Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Cũng với ý tưởng sử dụng quả bóng xốp, nhưng nếu bạn không dùng cúc áo, bạn cũng có thể mua những loại đính khác, lấp lánh không kém để tạo nên những quả cầu siêu đáng yêu trang trí cho góc nhỏ trong ngôi nhà của mình.

 

Để chuẩn bị cho một Giáng sinh thật vui, thật đáng nhớ, bạn hãy bắt tay ngay vào việc tìm những ý tưởng trang trí cho tổ ấm của mình thật lung linh, sinh động với chi phí hợp lý.

Bằng cách tận dụng đồ cũ, bạn có thể làm mới hoặc thêm pha những ý tưởng tuyệt vời, giúp cho những đồ cũ đẹp hơn, độc đáo hơn và biến ngôi nhà trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

tao qua cau lung linh don giang sinh 3 084450535 Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Tạo hình người tuyết xinh xinh

Những hình quả bóng tròn tròn màu trắng sẽ thêm xinh xắn khi bạn tìm ra những ý tưởng tuyệt vời để làm đẹp cho chúng. Hãy dùng bút để vẽ thêm những họa tiết xinh xắn, giúp ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn với hình người tuyết đặc biệt tròn xoe và dễ thương này.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

tao qua cau lung linh don giang sinh 10 084449724 Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Đính cúc trên quả cầu

Những quả bóng bằng xốp được bạn khéo léo ghim những chiếc cúc xinh xinh phủ kín xung quanh. Gắn nơ để treo những quả bóng xốp đặc biệt này lên cây thông, lên cửa sổ hay dọc theo cầu thang. Chúng sẽ mang đến cho không gian sống của bạn nét đẹp lạ mắt, nhiều sắc màu lung linh đón ngày Giáng sinh đang về.

tao qua cau lung linh don giang sinh 13 084449817 Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Cũng với ý tưởng sử dụng quả bóng xốp, nhưng nếu bạn không dùng cúc áo, bạn cũng có thể mua những loại đính khác, lấp lánh không kém để tạo nên những quả cầu siêu đáng yêu trang trí cho góc nhỏ trong ngôi nhà của mình.

tao qua cau lung linh don giang sinh 2 08444988 Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Những quả cầu bằng xốp cũng sẽ lung linh, xinh đẹp hơn khi bạn đính những viên ngọc trai xung quanh. Chắc chắn cách làm này không tốn nhiều thời gian, nhưng bạn sẽ mang đến niềm vui cho tất cả mọi người, và giúp cho không gian sống đẹp sang trọng, bắt mắt không chỉ dịp Noel mà tất cả mọi ngày.

tao qua cau lung linh don giang sinh 5 084450005 Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Sơn màu lên quả cầu

Những quả cầu thủy tinh, bạn có thể giúp cho chúng trở nên huyền ảo, bắt mắt với đủ bảy sắc cầu vồng. Chúng sẽ mang lại nét đẹp tinh tế và đáng yêu cho không gian sống, chỉ cần trộn sơn và nhúng cầu vào, để khô là hoàn thành.

tao qua cau lung linh don giang sinh 8 084450145 Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Dùng vải thừa

Vải thừa, vải vụn được trang trí đặc biệt giúp không gian sống của bạn ngay lập tức đẹp giản dị và hút ánh nhìn. Bạn có thể dùng keo dán, quét lên những mảnh vụn vải dán lên quả cầu và treo lên cây thông. Chúng sẽ ngay lập tức giúp không gian trở nên đẹp ấn tượng và xinh xắn hơn nhiều so với mua những quả cầu đã trang trí sẵn ở cửa hàng.

tao qua cau lung linh don giang sinh 12 084450285 Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Dùng giấy báo

Bạn đừng nghĩ giấy báo chỉ đọc xong là không còn tác dụng làm đẹp nhà. Chúng vẫn có thể trở nên xinh tươi và độc đáo khi dán toàn bộ giấy báo kín lên xung quanh quả cầu. Hãy phun một chút kim tuyến lên quả cầu, chúng sẽ mang đến nét đẹp tinh tế và bình dị cho ngôi nhà của bạn trong dịp Giáng sinh.

tao qua cau lung linh don giang sinh 15 084450348 Cách tự làm những quả cầu ngộ nghĩnh trang trí Giáng sinh an lành

Minh Minh

Tin Tức Chứng Khoán
  Tin Tức Giải Trí
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>