4 rào cản bí ẩn đối với thành công bạn nên biết

Rào cản này giả định một cách sai lầm rằng con đường mới quan trọng chứ không phải là người đang đi trên nó. Hãy quyết định rằng dù bạn đang đi trên con đường nào thì bạn cũng sẽ tạo ra sự khác biệt theo cách độc đáo của riêng bạn.

Mọi doanh nhân và những người sẽ trở thành doanh nhân đều biết đến những rào cản hữu hình đối với thành công: thiếu vốn, sợ thất bại, thời cơ của thị trường,… Tuy nhiên, còn có những rào cản nội tại có sức mạnh lớn hơn vì chúng vô hình. Bài viết dưới đây sẽ điểm tên những rào cản này và chỉ dẫn cho bạn cách để vượt qua chúng.

1. Sợ rằng bạn sẽ trội hơn bạn bè hoặc gia đình

Rào cản: Nếu bạn lớn lên cùng với những người đang phải đối mặt với những khó khăn về tài chính hoặc những người bản thân không có tham vọng gì, bạn sẽ có một nỗi e ngại kín đáo rằng bạn bè và gia đình sẽ ganh tị hoặc bực bội với bạn khi bạn thành công.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

kinh nghiem phong van tuyen dung 82 4 rào cản bí ẩn đối với thành công bạn nên biết

Việc cần làm: Thay vì nghĩ bản thân là người bị ruồng bỏ, hãy coi bản thân là người tiên phong thám thính vùng lãnh thổ mới. Khi bạn đã thành công, bạn có thể giúp gia tộc mình đạt được bất cứ điều gì họ muốn trong cuộc đời.

2. Sợ rằng bạn không có thời gian tận hưởng cuộc sống

Rào cản: Nhiều câu chuyện thành công nhấn mạnh tới những giờ dài mà ai đó phải làm việc để đạt được thành công. Bạn muốn một cuộc sống giàu có hơn là việc ở lì trong văn phòng từ sáng tới tối.

Việc cần làm: Mặc dù đúng là có những người nghiện việc, nhưng nhiều người thành công đã có cuộc sống rất trọn vẹn. Mẹo ở đây là cách quản lý thời gian.

3. Sợ rằng thành công thôi thì không đủ

Rào cản: Bạn có nỗi ngờ vực thầm kín là khi bạn đã đạt được mục tiêu về tài chính của mình, bạn sẽ có cảm giác hẫng: “Tất cả chỉ có vậy thôi ư?” giống như khi bạn đạt được mục tiêu khiêm tốn hơn trong quá khứ.

Việc cần làm: Bắt đầu cảm thấy biết ơn với vị trí mà bạn đạt được ngay lúc này và bước tiến mà bạn đã có được. Hãy tạo thói quen đó ngay bây giờ, và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi bạn đạt được bất cứ mục tiêu nào.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.

4. Sợ rằng bạn sẽ để lỡ những thứ tốt đẹp hơn

Rào cản: Nhược điểm của thái độ lạc quan và nhiệt tình là bạn nhận ra vô số cơ hội của cuộc sống. Nhưng nhỡ bạn chọn sai đường thì sao? Nhỡ bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn hơn ở những lĩnh vực khác thì sao?

Việc cần làm: Rào cản này giả định một cách sai lầm rằng con đường mới quan trọng chứ không phải là người đang đi trên nó. Hãy quyết định rằng dù bạn đang đi trên con đường nào thì bạn cũng sẽ tạo ra sự khác biệt theo cách độc đáo của riêng bạn.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>