Cách giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt với các tác phẩm nghệ thuật

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức tranh ưng ý thì đầu tư cho một khung tranh có chất lượng sẽ là việc làm rất cần thiết bởi khung tranh không chỉ tạo ra sự hài hòa về nội thất mà còn góp phần tôn lên vẻ đẹp của bức tranh.

Để chọn được một bức tranh ưng ý, phù hợp để treo trong nhà không phải là một việc đơn giản.

Công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và tâm huyết nhưng bù lại bạn sẽ có một tác phẩm yêu thích gắn bó với mình không chỉ một vài tuần, vài tháng hay vài năm. Và trên hết tác phẩm đó sẽ góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm phần sinh động và ấn tượng.

anh4 Cách giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt với các tác phẩm nghệ thuật

  •  Có lẽ Đá Granite chắc hẳn là cái tên khá lạ lẫm đối với bạn, nhưng đừng vì thế mà không tìm hiểu về nó. Loại đá này gồm có hai loại: Đá Granite tự nhiênĐá Granite nhân tạo. Sẽ tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn theo những tiêu chuẩn mình thích.

Người ta có thể nhìn vào nội thất nhà bạn để biết được căn nhà được thiết kế theo phong cách nào, nhưng khi nhìn vào những bức tranh, những treo tường họ sẽ phần nào đoán biết được tính cách của chủ nhân căn nhà. Hãy sử dụng những độc đáo để tạo trọng tâm cho cả căn phòng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra tác dụng thẩm mỹ vô cùng to lớn mà chúng có thể mang lại.

Bạn nên chọn những gì thật sự mang lại cảm giác thích thú cho bạn chứ không nên chạy theo thị hiếu trong khi bạn thật sự không hiểu gì về sự lựa chọn của mình.

anh5 Cách giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt với các tác phẩm nghệ thuật

Đôi khi thì những sự pha trộn, kết hợp khéo léo giữa thiết kế nội thất và đồ trang trí cũng mang lại những hiệu quả bất ngờ nhưng sẽ là tuyệt vời nhất nếu phong cách của những tác phẩm mà bạn chọn phù hợp với thiết kế nội thất của căn phòng. Chẳng hạn như nếu căn hộ của bạn mang phong cách truyền thống thì những tác phẩm cổ điển sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

anh9 Cách giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt với các tác phẩm nghệ thuật

Cân nhắc đến yếu tố màu sắc cũng là một chú ý quan trọng. Bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc hài hòa với tông màu chủ đạo của căn phòng.

Trong , những tác phẩm nghệ thuật treo tường là không thể thiếu nhưng chúng cần phải được đặt đúng vị trí để thực sự có thể mang lại hiệu quả. Một bức tranh lớn được đặt ở chính giữa bức tường trung tâm hay phía trên lò sưởi sẽ tạo điểm nhấn trọng tâm lý tưởng cho căn phòng.

  • Nếu bạn muốn sở hữu một không gian bếp sạch sẽ và sang trọng, hãy sử dụng loại Đá hoa cương này. Ngoài ra, Da hoa cuong cùng có thể dùng làm đá ốp lát cho các không gian khác bạn muốn, rất tiện dụng và đa năng đúng không nào!

anh8 Cách giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt với các tác phẩm nghệ thuật

Khi treo tranh nên treo với số lẻ 1, 3, 5…Ba bức tranh nhỏ được sắp đặt theo hàng ngang hướng về bức tường chính sẽ là sự sắp đặt khá hiệu quả. Nếu bạn muốn treo hai bức tranh trong phòng thì điều này chỉ có thể chấp nhận được khi chúng được treo ở mỗi bên của một chiếc giường, một tấm gương…

anh10 Cách giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt với các tác phẩm nghệ thuật

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức tranh ưng ý thì đầu tư cho một khung tranh có chất lượng sẽ là việc làm rất cần thiết bởi khung tranh không chỉ tạo ra sự hài hòa về nội thất mà còn góp phần tôn lên vẻ đẹp của bức tranh.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>