Căn hộ Saigon Mia: Thiết kế thông minh, phong cách châu Ấu

Thiết kế đậm phong cách châu âu ở Căn hộ Saigon MIA

Phòng ngủ tại Căn hộ được thiết kế thông minh và hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Cùng vơi chúng tôi tìm hiểu về thiết kế đẳng cấp tại căn hộ này nhé.

Thiết kế phòng ngủ hài hòa tại Căn hộ 

+ Phòng ngủ can ho Sai Gon Mia được thiết kế nổi bật :Hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện nghi, đẹp, giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, lãng mạn, và thể hiện được cá tính của chủ nhân căn phòng.

+ Gia tăng tình cảm: Phòng ngủ Căn hộ được thiết kế thông minh và không kén người chọn. Ánh sáng, màu sắc, trang trí và các vật dụng trong phòng tạo nên sự lãng mạn, gần gũi và thoải mái trong gia đình.

+ Phòng ngủ Căn hộ Sài Gòn Mia: được thiết kế thông thoáng với cửa sổ đón khí trời chắc chắn sẽ đem lại một nguồn năng lượng mới vào buổi sáng.

Giá trị tiềm ẩn từ cây xanh Căn hộ Saigon MIA

+ Cây xanh văn phòng giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc lên 12%.Nghiên cứu cho rằng những người làm việc trong một môi trường có cây xanh làm việc hiệu quả hơn 12% và ít cảm thấy bị căng thẳng hơn so với những người làm việc trong môi trường không có cây xanh.

+ Giúp cân bằng hệ sinh học Hiện nay tình trạng động vật hoang dã đang bị mất dần nơi ở khiến chúng ồ ạt lấn xuống khu dân cư và tấn công nơi ở của con người. Trồng cây gây rừng và đơn giản là trồng nhiều cây xanh ở khu dân cư sẽ giúp động vật có thêm nơi trú ngụ, chim chóc có thể đậu và làm tổ, ong bướm, sâu có thêm hoa để hút mật,…

+ Cây xanh bảo vệ trẻ em khỏi các tia cực tím. Cây xanh làm giảm sự phơi nhiễm UV-B khoảng 50 %, do đó cây xanh thường được trồng nhiều để mục đích bảo vệ cho học sinh, trẻ em tại các trường học và sân chơi – nơi mà trẻ em dành nhiều giờ sinh hoạt ngoài trời.

+ Cây xanh tiết kiệm nước. Bóng cây làm chậm sự bay hơi nước từ vị trí bên dưới xung quanh tán. Cây mới trồng hầu hết chỉ cần khoảng 15 lít nước một tuần. Môt số loại cây còn có tác dụng làm tăng độ ẩm không khí.

mong rằng sẽ đem lại sự hữu ích và tiện ích nhất mà bạn mong đợi. Nếu bạn muốn tham quan dự án nhà đất đừng ngần ngại mà liên hệ trực tiếp với chúng tôi các bạn nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>