tục được thu thập.”
Teague nói luật sư thường do dự để bắt đầu một quá trình thu hồi lại.
Nó phải được công nhận là khá thường xuyên này là chỉ trình mở để chủ nhà.
“Theo kinh nghiệm của tôi, một khi một người thuê nhà bắt đầu mặc định, nó rất nhanh chóng trở nên quen thuộc (thường là vì anh ta hay cô đang đau khổ về tài chính) và sự chậm trễ của các chủ nhà trong hành động có thể rất tốn kém.”
Khi mặc định bắt đầu, các văn bản là trên tường và kinh nghiệm cho thấy rằng nó là tốt hơn để cắt lỗ của một người với một người thuê nhà nghèo và bắt đầu một lần nữa.
Khi được hỏi nếu hầu hết những khó khăn không thể tránh được nếu chủ nhà chỉ định một đại lý cho thuê có thẩm quyền, Teague nói rằng mức độ năng lực của các cơ quan cho thuê trong khu vực Cape Town có ý nghĩ khác nhau cũng như khả năng phát hiện gặp khó khăn trước người thuê nhà và xử lý người thuê nhà khó khăn .
ban can ho chung cu1 Chủ nhà: Chọn người thuê nhà cẩn thận

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Mặc dù có các đại lý xuất sắc người quản lý để giữ thanh toán mặc định của họ dưới 2 phần trăm hoặc 3 phần trăm, có rất nhiều người hiện nay đang hoạt động trên 10 đến 20 phần trăm giá trị mặc định mà tiền thuê được hoặc không được trả tiền hoặc trả tiền nghiêm túc muộn.
Ông nói thêm rằng các mối quan hệ giữa người thuê nhà, chủ nhà và đại lý là quan trọng và trong kinh nghiệm của Gunston, nhỏ một hoặc hai người đàn ông đội đưa ra một dịch vụ dành riêng cho một khu vực nhất định thường đạt được kết quả tốt nhất.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Chủ nhà: Chọn người thuê nhà cẩn thận

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>