Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ

Một điều dễ nhận thấy, với nội thất đa năng, không chỉ mang đến cho cuộc sống gia đình bạn thêm tiện nghi, hiện đại, mà còn tạo nên phong cách độc đáo, bắt mắt cho không gian. Vì vậy, hãy chọn những nội thất đa năng có kiểu dáng gọn nhẹ, giúp bạn bố trí linh hoạt cho từng căn phòng hẹp.
Ai cũng biết một thực tế rằng, việc lựa chọn đồ nội thất ảnh hưởng không nhỏ đến việc định hình không gian cũng như tạo sự rộng rãi, thông thoáng cho căn phòng. Vì vậy, để cuộc sống luôn thoải mái, dễ chịu khi ở trong căn hộ, , bạn cần chọn nội thất như thế nào cho hợp lý. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, đó là hãy mạnh dạn “đầu tư” những loại nội thất có nhiều chức năng, với kích thước nhỏ gọn và có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Điều này không chỉ làm giảm chi phí, khi phải bỏ ra số tiền lớn, “ôm đồm” nội thất cồng kềnh, và quan trọng hơn, đó là giúp bạn thoải mái khi sử dụng đồ nội thất với nhiều chức năng, trong nhiều không gian khác nhau. 
chon noi that cho nha nho 4 094434331 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Nội thất có con lăn
Nhà nhỏ, nội thất cố định dường như ít nhiều gây phiền toái, bởi khi sử dụng xong, bạn muốn cất chúng vào một góc, hay giấu phía dưới những đồ đạc có kích thước lớn hơn, để thêm diện tích ngồi trò chuyện, thêm diện tích cho lối đi hay khoảng nhỏ vui chơi cho con cái. Chỉ ngần ấy lý do, cũng đủ để bạn tìm kiếm và chọn lựa những loại nội thất có bánh lăn.
chon noi that cho nha nho 38 094428372 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 30 09435399 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Trên thị trường hiện nay, nội thất bánh lăn khá phong phú, từ bàn trà đến bàn làm việc, từ kệ sách đến tap đầu giường… Ưu điểm của loại nội thất gắn bánh lăn này, thường có kích thước nhỏ nhắn, kiểu dáng đơn giản, giúp mọi người tiện lợi hơn khi sử dụng cũng như sắp xếp chúng gọn gàng vào bất kỳ góc trống nào mà bạn muốn.
chon noi that cho nha nho 29 094342492 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 31 094357999 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 32 094402211 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 33 094406298 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 35 09441416 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 36 094418497 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
Bên cạnh đó, nội thất gắn bánh lăn cũng khá đa dụng, có thể dùng  với chức năng chính của chúng, hoặc bạn có thể di chuyển đến một vị trí khác, để làm một nhiệm vụ khác hữu ích không kém, khi muốn mua nội thất khác thay thế chúng. Ví dụ, bàn trà bánh lăn sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể di chuyển chúng ra ban công làm bàn đọc sách, di chuyển ra vườn làm nơi đặt bàn tiệc, di chuyển vào phòng ngủ làm bàn làm việc… Thật tiện lợi và vô cùng hữu ích, khi lựa chọn loại thất này cho những ngôi nhà khiêm tốn về diện tích.
chon noi that cho nha nho 34 09441037 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 37 094422023 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Nội thất có thể gấp gọn
Loại nội thất với bất kỳ chất liệu gì, có thể là vải, gỗ, nhựa hay kim loại, đều có những kiểu dáng phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn. 
chon noi that cho nha nho 6 09444458 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Nội thất gấp gọn thường được nhiều gia chủ lựa chọn, đó là ghế và bàn gập. Có thể là ghế sofa, hay ghế ăn.. với kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng vẫn tạo cho căn phòng vẻ đẹp đủ đầy, tiện nghi, và tiện lợi gấp lại khi không có nhu cầu sử dụng, để căn phòng luôn rộng thoáng.
chon noi that cho nha nho 25 094324896 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Bên cạnh những chiếc ghế, thì loại bàn ghép nhiều mảnh khác nhau, sẽ giúp gia đình có thêm không gian ăn uống, vui vẻ, sum vầy. Và tất nhiên, sau khi sử dụng xong, có thể gấp gọn gàng.
 
