6 điều cần nhớ khi di chuyển

Di chuyển có thể khó khăn, trên đầu của việc di chuyển tài sản của bạn, của bạn và nói lời tạm biệt với những người bạn cũ, nó có thể được khó khăn để nhớ những điều bạn cần làm để thiết lập cuộc sống mới đang chờ bạn ở một vị trí mới.
mp bd 9 6 điều cần nhớ khi di chuyển

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Để làm cho nó dễ dàng hơn, Elaine Chetty của Seeff Richards Baycung cấp các hướng dẫn hữu ích để làm cho di chuyển của bạn mượt mà hơn.
1. Các ngân hàng: Kiểm tra thành phố hoặc thị trấn mới của bạn để xem nếu ngân hàng có chi nhánh gần đó. Nếu không, bạn có thể cần phải chuyển đổi các ngân hàng.
2. nhu cầu y tế: Nếu bạn có thể, có gọi bác sĩ hiện tại của bạn trong đơn thuốc cho một hiệu thuốc ở thị trấn mới của bạn. Điều này sẽ cho bạn thời gian để chọn ra các bác sĩ ngay – không chỉ một mà là có sẵn. Giữ số bác sĩ cũ của bạn, do đó bạn có thể liên hệ với họ khi bạn cần giấy tờ chuyển tiếp. Hãy tìm bác sĩ trong lĩnh vực mới của bạn mà viện trợ y tế của bạn sẽ chấp nhận. Nếu bạn cần chuyển đổi nhà cung cấp hoặc cập nhật kế hoạch của bạn, hãy cố gắng làm như vậy trước khi bạn di chuyển.
3. Những điều cần chuyển: Chính thức từ chức hoặc chuyển giao các thành viên từ bất kỳ địa phương tổ chức, phòng tập thể dục, các hiệp hội và câu lạc bộ. Hãy nhận biết rằng hủy bỏ trước khi thành viên của bạn đã hoàn thành có thể dẫn đến lệ phí chấm dứt sớm. Yếu tố đó vào chi phí di chuyển của bạn. Để bảo vệ an toàn, yêu cầu học của trẻ em của bạn để tạo ra bản sao của tất cả hồ sơ của họ để bạn có thể mang theo bên mình.

Ba dinh 6 điều cần nhớ khi di chuyển

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

4. Raid bếp: Khoảng một tháng trước khi di chuyển, hãy chắc chắn để bắt đầu sử dụng bất kỳ hàng hóa đông lạnh để bạn tránh lãng phí. Cũng sử dụng lên, cho đi, hoặc quyên góp bất cứ thực phẩm chưa mở trong tủ thức ăn của bạn. Các mục này có thể được cồng kềnh và nặng để vận chuyển.
5. Kiểm tra các xe: Điều chỉnh lên xe để tránh một sự cố trên đường đến nhà mới của bạn. Nếu bạn có một thợ máy đáng tin, hỏi xem họ có thể giới thiệu bạn đến một gần địa chỉ mới của bạn. Nếu đó là một chuyến đi đường dài, đóng gói một túi thuốc cấp cứu chỉ để được an toàn. Điều này nên chứa băng, thuốc xịt côn trùng, phun cháy nắng, các mô và các thuốc bạn hoặc gia đình bạn sẽ cần trên đường đi.
6. Di chuyển có thể được khó khăn trên toàn bộ gia đình . Dưới đây là lời khuyên sau để mang lại một cảm giác của việc đóng cửa cho tất cả mọi người:
– Tham quan điểm địa phương mà giữ những kỷ niệm thân yêu. Chụp ảnh hoặc một video ngắn cho mục đích lưu niệm.
– Chủ riêng đi-đi bên bạn, và khuyến khích trẻ em của bạn để mời bạn bè của họ. Đây là một lời tạm biệt với tất cả mọi người, bao gồm cả bạn bè, hàng xóm, thầy cô giáo cũ và đồng nghiệp.

ban nha mat pho 6 điều cần nhớ khi di chuyển

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

– Lấy một đi bộ cuối cùng trong căn nhà với nhau, lưu ý những điểm bạn sẽ không bao giờ muốn quên.
– Chụp ảnh của gia đình ở phía trước của ngôi nhà cũ.
– Chụp ảnh gia đình của bạn ở phía trước của ngôi nhà mới. Hiển thị cả hình ảnh side-by-side ở đâu đó tại địa điểm mới cho mọi người xem một cách dễ dàng.
– Nếu bạn có thể, lập kế hoạch đến thăm quê hương cũ của bạn trong năm đầu tiên sau khi di chuyển của bạn. Thăm bạn bè và người lái xe qua nhà cũ của mình, thông qua các khu phố, và địa danh nổi tiếng trong quá khứ. Điều này được kết nối lại sau di chuyển với bạn bè thân yêu và những kỷ niệm sẽ giúp gia đình bạn mang tính cứu cánh để di chuyển – ngay cả sau khi bạn đã giải quyết thành ngôi nhà mới của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 6 điều cần nhớ khi di chuyển

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>