Apple công bố tuyển giám đốc tại Việt Nam với mức lương cực “khủng”

Theo Biz live, yêu cầu các ứng viên phải có các kỹ năng như có trên 7 năm kinh nghiệm làm nhà phân phối cấp 1, có kinh nghiệm trong việc bán smartphone phân khúc thị trường châu Á – Thái Bình Dương, ưu tiên các ứng viên đang làm quản lý trung cấp và cao cấp. Đặc biệt, ứng viên cũng cần có kinh nghiệm mở các kênh phân phối, quản lý tốt mảng phân phối tại các môi trường hoàn cảnh khác nhau, hay có khả năng phân tích, tổng hợp, giao tiếp quốc tế về lĩnh vực và các sản phẩm liên quan.

Apple đang tuyển dụng vị trí Giám đốc phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài các yêu cầu khắt khe vị trí này được hứa hẹn sẽ có mức lương cao và rất cạnh tranh.

Trước thông tin Apple vừa đăng tin tuyển dụng tại Việt Nam, VnExpress đã trao đổi cùng bà Thanh Nguyễn – Giám đốc điều hành mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe, theo bà Thanh công ty vừa nhận đơn đặt hàng tuyển dụng nhân sự của Apple dành cho thị trường Việt Nam từ phía đại diện Apple tại Singapore.

Vị trí tuyển dụng trước mắt mà Apple cần tuyển là Giám đốc phân phối, nhằm xây dựng chiến lước, gia tăng lượng doanh số bán hàng của sản phẩm iPhone và iPad.

apple tuyen giam doc tai viet nam hinh anh 2 Apple công bố tuyển giám đốc tại Việt Nam với mức lương cực “khủng”
Thông tin tuyển dụng nhân sự của Apple được đăng tải trên mạng Linkedln. Ảnh: Biz live

Ngoài ra, các thông tin tuyển dụng của Apple cũng được đăng tải trên website của hãng và trên mạng Linkedln. Bên cạnh việc tuyển Giám đốc phân phối Apple còn đăng tuyển Giám đóc kênh bán lẻ iOS tại Việt Nam.

Theo Biz live, Apple yêu cầu các ứng viên phải có các kỹ năng như có trên 7 năm kinh nghiệm làm nhà phân phối cấp 1, có kinh nghiệm trong việc bán smartphone phân khúc thị trường châu Á – Thái Bình Dương, ưu tiên các ứng viên đang làm quản lý trung cấp và cao cấp. Đặc biệt, ứng viên cũng cần có kinh nghiệm mở các kênh phân phối, quản lý tốt mảng phân phối tại các môi trường hoàn cảnh khác nhau, hay có khả năng phân tích, tổng hợp, giao tiếp quốc tế về lĩnh vực và các sản phẩm liên quan.

Người trúng tuyển vị trí này sẽ phải chịu trách nhiệm quản lý doanh số iPhone, iPad thông qua các đối tác phân phối Apple lựa chọn, còn làm việc với các đại lý ủy quyền,…

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Được biết, nhà tuyển dụng không tiết lộ mức lương, nhưng chắc chắn đây sẽ là mức lương cao và rất cạnh tranh so với những vị trí tương đương tại thị trường Việt Nam. Khoảng cách giữa mức lương tối thiểu và tối đa khá rộng, nhằm thu hút nhiều ứng viên giúp đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Dự kiến, việc tuyển dụng này sẽ được kéo dài trong một tháng, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc nhiều vào việc Apple có tìm được ứng viên phù hợp chưa, nếu chưa thì việc tuyển dụng này sẽ được kéo dài.

Theo Bloomberg, Apple được thành lập vào năm 1976, cho đến nay đây là tập đoàn công nghệ máy tính có uy tín của Mỹ được đặt trụ sở chính tại thung lũng Silicon, San Francisco, California, Mỹ. Hiện tại tập đoàn này có 100.000 nhân viên trên toàn cầu.

Các thương hiệu của hãng như iPhone, mãy tính bảng iPad, Apple Watch,… đều được xếp hạng là thương hiệu đắt giá nhất toàn cầu theo báo cáo thường niên Best Global Brands của Interbrand.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>