Căn hộ mẫu hạng sang R6 – dự án Vinhomes Royal City

Lễ khai trương nhà mẫu do Công ty TNHH Kinh doanh Vinhomes 2 – đại diện chủ đầu tư phối hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền là Hệ thống Siêu thị STDA tổ chức. Tại đây sẽ trưng bày các phong cách trang trí nội thất khác nhau, từ tân cổ điển đến hiện đại.

R6 17 10 5876 1431142218 Căn hộ mẫu hạng sang R6   dự án Vinhomes Royal City

Liên hệ Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA để nhận thư mời tham dự lễ khai trương mẫu. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA: tầng 1, R2 – Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0917.48.2255

Tòa R6 – Vinhomes Royal City gồm các căn hộ hang sang được thiết kế tinh tế, đẳng cấp. Mặt tiền hướng Đông Nam với tầm nhìn ra đường Nguyễn Trãi. Mặt sau hướng vào quảng trường “châu Âu” và toàn cảnh khu đô thị Royal City.

Là tòa duy nhất sở hữu giếng trời thông tầng được phủ xanh tại khu đô thị, các căn hộ tại R6 – Vinhomes Royal City sở hữu môi trường và tầm nhìn thông thoáng trong các phòng. Hệ thống căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt nhất khu đô thị, từ 55m2 đến 154,5m2, tương đương một đến 4 phòng ngủ.

bên trong mỗi căn đều được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng với nội thất liền tường cao cấp như sàn gỗ, hệ thống đèn, điện, các thiết bị vệ sinh…. Hệ thống cửa và kính được thiết kế cách âm và chống ồn, đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư cho mỗi gia đình.

Bên cạnh giếng trời độc đáo, vừa đảm bảo đối lưu không khí, vừa tạo không gian xanh thư giãn, sở hữu căn hộ R6 – Vinhomes Royal City, cư dân còn có lối đi riêng biệt xuống thẳng hầm gửi xe và trung tâm thương mại. Điều này giúp đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn hoà nhịp cuộc sống sôi động, nhộn nhịp của Thành phố Hoàng gia.

Trong ngày 10/5, người mua thanh toán 30% sẽ được sở hữu căn hộ, 70% còn lại được vay ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong thời gian 12-18 tháng. Người mua được miễn phí thanh toán trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Nếu chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ đại diện khách hàng đứng ra cho thuê lại căn hộ với thu nhập lên đến 800 triệu đồng một căn hộ trong 24 tháng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>