Cách để tận dụng đồ mùa hè khi trời lạnh cho bé

Những mẫu váy ngắn mùa hè bây giờ có thể phối cùng quần tất (quần chun) và áo dài tay để diện cho bé. Cách này thực sự hợp không chỉ cho các bé gái mà cho cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới chất liệu của váy. Tránh chọn váy quá mỏng vì có thể khiến bé bị lạnh. Váy bằng vải jeans, kaki hay vải cotton dày là hợp lý nhất.

Những gợi ý giúp cha mẹ tận dụng quần áo mùa hè cho bé để mặc trong mùa thu đông.

 • 1

  Mặc váy ngắn với quần tất hay quần chun

  Những mẫu váy ngắn mùa hè bây giờ có thể phối cùng quần tất (quần chun) và áo dài tay để diện cho bé. Cách này thực sự hợp thời trang không chỉ cho các bé gái mà cho cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới chất liệu của váy. Tránh chọn váy quá mỏng vì có thể khiến bé bị lạnh. Váy bằng vải jeans, kaki hay vải cotton dày là hợp lý nhất.

  trithucsong.com ngant2012117155118952 0 Cách để tận dụng đồ mùa hè khi trời lạnh cho bé

  trithucsong.com ngant201211715511932 1 Cách để tận dụng đồ mùa hè khi trời lạnh cho bé

  trithucsong.com ngant201211715511967 2 Cách để tận dụng đồ mùa hè khi trời lạnh cho bé

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  trithucsong.com ngant201211715511977 3 Cách để tận dụng đồ mùa hè khi trời lạnh cho bé

 • 2

  Thử sandal với tất

  Sandal mùa hè dùng để mix với tất vẫn rất thời trang cho mùa lạnh. Bạn có thể chọn tất quần, tất tới mắt cá chân đầy màu sắc để diện cùng sandal cho bé mùa này.

 • 3

  Không ngại đồ hoa văn

  Mặc dù những trang phục in hoa là thích hợp hơn trong mùa xuân hè nhưng với mùa thu se se lạnh, bạn vẫn có thể diện váy hoa cho bé. Khoác ngoài là áo len hay áo vest các loại. Nếu rét có thể diện thêm cho bé quần tất dày.

 • 4

  Áo nhiều lớp

  Áo thun ba lỗ mùa hè để bé diện bên trong, bên ngoài là áo thun dài tay hoặc áo jeans, áo nỉ có khóa.

 • 5

  Váy yếm

  Nếu trong mùa hè, váy yếm được mix cùng các loại áo cộc thì tới mùa thu đông, bạn có thể cho bé mặc cùng các loại áo thun, áo len. Ngoài ra, váy thun liền không tay cũng thích hợp với kiểu phối này.

  trithucsong.com ngant2012117155119366 4 Cách để tận dụng đồ mùa hè khi trời lạnh cho bé

  trithucsong.com ngant2012117155119390 5 Cách để tận dụng đồ mùa hè khi trời lạnh cho bé

Theo webnhanhgiare
Phong cách Cuộc Sống
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>