chon noi that cho nha nho 22 094311448 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏchon noi that cho nha nho 23 094315645 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Với những căn bếp nhỏ, bạn vẫn nên “chiều chuộng” bản thân một chút, khi mua sắm chiếc đảo bếp gấp gọn thông minh. Một đảo bếp nhỏ xinh sẽ giúp cho việc nấu nướng của bạn “xuôi chèo mát mái” hơn. Khi không dùng đến, bạn đặt đảo bếp ở phía sau cánh cửa, hay bên cạnh bếp nấu.
chon noi that cho nha nho 3 094348358 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Và vô số những đồ đạc gấp gọn, quan trọng là bạn dành cho ngôi nhà bao nhiêu tâm huyết. Một chút thời gian tìm kiếm và chọn mua nội thất thông minh, để chốn đi về luôn rộng rãi và đáng yêu mỗi ngày.
chon noi that cho nha nho 10 094215444 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Nội thất ghép nhiều mảnh
Thật bất tiện khi bạn sử dụng bàn trà hay bàn ăn để  làm việc. Hãy tạo nên một khoảng chức năng riêng biệt cho từng hoạt động trong nhà, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ đắc lực của loại nội thất ghép từ nhiều mảnh. 
chon noi that cho nha nho 7 094449791 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 8 094454627 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
Gần giống với nội thất gấp gọn, tuy nhiên, nội thất nhiều  mảnh khác một chút, đó là sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian khi muốn lắp ráp để sử dụng. Nhưng ưu điểm lớn của loại đồ đạc này, đó chính là sự rộng rãi, tiện nghi, và khi gấp lại cũng tốn ít diện tích hơn loại nội thất gấp gọn thông thường. 
chon noi that cho nha nho 12 094223369 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 26 094329248 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
 
chon noi that cho nha nho 11 094219875 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
 
Nội thất có thể kết hợp với nhiều nội thất khác
Bạn có nghĩ đến việc, chọn lựa loại nội thất có thể kết hợp hữu ích với nhiều nội thất khác, tăng công năng sử dụng cho đồ đạc trong nhà. Bàn trà nhiều tầng, có thể kéo ra đặt lọ hoa, trà nước, sách báo… Chỉ với kích thước nhỏ nhắn cùng kiểu dáng độc đáo, chắc chắn loại nội thất kết hợp này sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho ngôi nhà của bạn.
chon noi that cho nha nho 16 094239421 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 17 094243072 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 18 094249671 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Loại nội thất kết hợp cũng sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều chức năng hữu ích khi có sự xuất hiện của chúng trong không gian sống, có thể bàn trà đặt gần sofa làm nơi tiếp khách, đặt cạnh giường ngủ làm nơi đọc sách, làm việc hay ăn sáng… Cuộc sống của gia đình luôn ấm cúng, vui vẻ nhờ sự hiện diện của những kiểu nội thất thông minh này.
chon noi that cho nha nho 14 094230951 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
 
chon noi that cho nha nho 19 094255053 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Bàn ghế gắn tường
Đối với những người độc thân hay gia đình của vợ chồng trẻ, những chiếc bàn một chân gắn tường là giải pháp tuyệt vời hơn cả. Gắn chiếc bàn lên tường, nơi để bạn thêm chức năng sinh hoạt. Khi cần sử dụng, chỉ cần chống chân bàn lên, thêm một hoặc hai chiếc ghế, thật đơn giản và hữu ích với ý tưởng vô cùng tuyệt vời này.
chon noi that cho nha nho 9 094459073 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Bên cạnh bàn, loại ghế hoặc bộ bàn ghế gắn tường, cũng là lựa chọn thú vị  cho nhà chật. Chỉ cần kéo bàn ghế theo chiều ngang, là bạn và gia đình đã có không gian ăn uống rộng rãi, sum vầy. Sau khi sử dụng, dựng chúng sát tường theo khuôn có sẵn. Nhìn những mẫu bàn ghế đáng yêu, hữu dụng này, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại sắm cho gia đình.
chon noi that cho nha nho 2 094259202 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Nội thất đa năng
Hiện nay, có rất nhiều hãng nội thất đa năng, để bạn thỏa sức lựa chọn những mẫu thiết kế mới nhất, đẹp nhất với giá cả hợp lý, mang lại không gian rộng thoáng và đẹp mắt.
>> Xem thêm: Lưu ý trước khi sử dụng đồ nội thất đa năng
chon noi that cho nha nho 1 094210093 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
chon noi that cho nha nho 5 094439432 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
Một điều dễ nhận thấy, với nội thất đa năng, không chỉ mang đến cho cuộc sống gia đình bạn thêm tiện nghi, hiện đại, mà còn tạo nên phong cách độc đáo, bắt mắt cho không gian. Vì vậy, hãy chọn những nội thất đa năng có kiểu dáng gọn nhẹ, giúp bạn bố trí linh hoạt cho từng căn phòng hẹp.
chon noi that cho nha nho 20 094303118 Bí quyết giúp bạn chọn nội thất tiện nghi, hữu dụng cho không gian nhỏ
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>