Bán hoặc mua nhà? Yêu cầu môi giới của bạn điều này …

Trong khi có những cảm xúc lẫn lộn về thực đại lý bất động , sự thật vẫn là chúng tôi cung cấp một dịch vụ cực kỳ quan trọng đối với thị trường và chịu trách nhiệm cho phần lớn các giao dịch trên toàn quốc.

mp dd 41 Bán hoặc mua nhà? Yêu cầu môi giới của bạn điều này …

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Chris van der Merwe , Broker / Quản lý của RE / MAXven biển, có văn phòng phục vụ Knysna , Sedgefield và khu vực hoang dã.
Ông nói rằng kể từ khi sự thay đổi trong luật pháp, các đại lý bất động sản đã được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.
“Tính chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp bất động sản đã tăng lên bao la từ các tiêu chuẩn trình độ chuyên môn đã được giới thiệu, và các đại lý hiện đang làm việc như các chuyên gia bất động sản có thể hỗ trợ người mua và người bán một cách hiệu quả và hiệu quả”, Van der Merwe nói.
Ông nói rằng người mua và người bán có thể được hưởng lợi từ kinh nghiệm và kiến thức mà một đại lý bất động uy tín có thể mang đến cho các giao dịch do tiếp xúc liên tục của họ vào thị trường bất động sản và pháp luật xung quanh các giao dịch bất động sản.
Tuy nhiên, có một số yếu tố quan trọng mà một đại lý nên mang đến cho các bên khi giao dịch với một trong hai người mua hoặc người bán:
người bán
Theo van der Merwe, ngoài mạng được thành lập của người mua tiềm năng mà một đại lý sẽ được cắm vào, họ có thể hỗ trợ trong việc thực tế định giá tài sản bằng cách cung cấp thông tin cho người bán dựa trên một phân tích thị trường so sánh.
Dong da Bán hoặc mua nhà? Yêu cầu môi giới của bạn điều này …

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Đại lý cũng sẽ có một cấu trúc hỗ trợ và các công cụ của thương mại trong tầm tay của họ, và sẽ có phương tiện để thị trường và quảng cáo bất động sản một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.
“Yếu tố quan trọng khác mà một đại lý phải cung cấp cho người bán bao gồm tính chuyên nghiệp, có nghĩa là vào thời gian, đoan trang, chuẩn bị và rực rỡ vào những gì họ làm.”
Họ phải cung cấp các dịch vụ tốt nhất, mà đòi hỏi một đánh giá tài sản chính xác; kế hoạch tiếp thị và truyền thông xuất sắc, giữ cho người bán thông báo trong mỗi bước của quá trình. Một đại lý cũng phải hoàn toàn trung thực với người bán và cung cấp cho họ ý kiến chuyên môn của họ về tài sản của họ, Van der Merwe nói rằng.
Ông cho biết khi lựa chọn một đại lý, người bán nên hỏi những câu hỏi sau đây :
– Bạn đã có một kế hoạch tiếp thị cho tài sản của tôi?
– Khoảng thời gian mà bạn nghĩ rằng bạn có thể bán căn nhà của chúng tôi ở là gì?
– Điều gì nhà bạn đã được bán ở đường phố của chúng tôi?
– Điều gì giá bạn đã nhận được cho những ngôi nhà này?
– Bạn nghĩ ai sẽ của chúng tôi?
– Tỷ lệ hoa hồng / số tiền của bạn là gì?
– Bạn có đề nghị một nhiệm vụ bao lâu?
Người mua
Van der Merwe nói rằng khi nói đến giao dịch với người mua, một đại lý tốt nên biết những ngôi nhà mà họ đang tiếp thị, và những người thân sẽ được áp dụng đối với các tiêu chí của người mua và người phù hợp.
ban nha mat pho Bán hoặc mua nhà? Yêu cầu môi giới của bạn điều này …

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Các đại lý phải biết những gì có sẵn, những gì đã được bán và giá trung bình trong khu vực. Một lần nữa nó là rất quan trọng mà các đại lý là chuyên nghiệp trong giao dịch với người mua. ”
Điều này có nghĩa việc người mua ra vào thời gian, có một chiếc xe sạch sẽ và thân thiện và lịch sự, Van der Merwe nói. “Các đại lý cũng cần cung cấp cho người mua với thông tin phản hồi về tính xem như những ưu và khuyết điểm của mỗi tài sản, tiết lộ bất kỳ khuyết tật nổi tiếng cho người mua tiềm năng và những gì cần phải được thực hiện để khắc phục vấn đề.”
Van der Merwe nói rằng người mua nên yêu cầu đại lý của họ những câu hỏi sau :
– Tại sao có rất nhiều ngôi nhà để bán?
– Các khu vực tốt nhất là gì trong đó để mua?
– Khu vực mang lại thu nhập tốt nhất là gì?
– Trong đó khu vực có bạn nhìn thấy các giá trị tài sản tăng lên trên phần còn lại của thị trấn?
– Tội phạm là gì như trong các lĩnh vực này?
– Bạn có bất cứ doanh đau khổ?
– Bạn có thuộc tính mặc cả?
– Tính chất nào cung cấp giá trị tốt nhất?
“Khi tham gia vào một giao dịch bất động sản, cả người mua và người bán sẽ phải làm tốt hơn làm việc với một, có uy tín đại lý bất động sản giàu kinh nghiệm,” Van der Merwe nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bán hoặc mua nhà? Yêu cầu môi giới của bạn điều này …

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>