Cho thuê nhà phải chịu do tăng Eskom

chủ sở hữu nhà ở với hy vọng cho một lớn bước lên giá thuê 2010 của họ gần như chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại.
bt hbt 6 Cho thuê nhà phải chịu do tăng Eskom

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Lý do cho điều này là việc tăng giá đề xuất Eskom, mà có thể thêm 30% cho hóa đơn nhất hộ ‘cũng như 10% những gì được trả về giá và dịch vụ đô thị, sẽ làm cho ngân sách thắt chặt trong năm tới cần thiết.
Đây là quan điểm của Rob Lawrence, giám đốc quốc gia của Rawson Tài chính, người đã nói thêm rằng sự chấp thuận trái phiếu thế chấp cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự tăng giá Eskom vì thu nhập của người mua tiềm năng sẽ được giảm.
“Đây là một điều đáng tiếc bởi vì toàn bộ kịch bản đã được tìm hồng ‘rất nhiều trong những tháng gần đây. Giữa tháng Năm và tháng chín đệ trình cho trái phiếu trong công ty của chúng tôi đã tăng hơn 100% và tài trợ bởi chỉ trên 60%, và tôi hiểu rằng điều này đã được các kinh nghiệm của các công ty khác.
hai ba trung Cho thuê nhà phải chịu do tăng Eskom

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Trong những tháng tới, chúng tôi có thể, tuy nhiên, nhìn thấy một chững lại không chỉ là kết quả của những chi phí tăng lên, nhưng cũng bởi vì quá nhiều của mua thực sự tốt hiện nay đã được đưa đến tuyệt vọng phải bán ngay khi có thể không còn quá hiển nhiên. ”
Lawrence nói rằng số liệu bán hàng, mặc dù vẫn tăng và gây ra tình trạng giảm phát giá tới suy nhược gần như bằng không, cũng sẽ có thể cảm nhận được tác động của chi phí điện tăng.
“Real đại lý bất động trong những tình huống như thế này thường tư vấn cho khách hàng để tiếp tục tìm kiếm tài sản nhưng phải thu hẹp mong đợi của họ, lập luận hoàn toàn hợp lệ được rằng nó luôn luôn trả tiền để có được ở trên là tài sản sở hữu thang càng sớm càng tốt và phải cắt giảm phù hợp với bạn theo vải của bạn. Đây là lời khuyên tốt cho thời điểm hiện tại. ”
ban biet thu1 Cho thuê nhà phải chịu do tăng Eskom

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Năm tới vẫn sẽ là một năm tốt cho thuê như một cành trong nhu cầu đã là laeding tiến đến bóng đá World Cup.
Marion Taylor , Greeff Properties bờ biển Đại Tây Dương giám đốc, cho biết mặc dù bóng đá World Cup chính nó sẽ chỉ mất 36 ngày trong tháng sáu và tháng bảy, một số đặt đến trong là sáu tháng hoặc lâu hơn.
Điều này, cô nói, dường như là bởi vì những người phục vụ bóng đá World Cup (trên nhiều mặt trận) từ vùng phủ sóng truyền hình để phục vụ thực phẩm, thường có được trong Nam Phi trong thời gian dài trước và sau sự kiện tách.
Khi được hỏi nếu đăng ký không rõ từ nước khác có thể đặt các tài sản rủi ro, Taylor cho biết tiền gửi trả trước lớn sẽ đi cùng tất cả đặt và sẽ không được hoàn trả lại cho đến khi sự ra đi của người và kiểm tra cẩn thận các tài sản đã xảy ra. “Ngoài ra, đầy đủ cho thuê cũng sẽ được thanh toán trước.” -Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Cho thuê nhà phải chịu do tăng Eskom

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>